cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh can cup Báo cáo trinh sát: Houston Dynamo

Làm thế nào để các loons phù hợp với kẻ thù tiếp theo của họ? Đây là cách mà.

Tim McLaughlin

Đêm mai Minnesota United sẽ lên sân lần đầu tiên kể từ trận hòa ngày 6 tháng 10 với Nashville sc. MNUFC tất nhiên đã có hai trận đấu theo lịch trình với FC DallasChicago Lửa Nhưng cả hai trận đấu đã bị hoãn lại do Covid-19. Vì vậy, chúng tôi có một báo cáo trinh sát về đối thủ tiếp theo của Loons, Houston Dynamo.

Houston Dynamo Tấn công

Bạn sẽ nhận ra người ghi bàn sung mãn nhất trong cuộc tấn công Houston: Darwin Quintero. Quintero là cầu thủ ghi bàn được xếp hạng thứ mười trong MLS và đội bóng khác.

Tại 5 5 5, Quintero sử dụng chân và sáng tạo để ghi điểm. Tại MNUFC, anh đóng vai trò là một tiền vệ tấn công trung tâm và, với Houston, cánh trái. Anh ấy là một thủ môn của Nightmare vì anh ấy có một túi thủ thuật khi bị cô lập từng người một. Tìm kiếm những quả bóng lofted, giả đôi và chuyền bóng sáng tạo. Bảy bàn thắng của anh ấy cho đến mùa này có nghĩa là anh ấy đang trên đà đánh bại tổng số bàn thắng của mình với MNUFC vào năm 2019. Mặc dù đã 33 tuổi, anh ấy vẫn nhận được kết quả.

Máy phát điện bị mất về phía trước Elis Alberth Tháng trước thông qua việc chuyển đến châu Âu. Vị trí tuyển dụng của Elis, đã được ghi nhớ bởi Memo Rodriquez, một cầu thủ chủ nhà chơi theo phong cách tương tự như Quintero và thích chơi liên kết chất lượng cho các mục tiêu.

Tại thời điểm này trong mùa giải, cuộc tấn công của Houston, có chất lượng nhưng đã giảm kể từ khi Elis ra đi. Ngoại trừ Texas Derby vào ngày 8 tháng 10thứ tự, đội đã liên tục chơi từ phía sau. Điều này đã gây áp lực không công bằng cho hành vi phạm tội và họ đã vượt qua với điểm số muộn cho đội của họ cơ hội cho kết quả. Trò chơi cuối cùng chống lại Minnesota United, vào ngày 20 tháng 9thứ tự, Dynamo đã chơi từ một lỗ hai bàn thắng để ghi hai điểm trong hiệp hai cho một trận hòa.

Home hay đi, hành vi phạm tội là nhất quán. Họ trung bình 1,5 bàn mỗi trận ở nhà so với 1,3 mỗi trận.

Đối đầu - Minnesota United Advantage

Hành vi phạm tội của Houston là tốt, nhưng Minnesota United là tốt hơn. Trung bình 2,0 bàn mỗi trận ở nhà, một loạt đá luân lưu ủng hộ các loons.

Phòng thủ Houston Dynamo

Câu chuyện về phòng thủ Houston, là để thừa nhận các mục tiêu sớm. Vào thứ năm, Houston thừa nhận ba bàn thắng trong khoảng tám phút và đã giảm 0-3RD phút. Họ đã chơi hai bàn thắng chống lại Thể thao kc tuần trước. Các Chicago Lửa đã tăng 3-0 một nửa vào ngày 23 tháng 9RD. Phòng thủ này không làm gì để cho hành vi phạm tội của họ một cơ hội để giành chiến thắng trong các trò chơi và tôi đấu tranh để xác định ai sẽ xuất hiện.

Điều đó đang được nói, chiến thắng derby của họ trước FC Dallas nổi bật với đội hình 4-4-1 thực sự đẩy đối thủ của họ không thoải mái đến đôi cánh. . Houston thích sở hữu và báo chí, nhưng một cái gì đó phải thay đổi.

Hàng phòng ngự của Houston, thừa nhận 1,67 bàn thắng cho mỗi trận đấu. Khi chơi đi, họ trở nên tồi tệ hơn bằng cách đăng trung bình 2,10 bàn thắng được thừa nhận cho mỗi trận đấu. Hành vi phạm tội của Minnesota United đã cảm thấy tự tin khi tham gia trò chơi này.

Đối đầu - Minnesota United Advantage

The Loons thừa nhận trung bình 0,80 bàn thắng mỗi trận ở nhà.

Tổng thể

Bản hòa của Loons, tại Houston vào đầu mùa giải này có thể được đưa ra để Quintero, mong muốn chọc vào huấn luyện viên cũ của mình trong khi đội Loons đang trôi dạt giữa một trò chơi sụt giảm bốn trận. Không có khả năng các loons sẽ thừa nhận một vị trí dẫn đầu hai lần nữa, đặc biệt là ở nhà.

Houston đã chỉ đăng một chiến thắng trong chín trận đấu gần đây và họ không có dấu hiệu vượt qua suy thoái của chính họ trừ khi họ thay đổi chiến thuật.

MNUFC đã hủy bỏ hai trận đấu cuối cùng của họ do kết quả thử nghiệm Covid-19 và thật khó để dự đoán tâm lý của đội bóng cho trận đấu Chủ nhật. Tuy nhiên, một tuần nghỉ trong lịch trình MLS nhỏ gọn này chắc chắn mang lại sự nghỉ ngơi cho xương mệt mỏi. Houston đã chơi thứ năm và phải đi du lịch Allianz.

Đối đầu - Minnesota United Advantage

Thật khó để thấy Houston có thể bỏ đi với một chiến thắng khi kết hợp cuộc tấn công của MNUFC, chống lại một cuộc tấn công đang gặp khó khăn và có khả năng là sự mệt mỏi.