bang xep hang fifa FanPost

Hãy nói to hơn một chút, làm ơn

Có điều gì đó hơi buồn về việc ký Kei Kamara. Thứ năm trong danh sách mục tiêu mọi thời đại cho MLS! Tất nhiên, đó là một bản hợp đồng giữa mùa tuyệt vời cho một đội liên tục không nhất quán trước khung thành. Nếu anh ta có thể tìm thấy hình thức của mình với MNUFC, anh ta có thể là một sự bổ sung tuyệt vời, và tất cả những thứ khác đều bình đẳng, hầu hết chúng ta nên yêu rằng anh ta bây giờ là một kẻ đáng sợ. Sự hiện diện và tính cách của anh ấy trên sân sẽ được đánh giá cao đối với một đội mà không phải lúc nào cũng có. Hy vọng anh ấy có thể trở thành một cái gì đó không chỉ là một khoản thuê giữa mùa.

Nhưng Kamara, bằng một điểm thô bạo, tiền đạo bắt đầu thứ sáu của Minnesota trong ba mùa rưỡi. Tại thời điểm này, chúng tôi có thể muốn bắt đầu đặt câu hỏi về chỉ định "Tiền đạo Tiếng thì thầm", vì đội không thể phát triển một tiền đạo trẻ, đầy triển vọng, được theo dõi khi một tiền đạo trẻ, đáng để kêu gọi khác vấp ngã vào đỉnh cao của anh ấy, và bị bỏ lại Tự hỏi tại sao nó không hoạt động với một cựu chiến binh được cho là đã biết cách chơi trong hệ thống này. Và bây giờ, với Kamara bắt đầu ngay khi anh ta bị xóa về mặt y tế, có vẻ như Minnesota đang ở cuối thí nghiệm Toye và một tiền đạo trẻ, đầy hứa hẹn khác đã không được phát triển. . Tất cả những người chơi này, với phong cách và kỹ năng rất khác nhau của họ, là để tìm thấy thành công. Tất nhiên, đó là một điều, để có một kế hoạch B, nhưng trước tiên cần phải có một kế hoạch A.

Tất nhiên, dịp ngay lập tức ký kết Kamara, là chấn thương. Ở một mức độ nhất định, sẽ hơi không công bằng khi gọi đây là thất bại. Chấn thương xảy ra, đặc biệt là trong một loạt các mùa và các phần của mùa và các giải đấu với rất ít nhịp điệu hoặc tính nhất quán. Với sự ngắn ngủi của mùa giải trước, lịch trình nén và các thói quen du lịch kỳ lạ, chúng ta nên mong đợi nhiều đội sẽ bị cạn kiệt. Và sẽ là không hợp lý khi hy vọng bất kỳ đội nào có kế hoạch đi sâu vào một đội hình để đưa một đội giữa mùa giải. Nhưng ngay cả khi số lượng chấn thương tuyệt đối là chưa từng có, tại thời điểm này, không thể không nghĩ lại từ trước, khi Sam Cronin được ký kết để mang lại sự ổn định cho một đội, mà không có bất kỳ tổ chức phòng thủ nào, các mục tiêu vận chuyển, mục tiêu vận chuyển, Chỉ để lặng lẽ và không thay đổi một cách kỳ lạ khi anh ta không thể hồi phục về thể chất. Độ sâu, nói cách khác và như chúng ta đang được nhắc nhở, không chỉ là lấp đầy một vài điểm danh sách; Đó là một cam kết của tổ chức đối với sự phát triển của người chơi và một đội. Để tiếp tục mua chất lượng trong những khoảnh khắc khủng hoảng và cần phải trả tiền cho người khác chiều sâu, để thuê ngoài huấn luyện và phát triển.

