cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

footballtips Người dẫn chương trình cuối cùng của US Open Cup có nên tiếp tục được xác định bởi một trận hòa mù không?

Các số liệu thống kê cho thấy người dẫn chương trình cuối cùng của USOC có lợi thế không công bằng.Nó có nên tiếp tục được tổ chức bởi một trong các đội trong trận chung kết?

Ngày 27 tháng 8 năm 2019 - Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ - Atlanta United ăn mừng chiến thắng 2-1 trước Minnesota United trong trận chung kết US Open Cup tại Sân vận động Mercedes -Benz.
Ngày 27 tháng 8 năm 2019 - Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ - Atlanta United ăn mừng chiến thắng 2-1 trước Minnesota United trong trận chung kết US Open Cup tại Sân vận động Mercedes -Benz.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

15-5-2, đó là kỷ lục của kỷ lục của đội chủ nhà US Open từ năm 1995. Ngay cả trận chung kết MLS Cup cũng không có kỷ lục cho đội chủ nhà. Để so sánh, trận chung kết MLS Cup đã được tổ chức bởi hạt giống cao hơn vào năm 2012, trước mùa giải đó, trận chung kết được tổ chức tại một địa điểm được xác định trước. Kể từ năm 2012, chủ nhà là 4-2 trong trận chung kết MLS Cup nhưng 2 trong số những chiến thắng đó và một trận thua đã đến trong một thời gian thêm (một lần) hoặc một vụ xả súng phạt (hai lần). Trước khi chuyển sang hạt giống cao nhất vào năm 2012, trận chung kết MLS Cup đã được chơi tại địa điểm của một đội trong trận chung kết ba lần, với đội trên sân nhà của họ sẽ diễn ra 2-1.

Năm 1995 có vẻ hơi tùy tiện để sử dụng làm ngày bắt đầu nhưng nó được coi là sự khởi đầu của kỷ nguyên hiện đại của Cup mở. Trước năm 1995, các đội chuyên nghiệp không được phép vào USOC (do đó tại sao NASL ban đầu không bao giờ chơi trong đó) nhưng bắt đầu vào năm 1995, các đội chuyên nghiệp chúng tôi được phép vào năm 1996 đã chứng kiến ??sự gia nhập của các đội MLS vào giải đấu và năm 1999 đã chứng kiến ??lần cuối cùng Phía không MLS (Rochester Raging Rhinos) giành Cup.

Điều này đặt ra câu hỏi, với một bản ghi lopsided như vậy tại sao USSF không có Cup mở tại một địa điểm trung tính? Tiếng Anh) FA Cup Và DFB-Pokal của Đức đều được tổ chức tại Stadia lớn nhất ở nước họ và là một chương trình giới thiệu về chiều sâu và bề rộng của các câu lạc bộ trong các quốc gia của họ, không chỉ hai bên (MLS luôn luôn) lọt vào trận chung kết. Chẳng hạn, trận chung kết FA Cup 2019 giữa Manchester City và Watford đã chứng kiến ??việc phân bổ 28.000 vé cho mỗi câu lạc bộ tham gia và 14.000 vé được phân bổ cho các tình nguyện viên, câu lạc bộ từ thiện và các câu lạc bộ cơ sở trước khi bất kỳ sự xem xét nào được trao cho việc bán vé mở.

Ngược lại, rạp xiếc lang thang không gốc rễ của Cup mở đã phải đối mặt trong thời kỳ hiện đại là sự tham dự, hoặc thiếu nó. Từ năm 1995 đến 2009, số người tham dự trung bình 9.137,5 người hâm mộ mỗi trận đấu. Chỉ bốn lần trận đấu đã thu hút 10.000 người hâm mộ trở lên trong những năm đó là 1998, 2000, 2005 và 2007 chỉ với ‘98 và ‘00, cả hai đều được chơi tại Soldier Field, tiến gần hơn 20.000. Tỷ lệ phần trăm công suất thậm chí còn tồi tệ hơn với trò chơi trang web trung lập tốt nhất tại IUPUI vào năm 1997 nhận được 92,8% sân vận động.

Nó không chỉ được tham dự kém, các quyền lưu trữ cuối cùng của Cup Open Atlanta United. Họ đã cho câu lạc bộ gia đình toàn bộ các quyền mà họ thường có cho một trò chơi giải đấu partisan dễ hiểu. Atlanta đã lái xe đạp đường sắt trước trận đấu của họ, giữ các thông báo đấu trường thiên vị về nhà của họ cho các đội thay thế và đội hình và thậm chí đã cố gắng một số troll nhỏ với việc chơi Supernova Champagne Oasis. Dòng thiểu số đáng chú ý của những đám mây đen đã đưa nó lên 500 chỗ ngồi của họ đã bị lưu đày đến một góc xa của một tầng trên. Có vẻ như bóng đá Hoa Kỳ đang giao dịch công bằng cho khối lượng, đặc biệt là khi điều đó được so sánh với việc phân bổ vé trước đó trong phần này.

Trong khi chơi nó tại một sân vận động lớn như một đấu trường NFL có thể quá xa, quá nhanh, có lẽ ngày hôm qua đã chứng minh rằng một căn cứ trong một sân vận động lớn với một cơ sở người hâm mộ địa phương mạnh mẽ có thể tổ chức một trận chung kết như một lĩnh vực trung lập, cùng với loại lễ hội Bầu không khí kỷ niệm chiều sâu của các câu lạc bộ hiện tại của Hoa Kỳ liên kết thông qua các tầng lớp bóng đá khác nhau của Hoa Kỳ và thậm chí có thể là một số thế kỷ của các câu lạc bộ lịch sử đã đến và đi trước họ.

Tất cả điều này mang nó trở lại với USSF, các câu lạc bộ và người hâm mộ thiếu sự quan tâm đến US Open Cup. Atlanta United và Minnesota United, người đã chơi trong trận chung kết Cup Open năm 2019 đã thu hút trung bình 7.523 (AUFC) và 11,561,7 (MNUFC) trong các trận đấu trước trận đấu tương ứng của họ. Cúp mở là một suy nghĩ thứ yếu hơn một vài mặt MLS, và thậm chí một số bên USL, don lồng chơi hầu hết các trận đấu của USOC tại sân vận động chính của họ.

USSF cần mang lại nhiều tình yêu, sự quan tâm và bầu không khí cho giải đấu và trận chung kết. Nếu bạn không nghĩ rằng trung tính, thì không khí ở Mỹ, tôi có hai từ cho bạn - Super Bowl. Nếu chúng tôi công bố người dẫn chương trình tại sự kiện năm trước, thì người hâm mộ, phương tiện truyền thông và câu lạc bộ có cơ hội chuẩn bị cho một chuyến đi đường - hoặc một chuyến đi xuống đường. Nếu điều đó xảy ra, bóng đá Hoa Kỳ thực sự không có lý do gì để không thể quản lý một sự kiện, điều mà chủ sở hữu câu lạc bộ ở đất nước này có rất nhiều kinh nghiệm.