cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

skeleton king dota 2 WPSL kết thúc: Tuần 1

Maplebrook và Salvo đã mở màn mùa giải 2019 với một người mở bóng chày trong Tuần 1. Tuần này Dakota Fusion và Mankato United lần đầu tiên tham gia vào năm 2019.

Ngày 17 tháng 6 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Chicago Red Stars dự trữ thủ môn MacKenzie Wood (1) từ chối Fire 98 SC Forward Taylor Bare's (27) Kick .(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 17 tháng 6 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Chicago Red Stars dự trữ thủ môn MacKenzie Wood (1) từ chối Fire 98 SC Forward Taylor Bare's (27) Kick . (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tóm tắt Matchweek 1:

Maplebrook Fury vs Salvo SC

Trận đấu khai mạc mùa giải WPSL North 2019 đã chứng kiến ??Maplebrook Fury mới được thương hiệu (trước đây là Twinstars Dragons) tham gia Salvo SC mới. Fury đã mở tỷ số trong 25 'khi Taylie Scott bật ra một cú hích trong một lần chơi bắt đầu như một cú ném. Vượt qua trước khi vào trong hộp và đánh bại thủ môn trên một cú sút tuyệt đẹp vào góc trên bên phải, trong đó sẽ là bàn thắng cuối cùng của trận hòa 1-1.

Lịch trình Matchweek 2*:

Salvo sc vs dakota fusion fc

Fusion bắt đầu mùa giải WPSL của họ trên đường với chuyến đi cuối tuần đến Thành phố đôi, để đối mặt với hai bên đã chơi nhau. Thực tế là có đủ các sản phẩm Fargo-Moorhead để đưa ra một đội nhà hoàn toàn nếu muốn, có thể làm giảm doanh thu danh sách giữa các trận đấu thường ảnh hưởng đến sự kết hợp của bên. Đặc biệt là với hai trận đấu trong hai ngày. Fusion sẽ hy vọng rằng hội chứng mùa thứ hai là một điều tốt, hơn là một điều xấu, nhưng Salvo sẽ tham gia trận đấu với nhiều sự tự tin sau trận chiến chiến đấu của họ trong trận đấu đầu tiên của họ.

Maplebrook Fury vs dakota fusion fc

Fusion đi đến phía duy nhất mà họ tuyên bố một điểm từ mùa trước và họ sẽ hy vọng rằng ký ức về điểm hoặc động lực đó từ ngày hôm trước sẽ cung cấp một số hỗ trợ. Một đám đông mạnh mẽ hơn nên tham dự khi Maplebrook giữ một cú đúp NPSL/WPSL tại trường trung học Maple Grove.

Maplebrook Fury vs Mankato United SC

Maplebrook tổ chức trận đấu thứ ba của mùa giải và trận thứ hai của Tuần 2 vào Chủ nhật với Mankato. Fury bước vào cuối tuần sau trận hòa 1-1 khó khăn với Salvo và sẽ chơi đêm hôm trước với Dakota Fusion. Mankato có thể có lợi thế trong trận đấu này với hầu hết các đội hình của họ bao gồm các cầu thủ Minnesota State-Mankato và bộ cầu thủ mới so với Maplebrook, những người chơi đêm hôm trước chống lại Dakota Fusion.

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in nghiêng.