cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng g vòng loại thứ hai world cup 2022 Sam Nicholson chính thức là một

Minnesota United đã xác nhận sáng nay rằng cầu thủ chạy cánh năng động của Scotland được ký chính thức.

Rangers v Hearts - Giải vô địch Scotland Ảnh của Ian MacNicol/Getty Images

Là MLS thứ cấp Chuyển cửa sổ Mở ra hôm nay, Minnesota United đã nhanh chóng thực hiện việc ký kết một tài sản mới trên cánh.

Cầu thủ chạy cánh của Scotland Sam Nicholson - từ lâu đã gắn bó với việc chuyển đến Minnesota - ngày nay đã chính thức được công bố là thành viên mới của The Loons bởi câu lạc bộ.

Chúng tôi thực sự rất vui khi được thêm một cầu thủ với bộ kỹ năng của Sam [Nicholson], huấn luyện viên trưởng của MNUFC, Adrian Heath. Anh ấy là một cầu thủ có thể cắt bên trong từ hai bên sân. Anh ấy có hai đôi chân thực sự tốt và anh ấy có một số mục tiêu trong anh ấy, anh ấy có thể đánh bại người đàn ông của mình. Nó không thường xuyên mà bạn có cơ hội mang đến một người chơi từ châu Âu, người nhìn MLS như một bước tiến. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy và chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của chúng tôi.

Nicholson có sẵn cho đội bắt đầu ngày hôm nay.

Với việc Miguel Ibarra gần đây bắt đầu trên băng ghế dự bị chống lại Columbus Crew, Nicholson sẽ là một sự bổ sung thú vị cho Loons. Với trận đấu tiếp theo là một người thân thiện với Liga MX Side Atlas FC, người hâm mộ có thể mong đợi Nicholson sẽ xuất hiện trong XI bắt đầu khi huấn luyện viên trưởng Adrian Heath sẽ tìm cách tăng cường sự mua lại mới nhất của anh ấy.

Về phần mình, Nicholson có vẻ hào hứng tham gia đội.

Hoàn toàn vui mừng khi ký hợp đồng với MNUFC. Đó là một quyết định dễ dàng sau khi nói chuyện với các nhân viên huấn luyện, mọi người đều khiến tôi cảm thấy thoải mái và ở nhà ngay lập tức. Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời và tôi rất hào hứng cho thử thách mới phía trước trong MLS và tôi không thể chờ đợi để chơi trước tất cả những người hâm mộ tuyệt vời.

Những người yêu nhau đang rất cần cơ thể ấm áp có thể chơi bóng đá. Độ sâu là gót chân câu lạc bộ Achilles, và nó cho thấy trong các cuộc đua khi họ phải chịu đựng đối với phi hành đoàn một tuần trước.

Nicholson chắc chắn là một bản hợp đồng sâu sắc, nhưng hãy tìm đến tỷ lệ làm việc của anh ấy trong trận đấu ngày 15 tháng 7 để đánh giá xem anh ấy có chiến đấu vào vị trí khởi đầu cho trận đấu mùa giải thường xuyên hay không.