cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup năm 2022 Cơ quan quản lý cảng St. Paul di chuyển trên khu vực sân vận động trung tâm thương mại

Cơ quan chính phủ phi lợi nhuận muốn trở thành người thuê nhà để thúc đẩy tái phát triển tại Midway.

Lịch sự: mnufc.com

Trong khi việc xây dựng sân vận động đang được tiến hành, khu vực xung quanh sân vận động đang có những bước tiến mới để tái phát triển.

Chính quyền cảng St. Paul đã bỏ phiếu hôm thứ ba để theo đuổi việc trở thành người thuê nhà dẫn đầu của một trung tâm mua sắm tại địa điểm Midway, một động thái được thiết kế để trấn an và truyền cảm hứng cho các nhà phát triển rằng dự án là một khoản đầu tư hợp lý và bây giờ là thời gian để di chuyển.

Cơ quan chính phủ phi lợi nhuận bị buộc tội giám sát bốn cảng cũng như các sáng kiến ??phát triển kinh tế trong đất liền.

Tái phát triển trên vùng đất xung quanh khu vực dự án sân vận động đã chậm bắt đầu sau cuộc đột phá nghi lễ của câu lạc bộ vài tuần trước. Nghĩ rằng Cơ quan cảng đang đóng vai trò chính trong tài sản vào thời điểm này, ủy ban giám sát chính quyền cảng đã nói rõ rằng họ không coi đó là một vị trí dài hạn.

Cá nhân tôi không ủng hộ việc chúng tôi sở hữu cơ sở trung tâm mua sắm vĩnh viễn, thành viên ủy ban của John John Regal nói trong một cuộc phỏng vấn với Star Tribune.

Mặc dù đề xuất này đã thông qua một rào cản lớn với phiếu bầu, nhưng nó vẫn sẽ cần phải đến Cơ quan cảng để phê duyệt.

Trong mọi trường hợp, thật thú vị khi thấy chuyển động trên cả sân vận động và khu tái phát triển xung quanh địa điểm.