cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sự kiện nạp thẻ fo3 NPSL North tròn lên: Tuần 10

Thành phố Topple Duluth và giành được danh hiệu NPSL North thứ hai của họ trong hai năm, trong khi Med City giảm điểm và khiến Duluth có thể yêu cầu thứ hai.

Ngày 22 tháng 6 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn SC Matt Elder (1) thành phố Minneapolis Matt Elder (1) thực hiện một cú đá mục tiêu trong trận đấu với Maplebrook Twinstars tại Edor Nelson Field.
Ngày 22 tháng 6 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn SC Matt Elder (1) thành phố Minneapolis Matt Elder (1) thực hiện một cú đá mục tiêu trong trận đấu với Maplebrook Twinstars tại Edor Nelson Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần 10:

Thứ bảy:

Med City FC vs Maplebrook Twinstars FC

Med City đã tổ chức những gì được cho là khởi đầu của trận playoff của họ khi họ tổ chức Twinstars trong lần thứ hai đến tuần trước của trận đấu. Maplebrook, tuy nhiên, có kế hoạch khác. Ahmed Osman và Sadra Golzarian đã tìm thấy mặt sau của lưới trong phút thứ 33 và 45 tương ứng để đưa Twinstars lên 2-0 trong một nửa thời gian. Điểm số sẽ vẫn giữ nguyên trong 90 phút, trao cho Med City sự mất mát đầu tiên của mùa giải.

Kết quả để lại một áp lực to lớn đối với Med City trong tuần chơi cuối cùng khi họ đến thăm Thành phố Minneapolis. Một chiến thắng sẽ trao cho họ vị trí thứ hai trong hội nghị và một trận đấu playoff. Bất cứ điều gì khác và họ sẽ kết thúc bên ngoài vòng playoffs trong năm thứ ba liên tiếp.

Dakota Fusion fc vs la crosse aris

Aris đã im lặng những người ghét một lần nữa, giành chiến thắng trong trận đấu với Dakota Fusion chỉ vài tuần sau khi đánh bại Câu lạc bộ Bắc Dakotan ở La Crosse. Lần đầu tiên sau nhiều năm, đội bóng đã kiếm được sáu điểm, một phần nhờ vào cuộc tấn công chiến thắng của Damien Baltide, từ Saturday, kiếm được nhiều tiền, nếu chiến thắng 1-0 phòng thủ. Mặc dù Aris vẫn sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí cuối cùng, họ sẽ làm điều đó với số lượng điểm đáng nể cho tên của họ sau hai mùa liên tiếp chỉ kiếm được một điểm mỗi năm.

Chủ nhật:

Duluth FC vs Minneapolis City SC

Lịch sử dường như lặp lại vào Chủ nhật tuần này khi Thành phố Minneapolis giành được danh hiệu Hội nghị NPSL North thứ hai của họ bằng cách đánh bại Duluth 4-2 trong lần thứ hai đến tuần trước của mùa giải thông thường. Tất cả những yếu tố đó phản ánh chính xác mùa giải 2018 đã kết thúc như thế nào, mặc dù trận đấu đó là ở OSSEO thay vì Duluth. Nửa đầu đã kết thúc trong sự ưu ái của City City sau khi Nick Hutton chuyển đổi một quả phạt đền kiếm được bằng một pha phạm lỗi mềm mại trong hộp, được gọi sau khi một Alberto Ciroi vẫn gặp phải một cầu thủ thành phố chạy vào khung thành. Hàng phòng ngự của City đã làm rất tốt để đẩy lùi một số cơ hội từ Duluth, để lại cho đội chủ nhà tìm kiếm kết quả trong hiệp hai.

Tuy nhiên, đó là thành phố sẽ ghi bàn ở phút thứ 65 sau khi Justin Oliver ghi được một cú sút chân phải tuyệt vời từ mép hộp 18 yard. Duluth tuyên bố phạm lỗi với một tiền vệ Duluth đã tạo ra vở kịch, nhưng nó đã bị vẫy nó ra như 50/50. Duluth sẽ nhận được một lần trở lại bốn phút sau khi tiền đạo Lucas Jacobs đập vào một phát bắn để ghi bàn thứ ba của anh ấy trong mùa giải. Duluth đã cắt giảm động lực của họ, tuy nhiên, khi Will Kidd thực hiện một cú đánh vào mục tiêu chỉ sáu phút sau đó. Cú sút đi thẳng vào trung tâm George Proctor, người đã bỏ lỡ bóng trong khi cố gắng xóa nó. Quả bóng hơi bị chệch hướng để vượt qua một Ciroi hoàn toàn ngạc nhiên, khiến nó 3-1 ở phút thứ 75. City sẽ thêm vào cơn đau chỉ vài phút sau đó khi Oliver, người có một trò chơi điện mặc dù đã ra khỏi băng ghế dự bị, đã ghi một bàn thắng giống hệt với đầu tiên của mình.

