cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

foe 4 Báo cáo trinh sát: Noah Billingsley

Chúng tôi nhìn vào những gì mà Superdraft của Loons chọn mang đến cho bàn và nơi anh ấy có thể tìm thấy thời gian chơi.

Myanmar v New Zealand: Nhóm A - FIFA U -20 World Cup New Zealand 2015
WELLINGTON, New Zealand - Noah Billingsley của New Zealand (Trắng) đã nghỉ ngơi trong trận đấu World Cup FIFA U -20 giữa Myanmar và New Zealand tại sân vận động khu vực Wellington vào ngày 5 tháng 6 năm 2015.
Ảnh của Hagen Hopkins/Getty Images

Ghi chú: Các clip video được nhúng trong bài viết này có thể không hiển thị trên một số thiết bị di động. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt web điện thoại của bạn hoặc thiết bị máy tính để bàn, nếu có thể.

Minnesota United Có, trong lịch sử MLS ngắn ngủi của mình, là một nhóm tốt khi nhận được giá trị từ Superdraft hàng năm.

Chắc chắn, lựa chọn đầu tiên của họ - chuyển tiếp Abu Danladi -đã đấu tranh để ở lại trên sân và sống với tiềm năng của mình, nhưng ba lựa chọn khác làm cho các loons nổi bật: Hoa Kỳ dưới 23 tuổi quốc tế Mason Toye và Hassani Dotson và người theo đuổi quốc tế cấp cao, người hiện đang tham gia trại tháng một của USMNT.

Vì bất cứ lý do gì, United có thể Scout College Soccer tốt, và có vẻ tự tin trong việc nhận được giá trị của nó. Các loons ngồi thấp hơn theo thứ tự trong năm nay - thứ 18 - hơn là có lẽ họ đã quen và chọn hậu vệ UC Santa Barbara Noah Billingsley.

Hãy cùng đi vào trò chơi Billingsley, và cách anh ấy có thể phù hợp với phiên bản 2020 của Minnesota United:

Hậu cần

Theo hướng dẫn truyền thông của trường đại học của anh ấy, một điều mà Billingsley muốn bạn biết là anh ấy từ New Zealand. Nó đúng, và anh ấy sẽ chiếm một vị trí quốc tế, lấp đầy vị trí thứ bảy và cuối cùng của United.

Hiện tại chỉ có mười chín cầu thủ trong đội hình, bao gồm cả Angelo Rodriguez (người vẫn có thể khởi hành sau khi mua lại hợp đồng DP của mình) và một thủ môn chuỗi thứ ba có khả năng (những người có thể được mượn để chuyển tiếp Madison hoặc một câu lạc bộ khác), vì vậy không có Nguy cơ của những người yêu không có không gian cho Billingsley. Hợp đồng tân binh của anh ấy chắc chắn cũng sẽ rẻ.

Các kỹ năng

Một trong những điều đầu tiên nảy ra về Billingsley là chiều cao của anh ấy. Anh ấy đã liệt kê tại 6 trận2, có thể là một sự cường điệu nhẹ nhưng dù sao cũng đặt anh ấy ở đầu cao hơn của quang phổ.

Có một cách khá rõ ràng Minnesota có thể triển khai một cầu thủ cao hơn một cách hiệu quả như anh ta: đưa bóng lên đầu.

Các loons đã phải vật lộn một cách bực bội trên các mảnh ghép - cả tấn công và phòng thủ - trong kỷ nguyên MLS, và có phòng xác định rõ ràng để cải thiện. Một số điều đó chắc chắn phải làm với những người tham gia bộ phận và tổn thương cảm xúc Trong số đó, nhưng một vũ khí như thế này trong hộp chắc chắn sẽ bị tổn thương.

Hãy xem qua mục tiêu này, Billingsley đã ghi được một phần cho New Zealand.

Đây là một mục tiêu sạch sẽ như bạn từng thấy, và nó là một tiêu đề sạch sẽ như Billingsley có thể sẽ có trong sự nghiệp của mình. Dịch vụ trong swing đã đến vị trí hoàn hảo, và những người bảo vệ xung quanh Billingsley đã không nhảy nhiều.

Nhưng hãy xem theo chiều dọc của anh ấy trong vở kịch này:

Vào thời điểm Billingsley liên lạc với quả bóng, thân mình của anh ấy vượt trên bất kỳ hậu vệ nào. Rằng phe đối lập dường như hầu như không để lại yêu cầu trên mặt đất, nhưng anh ta vẫn có vẻ là một vũ khí trên không.