Nó đã trở nên khá dễ dàng để phát âm, với một không khí hiểu biết, rằng đại dịch là một bài kiểm tra căng thẳng, cho phép chúng ta nhìn thấy tất cả những gì tốt và tất cả những gì không có trong các tổ chức của chúng ta, trong các quốc gia, văn hóa, cộng đồng, cộng đồng của chúng ta, chúng ta Các doanh nghiệp và nhóm, gia đình của chúng tôi và trong chính chúng tôi. Ví dụ, trong suốt quá trình giải đấu bong bóng và khởi động lại mùa truyền hình cho MLS vẫn khá ổn định. Chắc hẳn đã có một chút thất vọng cho giải đấu rằng tại thời điểm đó khi một nền văn hóa điên thể thao bị bỏ đói các môn thể thao trực tiếp, giải đấu bong bóng đã không được hưởng lợi từ một cú đánh xếp hạng đại dịch. Nhưng điều đáng chú ý là ngay cả với một định dạng giải đấu đã rút ngắn, dường như hầu hết chúng ta không thể bị lôi kéo vào lượng người xem rộng. MLS vẫn là một liên minh của lòng trung thành địa phương. Chắc chắn xếp hạng không phải là thước đo duy nhất của thể thao chuyên nghiệp, nhưng các giải đấu thể thao chuyên nghiệp lớn, đối với người hâm mộ và người xem, giải trí. Đó là cảnh tượng - vẻ đẹp, niềm vui, sự phấn khích, chương trình - mà chúng ta được vẽ. Và đó là xung quanh ty le cuoc bong da cảnh tượng mà chúng ta tạo ra các cộng đồng của chúng ta. Tuy nhiên, là một liên minh của lòng trung thành địa phương, người hâm mộ của MLS dường như bị thu hút vào cộng đồng của đội của họ hơn là ty le cuoc bong da giải trí của nó. Bản thân giải đấu, sau đó, phải tận dụng hiệu suất của những người ủng hộ trên khán đài nhiều như môn thể thao này trên sân. Điều mà mùa sân vận động trống rỗng này đã nói rõ là MLS dường như bị mắc kẹt trong một mạch kín: trong giới hạn địa phương của sự hỗ trợ, sự ổn định duy nhất là tăng trưởng liên tục thông qua việc mở rộng.

Vì vậy, bài kiểm tra đại dịch này, sau đó, cho phép chúng ta nhìn thấy sự thiếu sâu về độ sâu của tổ chức trong một ánh sáng rõ ràng. Một lần nữa, không ai có thể mong đợi một đội hình sẽ được xây dựng xung quanh nhiều thương tích này. Nhưng tại thời điểm này, với bất kỳ loại độ sâu tổ chức nào, MNUFC sẽ không cần thiết phải tiếp tục mua đường ra khỏi thương tích. Một đội hình sâu sẽ không đơn giản có nghĩa là, ví dụ, thêm một trung tâm hoặc ba cánh trái. Điều đó có nghĩa là độ sâu vị trí, vâng, nhưng quan trọng hơn là nó có nghĩa là một chất lượng nhất định trong toàn bộ đội hình tất cả các chương trình và chương trình phát triển. Nó cũng có nghĩa là một niềm tin để sử dụng ít nhất là toàn bộ đội hình nếu không phải là toàn bộ hệ thống. Và điều này có nghĩa là một cái gì đó không chỉ là tài năng phải được phát triển. Điều đó cũng có nghĩa là phải có một tầm nhìn mạch lạc của đội này mở rộng trong toàn tổ chức. Nói cách khác, tất cả đều là để theo dõi một chiến lược soạn thảo và ký kết để xây dựng một tổ chức và phát triển tài năng và một nhóm, và không chỉ mua một chút chất lượng.

Có lẽ, tất nhiên, điều này là tất cả xảy ra đằng sau hậu trường và chúng ta chỉ có thể nhìn thấy nó. Có lẽ tổ chức quản lý mới sẽ làm việc. Ba bản nháp thành công trong số mười bốn không phải là một kỷ lục tuyệt vời, nhưng nó vẫn chỉ là mười bốn bản nháp. Có lẽ hệ thống phát triển thanh thiếu niên mới thực sự sẽ thành công và nó chỉ có thể thực sự là một trọng tâm sau khi cơ sở hạ tầng vật lý của nhóm được xây dựng. Có lẽ chỉ có ba người chơi trong danh sách ngày khai mạc trong đội là thay đổi quảng cáo bình thường. Đội vẫn còn, chúng ta nên nhớ, chỉ có ba mùa rưỡi kể từ chương trình khuyến mãi. Và ngay cả khi chúng ta tin vào các nghi lễ ngày khai mạc, nếu chúng ta tin rằng Thống nhất Có nghĩa là không chỉ là một khoản vay tiếng Anh, có lẽ vẫn còn quá sớm để yêu cầu một nhóm, cho loại chiều sâu tổ chức đó. Có lẽ đó là quá nhiều.


FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.