cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keobongda vn Báo cáo trinh sát: Ba câu hỏi về trận động đất San Jose

Chúng tôi đã ngồi xuống với một trong những nhiếp ảnh gia của chúng tôi để thảo luận về tình trạng của các trận động đất.

Jackson Yueill kỷ niệm mục tiêu chuyên nghiệp đầu tiên của mình
Tim C McLaughlin cho Truyện tâm chấn

Sắp ra mắt một mùa giải mở đầu tại Vancouver, Minnesota United Đi đến San Jose đang tìm cách tiếp tục khởi đầu thành công của họ cho chiến dịch năm 2019.

Biên tập viên Lưu ý: Nhiếp ảnh gia nhân viên Tim McLaughlin tình cờ trở thành một người hâm mộ Quakes (mặc dù anh ấy khẳng định anh ấy cũng đang root cho thành công của Loons) vì vậy chúng tôi đã ngồi lại với anh ấy để tìm hiểu một chút về đối thủ Saturday Saturday.

Q: San Jose có một người quản lý mới ở Matias Almeyda. Anh ta mang đến điều gì cho bàn?

Trả lời: Almeyda là bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử Quakes, tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng thấy nó đến. Người Argentina đã được đồn đại sẽ gia nhập đội tuyển quốc gia Argentina và là một người hâm mộ yêu thích để đảm nhận công việc của đội tuyển quốc gia Mexico. Anh ấy đã trở thành một chuyên gia trong việc hồi sinh các đội đấu tranh trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Anh ta đã được thăng hạng lên phân chia đầu tiên với cả hai câu lạc bộ mà anh ta quản lý ở Argentina (River Plate và Banfield) và giành được nhiều danh hiệu với Chivas trong thời gian anh ta ở Mexico. Sự tấn công dựa trên sở hữu của anh ta và phòng thủ cấp cao mang đến cho trận động đất một phong cách chơi mới đặc biệt.

Q: Ai là một trong những người chơi để xem trong năm 2019?

A: Cốt truyện lớn nhất hiện nay là Chris Wondolowski Ngồi ở 144 bàn thắng MLS trong sự nghiệp ghi bàn, một bàn thắng từ kỷ lục ghi bàn mọi thời đại hiện đang được tổ chức bởi đồng đội cũ Landon Donovan.

Cầu thủ chạy cánh phải Cristian Espinoza (được cho mượn từ bên cạnh La Liga Villarreal) đã cho thấy khả năng của anh ấy để luồn những quả bóng nguy hiểm vào hộp trong cuộc bầu cử nhưng không hiệu quả trong trận thua tuần trước 2-1 trước Tác động Montreal. Kỳ vọng rất cao đối với anh ta một khi anh ta thích hợp với giải đấu.

Các tiền vệ phòng ngự khác nhau của Judson, người Peru, 19 tuổi, Marcos López, và thủ môn Mario Vega sẽ tìm cách củng cố vị trí của họ trong đội này.

Magnus Eriksson đã đảm nhận một vai trò trung tâm hơn dường như phù hợp hơn với anh ta. Cựu người chiến thắng MVP Allsvenskan và Golden Boot đã đến với những kỳ vọng cao vào năm ngoái và đấu tranh để theo kịp tốc độ của MLS trong khi chơi như một cầu thủ chạy cánh.

Hãy để mắt đến người chơi được chỉ định Valeri Hồi Vako Hồi Qazaishvili. Bước ra khỏi một mục tiêu 10 và 5 mùa giải hỗ trợ, Almeyda đã chuyển người chơi Gruzia ra cánh trái và anh ta sẽ tham gia rất nhiều vào cuộc tấn công.

Nick Lima là người chơi đột phá tại USMNT Camp Cupcake năm nay. Anh ta đã hỗ trợ một cuộc gọi USMNT đầu tiên của mình và cho thấy anh ta có thể nguy hiểm như thế nào ở cả hai bên bóng.

Nó có mối quan tâm địa phương bao gồm Bloomington, MN bản địa và cựu cầu thủ Thunder Academy Jackson Yueill. Người đàn ông 21 tuổi ra khỏi băng ghế dự bị vào 69 phút tuần trước và có một màn trình diễn đẹp ở hàng tiền vệ.

Q: Điều gì mà mong đợi cho một đội sắp ra mắt năm 2018 khủng khiếp?

Tôi nghĩ là những người hâm mộ Quakes, chúng tôi đã trải qua rất nhiều sự tầm thường gần đây và đang giữ kỳ vọng của chúng tôi. Có rất nhiều sự phấn khích khi bước vào năm ngoái và hóa ra đó là một trong những mùa tồi tệ nhất trong lịch sử MLS. Khi Almeyda được công bố, chúng tôi đã hy vọng một cuộc đại tu đội hình khá kịch tính. Tuy nhiên, Offsory cho chúng tôi thấy rằng mặc dù thêm 4 người mới bắt đầu, văn phòng phía trước vẫn chưa sẵn sàng để kích hoạt các bản hợp đồng tên tuổi lớn. Việc trở lại vinh quang sẽ không đến qua đêm và việc học hệ thống Almeyda, sẽ rất khó khăn cho những người chơi này. Chúng tôi đang ở một vị trí mà chúng tôi chỉ đang tìm cách thực hiện các bước đúng hướng và hy vọng thấy một sự thay đổi trong văn hóa và danh tiếng của câu lạc bộ này.

Đội hình dự kiến ??(4-2-3-1)

Sao Chức Nữ

Lopez, Cummings, Kashia, Lima

Godoy, Judson

Eriksson, Vako, Espinoza

Wondolowski

P.S. Xin hãy đánh bại LA cho chúng tôi vào tuần tới.