Hãy tưởng tượng các loons có Billingsley, Michael BoxallThì Ike Opara và Mason Toye là mục tiêu trên một mảnh thiết lập. Nếu độ chính xác có thể cải thiện, đó là một số tùy chọn tuyệt vời để đi lên cho quả bóng trong hộp.

Chúng tôi sẽ xem xét một điểm nổi bật khác từ trò chơi đó chống lại Quần đảo Solomon. Đây không phải là một cái nhìn sâu sắc về cách United có thể triển khai Billingsley nhiều như đó là một sự phản ánh của anh ta là một cầu thủ giỏi với quả bóng dưới chân anh ta. Có nguy cơ quá tải một vài vở kịch nhỏ (phù hợp với toàn bộ báo cáo trinh sát này) Hãy xem qua:

Cách Billingsley nhận được một đường chuyền ngắn khi bắt đầu clip này là ấn tượng. Nó đến đủ sạch để anh ấy không phải liên lạc để kiểm soát nó, vì vậy anh ấy có thể sử dụng liên lạc đầu tiên của mình để gửi nó về phía trước để rê bóng xuống đường chạm. Phần quan trọng của cú chạm này là Billingsley chờ đợi trước khi anh ta thay đổi sự cân bằng để thực hiện động thái của mình. Anh ta cho phép người chơi Quần đảo Solomon đóng cửa trước khi cất cánh với quả bóng, điều này khiến đối thủ của anh ta bị quá tải, để Billingsley trượt qua.

Đối với một cầu thủ cao, Billingsley trông khá tốt di chuyển giao thông với quả bóng dưới chân anh ta ở đây. Anh ta có thể tiếp tục đi với quả bóng và cố gắng dệt theo cách của anh ta trong hàng phòng ngự, nhưng anh ta (khôn ngoan) quyết định bỏ nó đi. Anh ta có một đường chuyền dễ dàng cho nội thất, nơi một đồng đội đã đối mặt với anh ta, nhưng có một hậu vệ gần gũi bởi người có khả năng sẽ buộc người chơi New Zealand phải quay trở lại phòng thủ của anh ta ... điều đó thực sự sẽ giúp ích. Mặc dù vậy, Billingsley thấy rằng anh ta có một lựa chọn khác ở bên lề, và quản lý để vắt một đường chuyền trong khoảng cách suy yếu giữa hai hậu vệ vượt qua. Anh ta đi qua bằng chân phải mặc dù di chuyển sang trái của mình, điều này dễ dàng từ góc độ cân bằng hoặc độ chính xác (thử làm điều đó - bạn sẽ thấy).

Trình tự này cho thấy Billingsley là lão luyện từ góc độ cân bằng, nghe có vẻ nhỏ nhưng đi kèm với một số lợi ích tuyệt vời. Nó giúp anh ấy tốt hơn với quả bóng dưới chân và mở ra các tùy chọn vừa là người qua đường vừa là một người rê bóng. Nếu anh ta chơi với hậu vệ cánh, anh ta sẽ thấy rằng hầu hết các đối thủ cố gắng đóng cửa anh ta hoặc báo chí đang tấn công những người chơi, những người có kinh nghiệm trong một lần, như trong clip trên. Làm cho nó vượt qua hàng phòng thủ đầu tiên, tất nhiên, mở ra cơ hội cho bản thân và đồng đội xuống sân.

Một lợi ích khác của sự cân bằng đó xuất hiện như một người chơi chéo. Gửi một đường chuyền chính xác sang một bên trong hộp trong khi chạy chắc chắn đòi hỏi một chút cân bằng. Ví dụ này không yêu cầu số lượng cân bằng giống như một số cây thánh giá sẽ, nhưng nó vẫn là một cây thánh giá rất đẹp xứng đáng được đề cập:

