cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sự kiện fifa mobile 20 Loons tăng tiền vệ với vòng thứ hai chọn Hassani Dotson

Cựu cầu thủ của bang Oregon là một

MLS: Kết hợp
Hassani Dotson có một cú rê bóng trong MLS kết hợp; Minnesota đã đón anh ta ở vị trí #31 trong MLS Superdraft
Kim Klement-USA hôm nay thể thao

Sau khi đi theo kế hoạch của Adrian Heath, đã nêu để tăng cường phòng thủ ở vòng 1, Minnesota United FC tiếp tục chọn những người chơi phía sau tuyến tiền đạo, đưa Hassani Dotson ra khỏi Đại học bang Oregon. Một người khởi đầu bốn năm cho Beavers, Dotson là một cầu thủ toàn khu vực thứ 2 theo các huấn luyện viên của United Soccer, và là cầu thủ xếp hạng 46 trong bảng cuối cùng của TopDrawersocker.

Chơi như một số 6/ #8 trong trường đại học, Dotson đã chơi từng phút trong mùa giải cao cấp của mình, ghi một lần cho một đội đứng thứ hai sau cường quốc lâu năm Stanford trong năm nay, PAC PAC 12 và thực hiện Giải đấu NCAA.Dotson là một người biểu diễn vững chắc tại MLS kết hợp, đặt thứ tám trong cuộc chạy nhanh và ghi bàn trong khi chơi như một tiền vệ nắm giữ.

Câu hỏi lớn cho anh ta ở cấp độ tiếp theo sẽ là vai trò anh ta đảm nhận. Là một tiền vệ phòng ngự, anh ấy sẽ cần phải tiếp nhận một chút tích cực hơn đối với một nhân vật, một điều gì đó Osvaldo Alonso có thể giúp anh ấy trong đào tạo. Nếu anh ta biến thành một loại hình hộp từ hộp, thì đó là một khả năng lớn, anh ấy sẽ cần phải học cách trở thành một tài sản tấn công. Năm mục tiêu và ba pha kiến ??tạo trong bốn mùa đại học là một mối quan tâm, nhưng nếu được trao chìa khóa để đi xa hơn, anh ta có thể mở khóa nhiều cú sút và chuyền dài hơn.