cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

soi keo ty le bong da hom nay NPSL North tròn lên: Tuần 11

Mùa giải NPSL 2021 đã kết thúc

Ngày 9 tháng 5 năm 2018 - Duluth, Minnesota, Hoa Kỳ - Duluth FC và Dakota Fusion FC được cấp vào giờ nghỉ giải lao 3-3 trong vòng đầu tiên của Lamar Hunt U.S. Open Cup trong một trận đấu được tổ chức tại sân vận động James S. Malosky.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 9 tháng 5 năm 2018 - Duluth, Minnesota, Hoa Kỳ - Duluth FC và Dakota Fusion FC được cấp vào giờ nghỉ giải lao 3-3 trong vòng đầu tiên của Lamar Hunt U.S. Open Cup trong một trận đấu được tổ chức tại sân vận động James S. Malosky. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần 11:

Thứ sáu

Med City vs Minneapolis City SC

Trận đấu thực sự quyết định ai đã đến vòng playoff NPSL. Nếu Med City mất, nó đã kết thúc với tình trạng hỗn loạn. Và trong khi những con quạ đang ở trên đường, họ sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo Med City không có điểm. Thành phố Max Max Stiegwardt đã ghi bàn thắng trong hiệp một để đưa đội khách dẫn đầu chỉ dưới 40 phút.

Aidan O hèDriscoll đã thêm một mục tiêu thứ hai, trận đấu chứng tỏ là người chiến thắng trò chơi cho MPLS, ở phút thứ 78. Med City sẽ không bị đóng cửa tại nhà vì tình trạng lộn xộn Joshua Balsiger đã ghi bàn thắng cuối cùng của mùa giải cho đội.

Duluth FC vs Sioux Falls Thunder

Bắt đầu ngay sau trận đấu Med City/MPLS City, Duluth đã tổ chức Sioux Falls và tìm cách báo thù cho sự mất mát mà Thunder đã trao cho Bluegreen vào đầu mùa. Sự báo thù đó sẽ đến càng sớm càng tốt trong khi Dylan Sumner đưa Duluth lên bảng trước, cơn bão Thunder Thunder Stevenson đã trả lời ngay.

Sau 11 phút mà không có một cơn bão mục tiêu đã thêm một giây, khiến Bluegreen đau đầu khi chúng tôi cố gắng giành chiến thắng trong trận playoff NPSL. Sau đó, vào thứ 41, Dylan Sumner kiếm được cho mình một cú đúp với mục tiêu kết hợp trận đấu.

Từ đó, tất cả đều là Duluth trong hiệp hai khi Martin Grzywa, Sidney Warden và James Westfield tất cả đã thêm các bàn thắng trong hiệp hai để mang lại cho Bluegreen một chiến thắng khác. Chiến thắng này là đủ để mang lại cho Bluegreen một bến playoff nhưng ngay trước trận đấu kết thúc, Duluth đã đảm bảo một vị trí ở phía sau trận thua Med City.

Thứ bảy

La Crosse Aris vs Dakota Fusion

Cuối cùng trở lại La Crosse, Aris đã tổ chức Fusion trong cuối mùa giải 2021. Tuy nhiên, nó sẽ không chứng minh được một điểm ăn cắp hiệu suất cho La Crosse khi Dakota Fusion định tuyến chúng. Diego Valle và Samuel Coxon mỗi người cầm niềng răng về nhà cho hợp nhất đến thăm tại trường trung học Logan.

Bảng xếp hạng cuối cùng:

2021 Bảng xếp hạng NPSL North sau tuần 11

Bảng xếp hạng cuối cùng cho mùa giải NPSL 2021 là vào. Thành phố Minneapolis SC là nhà vô địch Hội nghị Bắc của bạn, một danh hiệu mà họ tuyên bố vài tuần trước. Duluth FC chiếm vị trí playoff thứ hai, chỉ 6 điểm so với những con quạ. Med City kết thúc thứ ba và là đội đầu tiên bỏ lỡ trận playoffs với 9 điểm trở lại.

