cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 world cup Định cỡ những người mới

Cronin và Burch phù hợp với những người yêu nhau ở đâu?

MLS: Sa mạc Diamond Cup-New England Revolution vs Colorado Rapids Casey sapio-usa hôm nay thể thao

Sau khi bụi đã lắng xuống từ Thứ sáu giao dịch lớn, và thứ bảy chiến thắng lớn (!), Tôi nghĩ thật thông minh khi bắt đầu nhìn vào những người mới. Dựa theo Andy Greder sau đó Báo chí tiên phong, những gương mặt mới đã tập luyện hôm nay và tôi cho rằng họ nên có mặt vào cuối tuần này FC Dallas, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện một số đánh giá.

Sam Cronin

Tôi nghĩ rằng bắt đầu với CDM thực thi và bây giờ cựu đội trưởng Colorado là một nơi tốt để bắt đầu ...

MLS: Minnesota United FC tại Colorado Rapids Ê-sai J. Downing-USA Today Sports

Sam Cronin chính xác là những gì các loons đã bị thiếu. Tôi không nghĩ rằng tôi đang phóng đại điều này khi tôi nói anh ấy là liên kết còn thiếu với MLS Cup*.

Sam Cronin là một số 6 thực sự. Anh ấy là một tiền vệ nắm giữ là một phần quan trọng của một trong những đội phòng thủ nghiêm khắc nhất trong lịch sử MLS năm 2016. Cronin là một nút chặn tiền vệ vô danh có thể bảo vệ tuyến sau vừa bắt đầu cuộc tấn công với chính xác đi qua.

Một trong những khía cạnh lớn nhất của trò chơi Loons là phòng thủ, hoặc thiếu nó. Một phần lớn trong đó là thiếu một tiền vệ nắm giữ thực sự. Collen Warner là gần nhất với số 6 mà MNUFC đã có, nhưng anh ấy đã là một to lớn sự hiện diện vật lý. Trong thực tế (và trong một bất ngờ hoàn toàn với tôi), Warner đã có tác động lớn hơn đến mặt tấn công của quả bóng. Cronin có 8 tổng số mục tiêu Trong sự nghiệp MLS của anh ấy có từ năm 2009. Tôi không mong đợi anh ấy sẽ tác động đến hành vi phạm tội nhiều như tôi thấy anh ấy như một nút chặn xếp hàng trước Francisco CalvoBrent Kallman.

Cronin sẽ Hy vọng được sử dụng nơi anh phát triển mạnh.

Marc Burch

Cuối cùng, sẽ có một số độ sâu dọc theo tuyến sau. Một vấn đề đã có mặt kể từ khi Presleg có một giải pháp.

MLS: Minnesota United FC tại Colorado Rapids Ê-sai J. Downing-USA Today Sports

Tôi nghĩ Marc Burch có thể được tóm tắt tốt nhất bởi tác phẩm hùng hồn này được viết bởi Rapids Rabbi cho Làn sóng Burgandy:

Burch là một người còn lại vững chắc đã ở trong giải đấu từ năm 2006. Anh ấy đã được sử dụng chủ yếu Như một mảnh sâu Cho đến năm ngoái khi anh ấy củng cố bản thân như một phần không thể thiếu (một lần nữa, tôi không thể nhắc lại điều này đủ) Đội phòng thủ tốt nhất trong giải đấu.

Justin Davis đã khá vững chắc ở bên trái (tiết kiệm cho thẻ đỏ của anh ấy), nhưng anh ấy bị hạn chế. Leftback được cho là vị trí quan trọng nhất trong bất kỳ giải bóng đá nào, chứ đừng nói đến MLS, vì vậy có một cựu chiến binh đến để giúp Davis là rất lớn. Một lần nữa, tôi ghi nhận Rapids Rabbi bằng cách nói rằng Burch có một sự đánh giá thấp khả năng vượt qua bóng. Mà, luôn luôn được hoan nghênh.

Bây giờ họ phù hợp ở đâu?

Tôi hiểu khái niệm không gây rối với đội hình sau khi đội bóng chiến thắng đầu tiên, nhưng đó chỉ là những gì tôi sẽ làm! Nhớ lấy Hồ muối thật là trong a khá lớn funk, vì vậy tôi sẽ không xem dòng sản phẩm qua kính màu hồng và tôi sẽ làm những gì tôi làm tốt nhất và kéo nó ra.

Tôi đã không thay đổi nhiều. Đây là cách tôi nghĩ rằng các loons có thể cạnh tranh với Dallas vào cuối tuần này. Đối với cũng như Davis chơi với RSL, FCD là một động vật khác. Dallas đã là một trong những Các đội tốt nhất mùa này và bảo vệ họ sẽ đòi hỏi kinh nghiệm. Trong khi tôi ngần ngại chơi cả hai giao dịch chỉ sau một tuần đào tạo, nhóm đã đi Jerome Thiesson trong sau khi thực hành về cơ bản.

Tôi muốn Cronin chơi ở vị trí CDM bù. Đối với vị trí CM khác, tôi đã tham gia Collen Warner, nhưng tôi có thể dễ dàng nhìn thấy Ibson hoặc Rasmus Schuller ở vị trí đó là tốt. (Hoặc thậm chí Collin Martin.) Bởi vì Cronin ngồi sâu hơn để bảo vệ bốn mặt sau, nó cho phép bất cứ ai là ở vị trí CM tự do tấn công nhiều hơn.

Tôi quyết định rời khỏi hành vi phạm tội. tôi biết điều đó Kevin MolinoJohan Venegas Có thể chơi trên cánh hoặc vào trung tâm, nhưng tôi cũng nghĩ rằng việc thiết lập nó như thế này ngay bây giờ cho phép tấn công tự do. The Loons ghi được bốn điểm trên USMNT GK, Nick Rimando. Tôi không nghĩ rằng cuộc tấn công cần phải được chạm vào.

*Một chút của một sự xuất hiện


Bạn nghĩ sao? Bạn có đồng ý rằng chúng ta có thể thấy những người mới chống lại Dallas không? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây!