cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sự kiện f04 Bây giờ, chi nhánh của Minnesota United, Forward Madison FC xây dựng cho mùa khai mạc

Flamingos đã thêm bốn người chơi vào danh sách và đã đặt người mở nhà của họ.

Hoa Kỳ v Panama: Nhóm B - 2017 Cúp vàng Concacaf
Tiền đạo Madison FC đã mang đến Josiel Nunez của Panama (phải).
Ảnh của Frederick Breedon/Getty Images

Mọi thứ đang bắt đầu định hình cho mùa giải khai mạc Madison FC.

Sau để lộ Bản sắc thương hiệu (nghĩ màu hồng!) Tháng trước và câu lạc bộ quan hệ đối tác với Minnesota United Vào thứ Sáu, Flamingos đã ngay lập tức bắt đầu xây dựng cho mùa giải 2019, mà họ sẽ chơi ở USL League One, bộ phận thứ ba mới của Mỹ.

Madison đã chọn kinh nghiệm trong việc ký kết người chơi đầu tiên của họ, thực sự đã trở lại vào tháng Mười. Tiền vệ tấn công Don Smart, một người Jamaica đã tạo nên sự nghiệp ở USL, gia nhập đội với tư cách là một cầu thủ tự do. Anh ấy có khả năng cả hai điểm và hỗ trợ, nhưng đó là những phẩm chất tổng thể của anh ấy ở cả hai phía của quả bóng mà người hâm mộ sẽ hào hứng nhất.

The Flamingos đã thêm một kẻ tấn công khác với tư cách là cầu thủ thứ hai của họ ở Ecuador Danny Tenorio. Sau đó, Danny là một cầu thủ tấn công thú vị, người có thể chơi như 10 hoặc ngoài vì anh ấy bình tĩnh trên quả bóng và có vẻ như liên quan đến các cầu thủ xung quanh anh ấy, ông Shore Shore nói trong bản phát hành của câu lạc bộ. Tenorio đã dành thời gian với các câu lạc bộ khác nhau ở Ecuador trước khi chuyển đến Florida và cuối cùng là Madison.

Bản hợp đồng thứ ba của Madison là một gương mặt quen thuộc của Shore, khi Jeff Michaud, một tiền vệ, nhảy lên tàu. Michaud đã chơi cho Shore khi hai người giành chức vô địch Liên đoàn bóng đá hàng đầu quốc gia (NPSL) với Miami FC 2 vào đầu năm nay. Shore mô tả Michaud là một tiền vệ chăm chỉ, hai chiều, người cũng có thể ghi bàn.

Bản hợp đồng gần đây nhất có thể là sự chú ý nhất của họ: Josiel Nú?ez quốc tế Panama. Một tiền vệ tấn công với mười bốn chiếc mũ cho đất nước của mình, Nú?ez tham gia từ CD Universitario ở Panama. Đối với chúng tôi để có được một cầu thủ đã bị giới hạn với đội tuyển quốc gia của mình như Josiel là một minh chứng cho những gì toàn bộ tổ chức của chúng tôi đang cố gắng đạt được cả trong và ngoài sân cỏ, ông Shore Shore nói trong bản phát hành. Kinh nghiệm chơi của Josiel Josiel cho Panama sẽ mang lại một lượng chất lượng rất lớn cho đội của chúng tôi.

Madison cũng đã phát hành thông tin cho nó Trận đấu trên sân nhà đầu tiên. Flamingos sẽ mở chiến dịch tại nhà của họ chống lại Greenville Triumph SC vào ngày 27 tháng 4 tại Breese Stevens Field. Mùa giải USL League một sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 3.

Quan tâm đến việc che đậy tiền đạo Madison FC? Chúng tôi đang tìm kiếm một người đóng góp ở khu vực Madison để tham gia nhóm của chúng tôi-hãy xem chi tiết nơi đây.