Duluth sẽ ghi được một cây thánh giá được đặt tốt vào phút thứ 82 nhờ Aidan Hill, nhưng mục tiêu sẽ là lần cuối cùng và Duluth sẽ thua trận đấu trên sân nhà đầu tiên của mùa giải. Kết quả đã trao cho thành phố danh hiệu sau trận thua Med City vào ngày hôm trước. Những con quạ hiện là những nhà vô địch trở lại và sẽ chuyển sang vòng play-off NPSL Midwest, trong khi Duluth và Med City chờ xem ai sẽ tham gia cùng họ.

La Crosse Aris vs Sioux Falls Thunder FC

Thunder bảo đảm vị trí của họ ở vị trí thứ hai đến cuối cùng của Bàn NPSL North sau khi đánh bại một cuộc sống có phần nổi lên 2-1 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Lucas Trimble ghi bàn cho cả Sioux Falls, đủ để vượt qua cuộc đình công nửa sau của Devon Kendhammer. Kết quả sẽ rời khỏi nơi họ đã ở ba mùa rồi, thứ hai từ phía dưới. Nó cũng lên án LC phát sinh xuống đáy bảng mặc dù mùa giải được cải thiện rất nhiều, dẫn đến sáu điểm cho câu lạc bộ Wisconsin, nhiều hơn bốn điểm so với tổng số điểm của họ kiếm được trong hai mùa giải NPSL.

Bảng xếp hạng NPSL North sau tuần 10 của mùa giải 2019. Thành phố Minneapolis đã giành chiến thắng trong hội nghị cho mùa thứ hai liên tiếp, Med City hoặc Duluth sẽ giành vị trí playoff thứ hai tùy thuộc vào kết quả cuối tuần này.
Ashle Norling/e Pluribus loonum

Lịch tuần 11:

Thứ sáu:

Duluth FC vs la crosse aris fc

Đó là một trò chơi mà Duluth phải, và nên chiến thắng, nếu họ muốn thực hiện vòng playoffs. Mặc dù các kết quả khác sẽ xác định xem Bluegreen sẽ có không gian để di chuyển lên bàn hay không, một chiến thắng trước ARIS sẽ phải là trọng tâm chính của câu lạc bộ vào những ngày cuối cùng của mùa giải. Đã giành chiến thắng trong trận đấu trước đó lên 3-0, Duluth sẽ được yêu thích ít nhất là để lại cho trò chơi thành phố Minneapolis-Med để xác định vòng playoff 2019.

Thành phố Minneapolis SC vs Med City FC

Đây là trận đấu sẽ quyết định tất cả. Nếu Minneapolis thắng hoặc hòa, Duluth sẽ thực hiện vòng playoffs. Nếu Med City thắng, Med City thực hiện vòng playoffs. Trong khi Minneapolis don lồng cần nhiều điểm hơn để ở trước, một chiến thắng có thể giúp họ kiếm được một lời tạm biệt trong vòng playoffs do ảnh hưởng của nó đối với điểm của họ trên mỗi trận đấu (PPG). Med City phải giành chiến thắng trong trận đấu này để xóa một lịch sử thất vọng cuối mùa sụp đổ, nhưng nó cũng có thể chứng minh Minneapolis của tất cả những người trao cho Duluth vòng loại playoff thứ ba liên tiếp của họ trong NPSL.

Thứ bảy:

Maplebrook Twinstars FC vs Dakota Fusion FC

Chỉ có niềm tự hào để chơi, cả hai câu lạc bộ có thể sẽ nhắm đến kết quả trong khi biết không có ảnh hưởng đáng kể nào sẽ đến nếu họ thắng hoặc thua. Twinstars đã có một mùa giải mạnh hơn một dặm nhưng thường giảm điểm không cần thiết, để lại chiến thắng trước Fusion một cơ hội tốt để kết thúc năm một điểm tốt là 19.