cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

specter dota 2 Playoffs khu vực trung tâm WPSL: Xem trước

Bốn nhà vô địch hội nghị của khu vực trung tâm gặp nhau chiều nay tại Reynold Field ở St. Paul.Với các trận đấu được chơi hôm nay và ngày mai, chỉ có một đội sẽ bỏ đi với tư cách là nhà vô địch khu vực và đi đến vòng playoff quốc gia.

Phụ nữ Liên đoàn bóng đá hàng đầu

Con đường đến Jerry Zanelli Cup bắt đầu hôm nay cho tất cả 16 câu lạc bộ tham gia vòng play -off WPSL 2019. Đối với bốn trong số các đội đó, con đường của họ bắt đầu ở Twin City tại Reynold Field chỉ với người chiến thắng chung cuộc tiến tới vào cuối tuần tới. Hai trận đấu sẽ được chơi hôm nay khai mạc với Nhà vô địch Hội nghị Bắc tham gia Nhà vô địch Hội nghị Red River Fortuna Tulsa. Trò chơi thứ hai chiều nay lúc 3:30 chiều cho thấy Nhà vô địch Hội nghị Núi Utah Royals FC Dự trữ tham gia Đại diện Hội nghị Heartland Fire & Ice SC. Như một lưu ý nhanh, Hội nghị Heartland đã giành chiến thắng bởi Học viện Girls ưu tú của Omaha, nhưng EGA không tham gia vào vòng playoffs, đó là lý do tại sao Fire & Ice ở vị trí của họ.

Fortuna Tulsa vs Salvo sc

Mở màn cuối tuần là trận bán kết đầu tiên giữa Fortuna Tulsa và người dẫn chương trình Salvo Sc. Fortuna vào cuối tuần với thành tích 7-0-1 và 22 điểm trong mùa giải trong Phân khu Bắc của Hội nghị Red River. Tulsa đã đánh bại nhà vô địch RRC South Division AHFC Royals vào cuối tuần trước 4-1 để đưa nó vào các khu vực. Người duy nhất không thắng trên tờ Tulsa, là trận hòa 2-2 tại Thành phố Oklahoma gần một tháng trước. Tương tự như hiệu suất của Salvo, Tulsa đã vượt qua đối thủ của họ 21 bàn thắng đạt 7 bàn thắng được phép trong 9 trận đấu được chơi.

Salvo bước vào vòng playoffs vừa được bảo đảm vào tuần trước trên mặt sau của một kẻ phá vỡ trước Mankato United SC và Maplebrook Fury. Kỷ lục 6-1-3 và 21 điểm của Salvo không có gì để chế giễu khi họ ghi được 29 bàn thắng và chỉ từ bỏ bốn trong 10 trận đấu. 2 trong số bốn bàn thắng đó và trận thua duy nhất của họ đến trong trận đấu mùa giải thường xuyên trước Mankato.

Utah Royals FC Reserves vs Lửa & Băng

Trò chơi thứ hai ngày hôm nay có dự trữ FC của Utah Royals (phía dự trữ/nghiệp dư của NWSL, Utah Royals) và Fire & Ice SC. Tương tự như Salvo và Fortuna của dự trữ URFC của trận đấu trước đó đã có một thành tích tuyệt vời ở mức 9-1-0 và vượt qua đối thủ của họ 33-4 trong 10 trận đấu. Điều này rất gần với cách Ngôi sao đỏ Chicago Dự trữ được thực hiện mùa trước trong chiến dịch chạy trốn của họ đến Giải vô địch Hội nghị Bắc, sự khác biệt là URFC là trong mùa giải đầu tiên của họ.

Fire & Ice SC là nhà vô địch duy nhất tham gia vào vòng playoffs do Agence Highterland Champion Girls Academy (Omaha, NE) không tham gia. Họ là đội duy nhất trong khu vực có trải nghiệm playoff với đây là lần xuất hiện playoff WPSL thứ ba liên tiếp của họ. Tuy nhiên, Fire & Ice đã rơi vào dự trữ CRS trong giải đấu khu vực trung tâm mùa trước nhưng với thành tích 8-2-0 và giống như ba đội khác, một URFC khác biệt lớn sẽ phải coi chừng.

Với ngày mai Minnesota United Trận đấu không diễn ra cho đến 7 giờ tối, bạn có thể dễ dàng bắt được nhiều bóng đá hơn bằng cách xem WPSL vào chiều mai. Trò chơi khai mạc diễn ra vào lúc 1 giờ chiều và trận đấu thứ hai lúc 3:30 chiều cả từ Reynold Field tại Đại học Tây Bắc ở St. Paul và trên Mycujoo TV.