cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sotay f04 Mingo Thứ Hai: Vẫn trong cuộc săn lùng

The Flamingos Outshot FC Tucson, nhưng không thể ghi bàn để đảm bảo chiến thắng

Justin Nuoffer, tiền đạo Madison FC

Forward Madison đã đối đầu vào cuối tuần vừa qua với FC Tucson khi Flamingos tìm cách bắt đầu một chuỗi chiến thắng một lần nữa và bắt đầu tiến lên bảng xếp hạng USL League One. Trong suốt 90 phút cộng với thời gian dừng thời gian chuyển tiếp Madison sẽ vượt qua Tucson 19 đến 4. Tuy nhiên, chỉ có một trong những bức ảnh từ Madison sẽ kết thúc Target và thật không may, nó không kết thúc trong mạng.

Với một cú sút vào mục tiêu kết hợp giữa các đội, trận đấu sẽ kết thúc trong trận hòa Nil-Nil bế tắc ở Wauwatosa, WI. Và cả Madison và Tucson sẽ rời đi chỉ với một điểm duy nhất cho tên của họ.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison vs Tucson dưới đây.

Sau 12 tuần qua USL League One mùa, mỗi đội có từ 3 đến 5 trận đấu để chơi. Hiện tại, Greenville Triumph ngồi trên bảng xếp hạng với 31 điểm và chỉ có ba trận đấu để chơi. Chiến thắng gần như chắc chắn có thể bảo đảm trận chung kết USL1 như là một người ở nhà chỉ với một điểm nữa. Mở rộng bên Union Omaha đang ngồi ở vị trí thứ hai với 22 điểm và ba trận đấu còn lại.

Bên dưới dòng playoff là những người đá bóng ở Richmond với 20 điểm, Chattanooga Red Wolves với 18 điểm và tiền đạo Madison FC với 15 điểm. Cả Kickers và Madison đều có 5 trận đấu còn lại và 15 điểm có thể, điều này rất có thể các đội sẽ thực hiện trận chung kết. Mặt khác, những con sói đỏ có 4 trận đấu còn lại với 12 điểm có thể. Trong khi Chattanooga không thể tuyên bố trận chung kết ở nhà, họ có một cú sút tốt đẹp vào việc vào.

Chỉ đi xuống nửa dưới của bảng chỉ Thành phố Orlando B đã bị loại hoàn toàn khỏi sự tranh chấp playoff. Mọi người khác có cơ hội rất mỏng, nhưng vẫn còn sống về mặt toán học trong cuộc săn lùng. Nam Georgia có thể bị loại với một trận thua và một chiến thắng hoặc giành chiến thắng của Omaha hoặc giành chiến thắng ở Richmond bất kể Omaha làm gì. Fort Lauderdale có thể cao hơn điểm so với hầu hết mọi người và bị loại tiếp theo như thể họ không giành chiến thắng vào tối thứ Sáu, họ sẽ ra khỏi cuộc săn lùng trận playoffs. Và với ba trận đấu còn lại, vị trí thứ sáu Tucson có thể thấy hy vọng playoff của họ biến mất nếu họ không thắng vào tối thứ Tư.

Bảng xếp hạng USL League One sau tuần 12

Tiền đạo Madison FC sẽ trở lại hoạt động vào tối Chủ nhật này chống lại Union Omaha tại Công viên Hart ở Wauwatosa, WI. Bạn có thể bắt trận đấu trên TVW ở khu vực Madison, WI và trên ESPN+. Ở lại với e pluribus loonum suốt cả mùa cho ‘Mingo thứ hai mỗi tuần.