sotay fo4 garena vn cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tặng nick fifa mobile Bóng đá tại ALLIANZ Field vào tháng Hai?

Chào mừng bạn đến với phía bắc lạnh và đông lạnh!

Anthony Souffle - Star Tribune

Trở lại vào tháng 11, Minnesota United thông báo rằng Allianz Field ở Saint Paul đã được chọn để tổ chức một trận đấu vòng loại World Cup quan trọng với Honduras với tư cách Usmnt nhằm mục đích đủ điều kiện cho World Cup 2022 ở Qatar. Trận đấu dự kiến ??sẽ được chơi vào ngày 2 tháng 2 và tôi đã được thông báo rằng nó có xu hướng lạnh ở Minnesota vào thời điểm đó trong năm.

Những người ủng hộ MNUFC đặc biệt nhận thức được điều này và đã trải qua các trận đấu ở nhiệt độ tương đối lạnh lùng trước đây. Đối với những người chịu đựng trận đấu về nhà MLS MLS MLS với Atlanta United Vào ngày 12 tháng 3 năm 2017, họ chứng kiến ??trận đấu lạnh nhất trong lịch sử MLS với nhiệt độ chính thức 19 ° F khi khởi động. Kỷ lục này gần như đã bị phá vỡ chỉ 12 tháng sau đó khi MNUFC một lần nữa tổ chức Atlanta United vào ngày 31 tháng 3 năm 2018, nơi nhiệt độ khi khởi động ở mức 22 ° F.

Kể từ nhiệt độ phá kỷ lục đó vào năm 2017, đó là những người bạn của chúng tôi ở Colorado, những người đã trải qua sự chia sẻ công bằng của họ về nhiệt độ đóng băng tại Công viên Hàng thể thao Dick Dick ở Thành phố Thương mại. Trong một concacaf Champions League (CCL) Trận đấu vào ngày 20 tháng 2 năm 2018, Colorado Rapids đã lưu trữ Toronto FC Trong những trận đấu bóng đá chuyên nghiệp lạnh nhất từng được chơi, đăng ký làm lạnh xương 3 ° F khi khởi động với cơn gió -16 ° F. Đó là một lần nữa tại Công viên Hàng thể thao Dick, nơi kỷ lục cho trận đấu lạnh nhất trong lịch sử MLS đã bị phá vỡ vào ngày 2 tháng 3 năm 2019, khi Colorado Rapids và Portland Timbers Khởi động đến nhiệt độ 18 ° F. Điều này đã phá vỡ kỷ lục trước đó tại Sân vận động Ngân hàng TCF ở một mức độ duy nhất.

Mặc dù không có hướng dẫn cụ thể của FIFA hoặc CONCACAF về cực lạnh, nhưng Liên minh Người chơi Fifpro World khuyến nghị rằng Huấn luyện và trận đấu bị hủy và sắp xếp lại khi nhiệt độ không khí nhỏ hơn -15 ° C (5 ° F) Khi nhiệt độ làm lạnh gió nhỏ hơn -27 ° C (-17 ° F). Khuyến nghị này về cơ bản là những gì Colorado Rapids và Toronto FC đã trải qua trong trận đấu CCL đó vào năm 2018.

Vì vậy, nhiệt độ nào chúng ta có thể mong đợi ở Alianz Field khi USMNT tổ chức Honduras vào ngày 2 tháng 2? Dưới đây là một biểu đồ minh họa tối thiểu Nhiệt độ vào ngày 2 tháng 2 tại Minneapolis-St. Paul từ năm 1900, chứa tổng cộng 122 lần xuất hiện. Với dữ liệu được cung cấp bởi Minnesota DNR, Nhiệt độ tối thiểu hàng ngày được sử dụng vì nó đại diện nhiều hơn cho cú đá CT 6:30 chiều so với nhiệt độ tối đa hàng ngày.

Nhiệt độ tối thiểu trung bình vào ngày 2 tháng 2 trong khung thời gian này là 5 ° F với độ lệch chuẩn là 15 ° F. Tại thời điểm đó, nhiệt độ không khí phải nhỏ hơn FIFPRO để khuyến nghị rằng một trận đấu sẽ bị hoãn hoặc hủy bỏ? Cũng 5 ° F.

Tuy nhiên, vì không có hướng dẫn cụ thể của FIFA hoặc CONCACAF, quyết định sẽ được để lại cho phi hành đoàn trọng tài để xác định xem trò chơi có tiếp tục hay không. Người phát ngôn của Concacaf Nicholas Noble đã xác nhận điều này gần đây, chỉ ra rằng Là một thông lệ tiêu chuẩn cho tất cả các trận đấu, theo luật của trò chơi, trọng tài sẽ xác định xem trường có thể chơi được hay không.

Bất kể nhiệt độ, người hâm mộ USMNT sẽ ăn mặc phù hợp để nắm lấy trải nghiệm đó sẽ là trận đấu vòng loại World Cup đầu tiên ở Minnesota tại Allianz Field. Họ sẽ làm như vậy để hỗ trợ hành trình vòng loại USMNT, đến World Cup 2022, trong đó ý nghĩa không thể được cường điệu hóa với bối cảnh lịch sử gần đây.

Vậy nó sẽ lạnh? Tất nhiên. Chúng ta sẽ chào đón USMNT đến phía bắc lạnh lẽo và đông lạnh với lòng hiếu khách ở Trung Tây? Bạn betcha. Họ sẽ giành được 3 điểm? Tôi nói ăn mặc ấm áp, cổ vũ to, và brrr-ing trong cái lạnh vì chúng tôi sắp tìm hiểu.