Đây là một ví dụ khác về việc Billingsley giành được một cuộc đấu tay đôi một chọi một, nhưng lần này anh ta thắng nó bằng cách chia tay để vượt qua. Anh ấy có thể chuyển sang phải, đảm bảo vừa đủ để có không gian để gửi một cây thánh giá, điều này thật vô cùng tốt. Điểm mà nó hạ cánh là tuyệt vời trong trường hợp này - phân tích độ chính xác đòi hỏi một cỡ mẫu lớn, vì vậy đây không phải là một chỉ số đáng tin cậy - nhưng quỹ đạo của thập tự giá là những gì nổi bật. Đó là một số người bị đánh đòn, như một số thập tự giá, theo cách khiến một người trong hộp tự hỏi tại sao họ lại muốn đầu họ liên lạc với một ổ đĩa như vậy. Thay vào đó, Billingsley nổi lên chiếc hộp này, cho phép kẻ tấn công đến 1) Xem thập giá sắp tới, 2) theo dõi con đường của nó, 3) tự đặt mình lên để đứng đúng độ cao và 4) thời gian nhảy lên Đi bóng sạch sẽ vào mục tiêu. Một cây thánh giá giống như lob có thể cho phép một hậu vệ phục hồi, chắc chắn, nhưng nó thiết lập những kẻ tấn công để thành công trong các cơ hội trên không.

Bạn có thể nhận thấy rằng Billingsley, gửi trong một cây thánh giá từ cánh trái trong ví dụ đó, nhưng được United liệt kê là một lưng phải. Giám đốc kỹ thuật Mark Watson cho biết lựa chọn của anh ấy cũng có khả năng chơi lại trái, gọi anh ấy là cả hai Càng rất, rất linh hoạt và hai chân.

Một khía cạnh quan trọng của tính linh hoạt đó không chỉ là hai chân của anh ấy - đó là kinh nghiệm của anh ấy khi chơi các vị trí khác nhau lên xuống sân. Anh ấy đã bắt đầu chơi với tư cách là một hậu vệ với UCSB cho đến giữa mùa giải 2018, năm học cơ sở và đăng ký 1,33 cú sút mỗi trận trong mùa giải đó. Anh ta cũng là một trong những mối đe dọa tấn công chính xác hơn của Gauchos, đặt hơn một phần ba số người vào mục tiêu.

Thật vậy, Billingsley dường như đang ẩn nấp ở cánh trái thường xuyên cho UCSB khi chơi như một kẻ tấn công, chọn cách cắt nó để giữ bóng trên bàn chân phải của anh ta như một cầu thủ chạy cánh đảo ngược. Một ví dụ:

Đây là clip để đọc rất nhiều, bởi vì có một lượng may mắn trong công việc. Billingsley là người thông minh để định vị chính mình ở nơi anh ta có ở nơi này, và bị bỏ rơi hoàn toàn không được đánh dấu bởi vì anh ta ở phía đối diện của sân là quả bóng. Đó là một chút nghỉ ngơi may mắn, mặc dù nó chính xác là kiểu nghỉ may mắn xảy ra cho những người chơi tập trung vào định vị ngoài bóng. Với một cú sút mở trên bàn chân thống trị của mình, kỳ vọng là để Billingsley ghi bàn ở đây. Một góc camera thay thế của lối chơi này cho thấy quả bóng lấy đi độ lệch khỏi chân của hậu vệ lặn ở cột đối diện, một kỳ nghỉ may mắn khác. Thấp và tại bài viết, với một hậu vệ ở đó, có lẽ là nơi tốt nhất để bắn ở đây. Đôi khi, nó tốt hơn là may mắn hơn là tốt.

Các kỹ năng tiền thưởng có lẽ đã thắng được thường xuyên hữu ích

Chúng tôi sẽ nhận được cách Billingsley có thể phù hợp với danh sách chỉ trong một khoảnh khắc, nhưng có một vài kỹ năng thú vị xuất hiện trong quá trình trinh sát mà bảo đảm đề cập:

Chúng tôi đã chạm vào sự cân bằng và khả năng của Billingsley, để giành được các tình huống một chọi một, và nó chắc chắn đã tạo ra một số giải trí trong khi anh ấy chơi như một tiền đạo hoặc cầu thủ chạy cánh. Đoạn clip này đã cũ (2014), nhưng cho thấy một số khả năng rê bóng đó xuất hiện ở đâu:

Để rõ ràng, rê bóng ngang không thực sự là những gì Minnesota United cần từ một kẻ tấn công - Darwin Quintero đã mang đến điều đó - và nó không có khả năng làm việc đáng tin cậy ở cấp MLS. Mặc dù vậy, nó vẫn là người kiểm soát bóng tuyệt vời, và Billingsley, đường chuyền chân trái ở cuối có lẽ đã đạt được bởi kẻ tấn công gần bên.

