cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Đúng di động

Nộp theo:

soi keo bet 888 3 Q,: Cup Open Cup

Tôi đã nói chuyện với Sydney Hunte của DirtySouthSockcer về trận đấu tối nay. Hãy nghe những gì anh ấy đã nói và nhiều hơn nữa.

MLS: Minnesota United FC tại Atlanta United FC Jason Getz-USA hôm nay thể thao

EPL: Bạn có cảm thấy rằng một trận chung kết ở Minnesota-Atlanta là một cuộc ganh đua trong trận chung kết? Kết nối với Minnesota có ý nghĩa gì trong và ngoài sân cỏ khi chúng ta đi vào thứ ba?

DSS: Tôi không thực sự chắc chắn rằng điều này có thể được tính là một trận đấu đối thủ. Chắc chắn, có một trò đùa giữa hai căn cứ của người hâm mộ do thực tế là cả hai đội tham gia giải đấu cùng một lúc và chiến thắng đầu tiên của Atlanta đến tại Minnesota, nhưng tôi không biết rằng nó có cùng một vết cắn giống như một Atlanta-Orlando hoặc, có thể, một trận đấu Bulls đỏ Atlanta sẽ có.

Theo như sự kết nối giữa hai câu lạc bộ và ngoài sân cỏ, tôi nghĩ thật tốt khi cả hai đang nhìn thấy thành công cùng một lúc. Atlanta sẽ giành chiến thắng MLS Cup vào tháng 12 và Minnesota đang ở vị trí playoff và đã mở sân vận động mới để đánh giá. Mặc dù nguồn gốc của hai nhượng quyền là khác nhau (Minnesota tăng trong các cấp bậc từ phía NASL và Atlanta là một nhóm mở rộng đơn giản hơn) và văn hóa hỗ trợ là duy nhất theo cách riêng của họ, họ sẽ luôn có chủ đề chung năm 2017 giữa họ .

EPL: Josef Martinez Đã ghi bàn trong 12 trận đấu MLS liên tiếp ... anh ấy có chìa khóa thành công cho thứ ba không? Hay Minnesota, phòng thủ hóa rắn sẽ chứng minh rắc rối? Thành công nằm ở đâu trong Atlanta, ai là con ngựa đen của người Hồi giáo?

DSS: 2. Martinez chắc chắn là một trong những cái tên để theo dõi lý do bạn đã đề cập, và tôi nghĩ rằng Minnesota chắc chắn sẽ cần phải giải thích cho anh ta nếu nó có cơ hội giành chiến thắng vào thứ ba. Thật thú vị khi vào đầu mùa giải, nhiều người đã tự hỏi điều gì đã sai với Josef? Hóa ra, câu trả lời là không có gì, thực sự. Đã có một số thay đổi về công thức mà Frank de Boer đã thực hiện mà đã cân bằng anh ta lấy lại hình thức ghi bàn mà anh ta thích trong hai mùa đầu tiên của mình trong MLS; Tôi chỉ có thể tự hỏi có bao nhiêu mục tiêu mà anh ấy đã có nếu De Boer đã thực hiện sự thay đổi đó vào đầu mùa.

Trên hết là bạn có Miles Robinson, người đã có một năm tuyệt vời, và Darlington Nagbe, người đã thực sự ổn định vai trò của mình như một sự hiện diện di chuyển bóng mạnh mẽ, đáng tin cậy ở hàng tiền vệ. Tôi không biết nếu Atlanta có thành công mà họ đã có mà không có hai người chơi đó biểu diễn theo cách họ có.

EPL: Frank de Boer cuối cùng đã tìm thấy bước chân của mình ở Atlanta - trước đó trong mùa giải, người hâm mộ đã kêu gọi từ chức của anh ấy nhưng bây giờ anh ấy đã đứng về phía một trận chung kết Cup và 1 ở phía đông. Điều gì đã thay đổi để đưa bạn đến đó?

