cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

saksa dota 2 Tóm tắt: Loons mất lần đầu tiên của mùa so với Seattle

The Sounders tiếp tục là đối thủ khó khăn nhất để đánh bại

Tiền đạo của Minnesota United Luis Amarilla (9) phản ứng với cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ trong trận đấu với Seattle Sounders tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Vào tối thứ bảy, Minnesota United đã lưu trữ Seattle Sounders Trong trận đấu thứ năm của mùa giải 2022 MLS. Đến với một trận đấu bất bại bốn trận đấu, sau một tuần tạm biệt, trước một đội bóng của Sounders chỉ có một chiến thắng trong bốn trận đấu mọi thứ được tìm kiếm cho các loons. Seattle cuối cùng sẽ đánh bại Minnesota với số điểm 2 - 1 sau bàn thắng 36 phút và bàn thắng của chính Loons trong hiệp hai.

Đội hình Loons đã nhận được một số thay đổi từ trận đấu trước đó của họ với Động đất San Jose. Danladi bị đánh vào khi Lam thay thế Bongokuhle Hlongwan, Dotson chuyển từ RB sang LDM, thay thế Kervin Arriaga ở vị trí đó, trong khi DJ Taylor chiếm lấy vị trí của Dotson.

Sau khi từ bỏ sở hữu đa số trong 35 phút đầu tiên, những người yêu nhau đã để thủng lưới mục tiêu đầu tiên của đêm ở phút thứ 38. Seattle, João Paulo đã tấn công từ bên trong vòng cung hình phạt và khiến nó hét vào góc trên bên trái qua Dayne St. Clair để đưa đội khách dẫn trước 1-0.

Ngay sau giờ nghỉ nửa thời gian, Jordan Morris đã cố gắng vượt qua chiếc hộp, đường chuyền đó đã bị Minnesota làm chệch hướng vào mục tiêu của họ cho Seattle một bàn thắng và đẩy tỷ số lên 2-0.

The Loons sẽ không bị đóng cửa khi Emanuel Reynoso đưa PK về nhà vào phút thứ 82 sau khi Seattle, Jackson Jackson Ragen phạm lỗi với Minnesota, Joseph Joseph Rosales trong 18.

Mất trận thua Minnesota United đã đẩy họ đến kỷ lục 2-2-1 với 8 điểm và có những người yêu ở vị trí thứ tám trong Hội nghị phương Tây. MNUFC sẽ trở lại hoạt động vào Chủ nhật tuần này lúc 6:30 chiều khi họ đi đến sân vận động quý 2 ở Austin, TX để đối mặt với Austin FC. Trận đấu đó sẽ được hiển thị trên FS1 và có thể nghe thấy trên Skor North.