bxh bóng đá thế giới FanPost

Người mới bắt đầu bắt đầu năm 2018

Vâng, đồng bào của miền Bắc, một mùa mới là gần với chúng ta. Minnesota United FC đã hơi bận rộn với lý do này, giảm cân chết (ngoại trừ sự hiện diện có kích thước neo của Vadim Demidov) và cố gắng giúp đỡ. Việc ký hợp đồng với "Cameroon số 2" Bertrand Owundi Eko hèo đã được công bố ngay hôm nay, và có vẻ như sẽ không có nhiều sự giúp đỡ hơn trên đường đi. Những nỗ lực ký hợp đồng với ngôi sao 20 tuổi Nicolas Benedetti từ Colombia đã thất bại, và không có mục tiêu nào khác có thể nhận dạng được (ít nhất là với những người trong chúng ta "ở bên ngoài"), giờ đây Vào năm 2018. Không có thêm bất kỳ Adieu nào, đây là những gì tôi nghĩ chúng ta có thể thấy:

Đầu tiên, một cảnh báo-Tôi đang đi với cấu trúc 4-2-3-1, được sử dụng vào những thời điểm mùa trước và là một yêu thích của Adrian Heath trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

--------------------------------------- Bobby Shuttleworth ------------- ------------------------------------

Jerome Thiesson - Michael Boxall - Bertrand Owundi Eko'o - Francisco Calvo (C)

------------------------ Sam Cronin -------------------- Rasmus Schuller- ---------------------

------ Kevin Molino ----------------- Ethan Finlay ------------------- Sam Nicholson ------ ----

--------------------------------------------- Christian Ramirez ------- ----------------------------------------

Băng ghế:

Matt Lampson

Brent Kallman

Marc Burch

Miguel Ibarra

Collen Warner

Abu Danladi

Mason Toye

Một số ghi chú:

1. Ít nhất để bắt đầu thủ môn năm 2018 vẫn là nơi để thua của Bobby Shuttleworth. Mặc dù có những yếu tố cho trò chơi của anh ta có thể sử dụng một số phân phối đánh bóng nói riêng - anh ta cũng không làm bất cứ điều gì để xứng đáng nhận được điểm xuất phát của mình. Anh ấy đã cứu được thịt xông khói của United một số lần mùa trước, và điều đó đã giúp anh ấy ủng hộ cả người quản lý và người hâm mộ. Mang Matt Lampson thông qua thương mại, tuy nhiên, là một động thái sắc sảo của United Brass. Nên Shuttleworth Dip hoặc anh ta bị thương, có một thủ môn bắt đầu cỡ nòng đã sẵn sàng để đi trong Lampson. Tất nhiên, chất lượng của Lampson cũng có lẽ sẽ đẩy trò chơi của Shuttleworth cao hơn, đó không phải là một phần thưởng xấu.

2.Sees, có khả năng là một đoạn đường mà Owundi Eko'o bắt đầu ngay lập tức, nhưng tôi nghĩ rằng nó đều đáng để bắn và một cái gì đó có thể được nhìn thấy vào cuối mùa giải khi anh ấy ổn định trong đội hình. Tìm một trung tâm chân trái trở lại không dễ dàng, và cho rằng anh ta có kinh nghiệm quốc tế với một đội bóng tốt ở Cameroon, người chơi có lẽ có một chút tài năng với tên của anh ta. Chắc chắn, đó là một bản hợp đồng không kém phần đầu cơ như chuyến tham quan Scandinavia mang lại mùa trước, nhưng nếu fo4 trang chủ nó đạt được, Owundi Eko'o mang lại cho United rất nhiều sự linh hoạt ở phía sau. Nó giải phóng Calvo để chơi rộng hơn trái và lên sân nhiều hơn một chút, điều mà anh ấy đã thực hiện với kết quả vững chắc cho Costa Rica. Nó cũng đưa Kallman vào vai trò siêu cấp và mang đến cho các bạn trẻ như Carter Manley và Wyatt Omsberg cơ hội phát triển với ít áp lực hơn để họ thực hiện ngay lập tức. Phần còn lại fo4 trang chủ của phòng thủ - đặc biệt là Thiesson - là tự giải thích. Có Kallman và Burch trên băng ghế dự bị sẽ tiện dụng cho United vì cả hai đều có khả năng bắt đầu khi cần thiết - có chất lượng đó trên băng ghế dự bị là một sự sang trọng tốt đẹp cho một đội hình đang bị tổn thương trong phòng thủ mùa trước.

3. Thật thú vị, tiền vệ có lẽ là lĩnh vực của fo4 trang chủ cả sự nhất quán lớn nhất trong suốt đội hình của United và là nguyên nhân lớn nhất cho mối quan tâm. Kevin Molino và Ethan Finlay đều là những tiền vệ MLS đã được chứng minh. Tuy nhiên, cũng không có kiểu chơi nổi bật nào có thể nâng một đội từ "chấp nhận được" lên "chất lượng cao". Vị trí cánh trái cũng có fo4 trang chủ thể sử dụng một số công việc - Nicholson đã không có một mùa giải đầy đủ để có được vào năm 2017, vì vậy tất nhiên có thể anh ấy đã tham gia trò chơi của mình vào năm 2018. Tuy nhiên, việc thiếu những fo4 trang chủ gì có thể được gọi là " Động cơ "Ở hàng tiền vệ có một chút rõ ràng vào thời điểm này. Nếu việc ký kết Benedetti đi qua, mọi thứ sẽ khác, và thẳng thắn tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Molino, Finlay và Nicholson có thể sẽ nhận được những cái gật đầu để bắt đầu mùa giải. Nicholson có khả năng có dây xích ngắn nhất trong ba người, với câu lạc bộ bán tài chính Miguel Ibarra đang chờ đợi để tận dụng trò chơi kém. Trong số các tiền vệ phòng ngự hơn, sự hiện diện bình tĩnh của Sam Cronin là vô giá ở mùa giải trước, vì vậy không có lý do gì để nghĩ rằng anh ấy sẽ không chọn được vị trí của mình vào năm 2018. Trong khi đó, Rasmus Schuller đã được Adrian Heath, một vài lần trong cuộc bầu cử của Adrian Heath, Và cho rằng anh ta có thể chơi ở một vị trí sâu hơn, có vẻ như anh ta sẽ được kết hợp với Cronin. Collen Warner có khả năng sao lưu cặp.

4. Vị trí của Christian Ramirez trong đội hình xuất phát cũng là một khóa như bất kỳ ai trong danh sách này. Không cần phải nói rất nhiều về lý do tại sao, hãy tiết kiệm rằng sự thiếu hụt bí ẩn của anh ấy trong một cuộc gọi gần đây của anh ấy với đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ đã đặt ra những câu hỏi xa ngoài Loon Fandom - anh ấy là một cầu thủ mà nhiều người hâm mộ Hoa Kỳ muốn đánh giá Các Yanks, và điều đó đủ tốt để United bắt đầu anh ta. 14 mục tiêu sau 30 lần xuất hiện trong năm 2017 cũng không làm tổn thương đánh giá đó. Abu Danladi và Mason Toye, cả hai đều hứa hẹn, sẽ giải quyết nó trong vài phút dự phòng và vị trí của người bắt đầu nếu Ramirez bị chấn thương hoặc thay đổi đội hình thành một thiết lập hai tiền đạo.

Bạn nói gì, E-Pluribus-Nation? Đồng ý, không đồng ý, nghĩ rằng đây là Cray Cray? Bàn luận!

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.