DSS: 3. Tôi nghĩ rằng phong trào Fire Fire de Boer thực sự là một phản ứng thái quá dựa trên thành công của Atlanta trong 2 năm đầu. Có một vài điều thực sự là chất xúc tác của sự thay đổi - thẳng thắn - có thể thực sự được ghi nhận hoàn toàn cho de Boer, nhưng anh ta xứng đáng nhận được một cái gật đầu vì có sự linh hoạt để điều chỉnh một số thứ. Đầu tiên là một làn sóng bất mãn về quyết định của De Boer, để bắt đầu mùa giải trong một đội hình 3-4-3 ủng hộ phong cách chơi dựa trên sở hữu, sở hữu hơn. Nếu bạn đã xem Atlanta, bạn sẽ biết rằng, phòng thủ, dựa trên sở hữu, thậm chí không đến gần với cách họ đã quen với việc chơi 2017 và 2018 thực sự làm tổn thương đội bóng và gây ra sự bất mãn giữa không chỉ người hâm mộ, mà còn là những người chơi - với một vài người trong số họ (bao gồm cả Đáng tiếc Martinez, Josef Martinez và Leandro Gonzalez Perez) bày tỏ sự không hài lòng về cách tiếp cận chiến thuật mới này. Kể từ khi đội chuyển sang một 3-5-2 thân thiện với nhau cho phép người chơi thích Justin MeramJulian Gressel Để di chuyển quả bóng lên đôi cánh và dựa vào các kỹ năng băng qua của họ để tạo ra cho Josef Martinez trong cuộc tấn công - trong khi thể hiện khả năng bẩm sinh của Gressel, để chọn Josef với một số quả bóng chéo thời gian tốt lên sân - nó thực sự là đêm.

Thứ hai, khi đội này bắt đầu hoàn toàn khỏe mạnh, họ sẽ ở vị trí tốt hơn nhiều khi các trận play -off MLS lăn lộn. Ezequiel Barco Đã ở với U-20 của Argentina nhưng didn đã quay lại đội hình vì chấn thương, vì vậy anh ấy đã tự mình trở lại hình thành. Tito Villalba Bỏ lỡ một đoạn của mùa giải nhưng đã trở lại và nhận được một cuộc chạy đua vào cuối các trận đấu gần đây nhất của Atlanta. Có một người chơi như George Bello, người đang phục hồi với ATL UTD 2 trong USL, sẽ là chìa khóa, cũng như những người khác như Mikey AmbroseKevin Kratz Cung cấp độ sâu cần thiết vào cuối mùa giải.

EPL: Trận đấu dự đoán và dự đoán dòng sản phẩm?

DSS: 4. Ngay cả với trận đấu thứ bảy với Philadelphia là trận đấu cuối cùng trước giờ nghỉ quốc tế, nó vẫn rất quan trọng đối với Atlanta trong bảng xếp hạng khi họ tìm cách giữ hạt giống hàng đầu đó ở phía đông. Điều đó đang được nói, thứ ba là một trận chung kết, vì vậy sẽ là tất cả hoặc không có gì cho De Boer và quân đội của anh ta khi họ tìm cách giành được chiếc cúp thứ hai đó và giành vị trí của họ trong Concacaf Champions League.

Chuyển tiếp: Josef Martinez - Pity Martinez

Tiền vệ: Justin Meram - Ezequiel Barco - Eric Remedi - Darlington Nagbe - Julian Gressel

Phòng thủ: Florentin Pogba - Miles Robinson - Leandro Gonzalez Pirez

.Franco Escobar Hasn sắt đã chơi trong các trận đấu gần đây, vì vậy Pogba sẽ chiếm vị trí của anh ấy trong hàng phòng ngự. Tất cả phụ thuộc vào báo cáo chấn thương trông như thế nào trước trận đấu)

Đối với một dự đoán: Tôi nghĩ rằng Minnesota xuất hiện để tìm cách khai thác những gì có thể là một đội Atlanta mệt mỏi, nhưng tài năng của năm sọc nên vượt qua điều đó. Mục tiêu của Josef Martinez và Tito Villalba (ngoài băng ghế dự bị) Xem Atlanta giành chiến thắng 2-0 này và nâng Lamar Hunt giải Mỹ mở rộng Cup trước người hâm mộ nhà của nó.

Đi loons, folks.