cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh vl world cup Scotland Sun: United Eying Hearts xông Sam Nicholson

The Loons rõ ràng là một người đi đầu cho các dịch vụ cầu thủ chạy cánh miễn phí 22 tuổi.

Hearts v Birkirkara - UEFA Europa League Vòng vòng loại thứ hai: Chân 2 Ảnh của Steve Welsh/Getty Images

Như nhiều phần của Minnesota UnitedBắt đầu XI bắt đầu nhấp vào, có thể có thêm một lý do để lạc quan về đội hình này.

Mặt trời Scotland là Báo cáo Rằng Minnesota United là người đi đầu trong một cuộc đua để đảm bảo các dịch vụ của Sam Nicholson, một cầu thủ chạy cánh trái trẻ ngoài Scotland. Cầu thủ 22 tuổi này vừa mới ra khỏi hợp đồng với Heart of Midlothian FC, một câu lạc bộ giữa bàn ở giải Ngoại hạng Scotland.

Nicholson có tám mũ cho đội U21 Scotland và đã ghi được chín bàn thắng và 13 pha kiến ??tạo trong 80 lần ra sân trong giải đấu hàng đầu của Scotland.

Ngoài một thủ tục đầu gối vào tháng 9 năm ngoái đã chứng kiến ??anh ấy bỏ lỡ 16 trận đấu, Nicholson chân trái nếu không có một hóa đơn sức khỏe sạch sẽ.

Trong khi MLS chính Chuyển cửa sổ - Một khoảng thời gian đặc biệt từ ngày 14 tháng 2 đến ngày 8 tháng 5 năm nay khi các câu lạc bộ được phép ký hợp đồng với người chơi vẫn theo hợp đồng trên toàn thế giới và thực hiện Giao dịch MLS - hiện đã đóng cửa, một động thái trên Nicholson sẽ không cần phải đợi cho đến khi cửa sổ thứ cấp mở cửa vào tháng 7 vì anh ta đã hết hợp đồng.

Các câu lạc bộ MLS có thể ký hợp đồng với các cầu thủ quốc tế bất cứ lúc nào miễn là họ không còn hợp đồng với câu lạc bộ gia đình của họ và nó được thực hiện trước ngày đóng băng danh sách mà năm nay rơi vào ngày 15 tháng 9.

Ngoài ra, Loons có một vị trí quốc tế có sẵn sau khi Ibson nhận được thẻ xanh vào cuối tháng Tư.

The Sun báo cáo rằng Loons đang tìm cách bay Nicholson đến Minnesota vào tuần tới để tiếp tục đàm phán.

Bạn nghĩ gì: Nicholson sẽ là một sự bổ sung mạnh mẽ cho đội? Âm thanh tắt bên dưới!