Joy Athletic Club chiếm vị trí thứ tư trong mùa giải đầu tiên của họ trong giải đấu và hội nghị. Họ đã hoàn thành 19 điểm của Quạ và 16 điểm trong số các trận playoffs. Điểm nổi bật lớn cho Dê là đánh bại MPLS City ở chặng thứ hai của Twin Cits Derby.

Trong thứ năm là Dakota Fusion, người định cư ở mức 21 điểm trở lại từ đầu tiên. Thứ sáu được đưa lên bởi Sioux Falls Thunder với 24 điểm trở lại từ đầu. Vị trí cuối cùng và lấy thìa gỗ là La Crosse Aris, người đã đi 0-3-9 chỉ ghi lại ba điểm và chỉ ghi được 7 bàn thắng sau 12 trận đấu.

Playoffs:

Điều đó đưa chúng ta đến phiên bản 2021 của vòng playoff NPSL. Playoffs mở cửa trong tuần này với giải đấu khu vực Trung Tây. Thành phố Minneapolis (người có PPG cao nhất trong cả nước) cùng với nhà vô địch Hội nghị Great Lakes Milwaukee Torrent có được vòng đầu tiên. Điều đó khiến Carpathia FC (GL 2), Cleveland SC (RB 1), Duluth, FC (N 2) và Pittsburgh Hotspurs (RB 2) chơi ở vòng đầu tiên.

Khu vực Trung Tây không có vòng đầu tiên được gieo hạt mà thay vào đó là vòng đầu tiên trên cơ sở địa lý. Cùng với đó, hạt giống số 1 còn lại mà không nhận được tạm biệt được đảm bảo là một trận đấu trên sân nhà. Điều này đặt Cleveland SC tổ chức Hotspurs Pittsburgh là một trong những trận đấu tứ kết/vòng đầu tiên. Trận đấu tứ kết thứ hai/vòng đầu tiên sau đó thấy hai hạt giống cao hơn tổ chức trận đấu. Điều này đặt Duluth FC tại nhà chống lại Carpathia FC trong trận đấu thứ hai.

Cả hai trận đấu này sẽ được chơi vào tối thứ ba lúc 7 giờ tối giờ địa phương (6 giờ chiều CT cho CLE/PIT) với hai người chiến thắng tiến lên. Các khu vực NPSL Trung Tây sau đó sẽ được tổ chức vào cuối tuần tới với trận bán kết vào thứ Sáu ngày 23 và trận chung kết vào Chủ nhật ngày 25. Sau đó là Bán kết Quốc gia sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 7 và Giải vô địch quốc gia vào ngày 7 tháng 8.

Ghi chú cuối cùng/chia tay:

Đây sẽ là NPSL cuối cùng ở phía bắc trên E Pluribus loonum khi quản lý biên tập viên Ashle Norling và biên tập viên bóng đá địa phương Tim Abbott sẽ rời khỏi trang web vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, phạm vi bảo hiểm địa phương sẽ không biến mất cũng như sẽ làm tròn. Ashle và Tim đã bắt đầu một dự án mới, bóng đá phía bắc, hoàn toàn dành riêng cho bóng đá địa phương ở phía trên Trung Tây và Great Lakes. Bạn có thể thăm Lightsfootball.com và làm theo @Lights_football Trên Twitter và Bóng đá phía bắc Trên Facebook để tiếp tục theo cùng một phạm vi bảo hiểm tuyệt vời mà họ đã cung cấp tại EPL trong năm năm qua.

Đối với tất cả các độc giả, người hâm mộ, đội, đồng nghiệp và bạn bè truyền thông của chúng tôi, chúng tôi cảm ơn bạn từ tận đáy lòng và hy vọng bạn theo chúng tôi đến NLF.


- Ashle Norling và Tim Abbott