Và cuối cùng, kỹ năng hào nhoáng nhất mà chúng tôi gặp phải:

Thật tuyệt vời khi Billingsley có thể chơi khá thoải mái bằng cả hai chân; Thật không công bằng khi anh ta cũng có thể sử dụng bên ngoài bàn chân phải như thế này. Một đường chuyền táo bạo biến thành cơ hội để bắn cho anh ta, và anh ta lại chọn ra bên ngoài chân. Hai lần trong một lần chơi, và một mục tiêu để thể hiện cho nó - những thứ tốt.

Tiên lượng

Bạn có thể nhận thấy rằng có rất ít cuộc thảo luận về một thành phần chính của vị trí được liệt kê của Billingsley: Bảo vệ. Hầu hết các băng của anh ấy cho thấy anh ấy chơi trong một khả năng tấn công, vì vậy, làm thế nào anh ấy sẽ giữ được hậu vệ cánh là một điều gì đó không rõ.

Sự cân bằng của anh ấy và thành công một chọi một trong các vị trí tấn công có thể dịch tốt. Nếu anh ấy thực sự thoải mái khi chơi ở hai bên, điều đó làm cho anh ấy trở thành một hậu vệ đa năng, không chỉ theo nghĩa anh ấy có thể phải hoặc trái, mà anh ấy cũng có thể xử lý những kẻ tấn công đa năng. Trong một tình huống bảo vệ một chọi một, sự cân bằng của Billingsley, hy vọng sẽ cho phép anh ta chuyển theo một trong hai hướng vì anh ta cần phải gắn bó với đối thủ của mình; Anh ta sẽ bị bỏ lại với mắt cá chân bị gãy do thay đổi hướng và sẽ không cần phải che bóng những kẻ tấn công theo một cách nhất định.

Định vị của anh ấy dường như cũng mạnh mẽ, sẽ dịch tốt. Hậu vệ ở phía đối diện nơi mà quả bóng phải đối mặt với một thách thức trong việc chọn ai/những gì họ đánh dấu, cho dù đó là một kẻ tấn công hay một khu vực - xem mục tiêu cơ hội của Billingsley ở trên cho những gì xảy ra khi điều đó xảy ra. Nếu anh ấy có thể theo dõi kế hoạch phòng thủ của United trong những tình huống đó, điều đó sẽ khiến anh ấy thành công như một hậu vệ trong hàng ngũ chuyên nghiệp.

Về việc tìm kiếm thời gian chơi, tính linh hoạt của anh ta có thể chứng minh là một tài sản. Tương tự như mùa chơi của Hassani Dotson, bất cứ nơi nào vào năm ngoái, Billingsley có thể tìm thấy cơ hội trên khắp sân. Anh ấy sẽ là người dự phòng rõ ràng cho Romain Metanire, người bỏ lỡ thời gian do nghĩa vụ quốc tế với Madagascar (mặc dù số tiền đó nên được giảm bớt vào năm 2020). Giả sử đó là Gas Pasper, người bắt đầu ở phía sau trái, Billingsley cũng có thể là dự phòng ở bên đó, điều này có thể sẽ khiến anh ta trở thành một phần của băng ghế dự bị cho mỗi trận đấu. Với quy mô của mình, có lẽ Billingsley kiếm được thời gian tại trung tâm nếu kỹ năng phòng thủ của anh ta ngang bằng, và anh ta cũng có kinh nghiệm để đóng vai trò tấn công.

Điểm mấu chốt

Billingsley là loại lựa chọn để bắt đầu ra khỏi cổng, và điều đó tốt cho Minnesota United - câu lạc bộ đã có thành công khi chuyển người chơi sang trò chơi chuyên nghiệp cho đến nay. Anh ấy có thể là người dự phòng cho Metanire và Gasper bây giờ, nhưng anh ấy linh hoạt, về kinh nghiệm và kỹ năng, vì vậy anh ấy có thể kiếm được cơ hội ở các vị trí khác. Làm thế nào anh ta sẽ giữ được một hậu vệ cánh, đặc biệt là so với tài năng hàng đầu, là một dấu hỏi, nhưng Superdraft chọn tạo ra một cách có rủi ro thấp để các đội mang lại chiều sâu và phát triển tài năng, vì vậy các loons phải an toàn với lựa chọn của họ .

Những gì bạn có thể nhận được tiềm năng của Billingsley? Làm thế nào để bạn thấy anh ấy phù hợp với đội hình United United? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ??dưới đây!