cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng world cup 2022 Báo cáo trinh sát: FC Dallas, Vòng 3

Làm thế nào để FCD kết hợp với MNUFC? Vâng, đây là cách.

MLS: FC Dallas tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

FC Dallas Tấn công

Người chơi dường như thu hút được nhiều nhãn cầu nhất là Michael Barrios. Cầu thủ chạy cánh trái nhỏ bé, nhưng nhanh chóng, có trọng lực thấp để ở trên đôi chân của mình khi cắt qua chân của một hàng phòng thủ đối thủ. Anh ấy đã rất vui khi được xem và khó bỏ qua.

Biện pháp cuối cùng là các mục tiêu và hỗ trợ cho một người chơi ở vị trí này và Barrios đã công bố một sự sụt giảm kết tủa vào năm 2020. Năm 2019, Barrios đã đăng năm bàn thắng và 15 pha kiến ??tạo. Vào năm 2020, anh ta có một mục tiêu - một tiêu đề từ một cầu thủ chạy cánh phải bên phải và chỉ có ba hỗ trợ. Những người ủng hộ FC Dallas Tranh luận hàng tuần nếu Barrios đang suy giảm hoặc chỉ đơn thuần là sự sụt giảm.

Bản hợp đồng lớn vào năm 2020 cho đội là Franco Jara và anh ấy đã bước vào với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội. Sau khi ghi được năm bàn thắng cho đến mùa này, anh ấy là một người đàn ông để đánh dấu chặt chẽ. Anh ấy đã trình diễn mũi cho quả bóng và ở đúng nơi để ghi bàn trong hộp 6 sân. Theo dõi anh ta để được che giấu bởi những người bảo vệ tốt nhất của MNUFC trên các mảnh ghép.

Bên lề với chấn thương là Santiago Mosquera Ai là người ghi bàn cao cấp thứ hai với bốn bàn thắng; Ba đến trong một cú hat -trick chống lại Colorado. Nó có thể an toàn khi nói rằng đội bỏ lỡ sự hiện diện của anh ấy trên sân.

Dallas tuyên bố để tận hưởng một sân bóng mở, phong cách bóng đá tự do. Đầu mùa giải, huấn luyện viên trưởng Luchi Gonzalez đã chia sẻ, trong hai trận đấu, chúng tôi đã thực hiện hơn một ngàn đường chuyền, và đó là một phần rõ ràng trong triết lý chơi của chúng tôi, mà chúng tôi muốn thống trị sở hữu.

Tuy nhiên, hành vi phạm tội của FC Dallas, thiếu vết cắn. Họ đã chứng minh rằng họ đấu tranh với một phòng thủ khối thấp dưới dạng Đội ngũ Columbus. Huấn luyện viên trưởng Luchi Gonzalez đã không thể hiện khả năng thay đổi chiến thuật khi đối mặt với thử thách này.

FC Dallas có thể có một chút thoải mái khi họ trung bình 1,67 bàn mỗi trận tại nhà so với 0,67 mỗi trận.

Đối đầu - Không có lợi thế

Trừ khi MNUFC đăng một chiến lược phòng thủ Taut với cuộc tấn công cổ điển của họ về những sai lầm, Dallas có lợi thế chỉ đơn giản là ở nhà. Cho phép một lĩnh vực mở sẽ dẫn đến một trò chơi ghi điểm cao cho cả hai và có thể ủng hộ Dallas.

Phòng thủ FC Dallas

Một phòng thủ thất thường trong việc giữ một vị trí dẫn đầu dường như là gót chân của FC Dallas, Achilles. Họ đang thừa nhận mục tiêu muộn trong các trò chơi ngày càng nhiều khi mùa giải tiến triển.

Trong trận đấu cuối cùng giữa hai đội này, Gonzalez đã thử nghiệm một đội hình 3-4-3, có lẽ là do chấn thương, và nó đã phản tác dụng nhanh chóng. Đội ngồi 19thứ tự Trong số 26 đội trong MLS trong các mục tiêu bị thủng lưới.

Tuy nhiên, hàng phòng ngự ở nhà là những gì đã giữ Toros trong cuộc rượt đuổi playoff. Các mục tiêu để thủng lưới tại nhà là 0,87 bàn mỗi trận và 1,5 bàn mỗi trận khi đi xa. Kỷ lục tại nhà của họ là huyết mạch của họ và họ có khả năng nhớ hơn sau khi về nhà sau trận thua Thứ Năm 0-2 trước một người đàn ông 10 người Houston Dynamo đội.

Đối đầu - FC Dallas Advantage

Minnesota United Cần ghi bàn sớm trước phòng thủ này với bất kỳ hy vọng cho ba điểm. Một báo chí cao về FC Dallas chắc chắn sẽ mang lại các mục tiêu, nhưng sẽ mở ra cơ hội cho hành vi phạm tội của Dallas. Heath có một số quyết định lớn về chiến thuật vào Chủ nhật.

Tổng thể

Liên quan đến động lực, cả hai đội đã đăng cùng một kỷ lục giống hệt nhau trong tám trận đấu gần đây. Nhìn gần hơn ở hai trận đấu gần đây, Minnesota có một số mojo tích cực từ việc cưỡi Dayne St Clair, 290 phút của các đối thủ bắn trống. Cuộc chạy trốn kém của Loons vào cuối tháng 8 bây giờ là một ký ức xa vời.

Dallas có một kỷ lục 0-2-2 này trong bốn trận đấu cuối cùng. Họ đang sụt giảm và nó có thể là do độ sâu của đội. Họ đã thua một đội 10 người vào thứ năm và phải nâng đỡ chỉ ba ngày sau đó. Nếu có một đội suy yếu và liếm vết thương của họ, thì đó là FC Dallas.

Đối đầu - Minnesota United Thuận lợi

Động lực của Minnesota United, sẽ chỉ bị cùn bởi việc họ không thể giành chiến thắng trên đường. Một trận hòa là một kết quả dự kiến, và đối với Dallas FC, nó sẽ cảm thấy như một sự mất mát.