cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sg fo4 Xem trước, trận đấu 12: MNUFC vs LA Galaxy

Minnesota nhìn vào con tàu tối nay sau ba trận thua liên tiếp

Ngày 18 tháng 9 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) kỷ niệm ghi bàn thắng thứ hai của mình trong trận đấu với La Galaxy tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Minnesota United đáp ứng LA Galaxy Trong trận đấu đầu tiên trong hai trận đấu, các đội chơi với nhau vào năm 2022. Minnesota đã gặp khó khăn gần đây vì họ đã thua ba lần cuối cùng liên tiếp và là 2-0-3 trong năm trận đấu cuối cùng của họ. The Loons hiện đang ngồi ở vị trí thứ 10 trong Hội nghị phương Tây với 14 điểm. MNUFC sẽ phải làm việc chăm chỉ trong tuần này vì đây là lần thứ hai trong một loạt 5 trận trong 15 ngày.

Sự đối lập:

Lần đầu tiên vào năm 2022, Loons phải đối mặt với thiên hà Los Angeles. LA tham gia trận đấu đêm trong tuần với thành tích 6-1-4 và 19 điểm để kiếm cho mình vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng. Galaxy là 2-1-2 trong năm trận đấu cuối cùng của họ nhưng chỉ ghi ba bàn trong khoảng thời gian đó. Chicharito dẫn đầu câu lạc bộ với năm bàn thắng trong mười một lần xuất hiện, tuy nhiên không có cầu thủ nào khác có nhiều hơn hai bàn thắng. Thủ môn Jonathan Bond đã thực hiện một công việc khá tốt trước mạng, chỉ cho phép 10 bàn thắng trong 11 trận đấu và thực hiện 22 pha cứu thua.

Người quản lý/suy nghĩ của người chơi:

Tôi nghĩ rằng nếu bạn nhìn vào cách họ chơi, đối với mọi người, lợi thế sân nhà là nơi bạn phải làm cho họ trả tiền. Tôi quan tâm nhiều hơn với chính mình. Một vài trò chơi cuối cùng của chúng tôi, tôi nhìn vào trò chơi Cincinnati, tôi không biết chúng tôi có bao nhiêu cơ hội trong đêm, nhưng đó là rất nhiều điều tồi tệ, ông Adrian Heath nói. Ngay cả khi chống lại Seattle trước đó, trong giờ cuối cùng, chúng tôi đã là đội tốt hơn. Chúng tôi chỉ cần chơi trò chơi bình thường của chúng tôi. Di chuyển bóng một cách nhanh chóng, đặt chúng lên chân sau, chơi trong một nửa sân của họ, làm việc khu vực hình phạt, làm việc cuối cùng và nếu chúng ta làm điều đó cũng như chúng ta có thể rất khó để chơi chống lại . Đặc biệt là tại Allianz.

Wil Trapp cho biết về thiên hà, bạn phải xem xét chất lượng tấn công. Những người chơi họ có rộng. Chicha [Chicharito] luôn luôn trong hộp sẽ tìm thấy mọi thứ. Họ nhận được dịch vụ tốt. Giữa Raheem [Edwards] và [Julian] Araujo ở phía bên kia, họ làm rất tốt việc cố gắng đưa bạn vào những vị trí khó xử khi bạn bảo vệ các khu vực hình phạt, do đó, một phần của trò chơi của họ rất mạnh. Khi nói rằng, họ để mình cởi mở với cách họ tự do tấn công. Đối với chúng tôi, nó hiểu rằng có một khoảnh khắc mà chúng tôi đã phơi bày chúng theo cách khác. Chúng ta phải giữ bóng và không cho phép nó trở thành dòng chảy, qua lại.

Báo cáo chấn thương:

Minnesota United FC

Câu hỏi: Không có

Ra: Hassani Dotson (đầu gối, ra cho mùa), Niko Hansen (thân dưới), Justin McMaster (vai), Romain Métanire (đùi) và Patrick Weah (đầu gối, ra cho mùa giải)

LA Galaxy

Câu hỏi: Không có

Ra: Adam Salda?a (mắt cá chân trái), Jorge Villafa?a (đầu gối, ra cho mùa)