Cái đồng hồ Menu menu Nhiều hơn không không Vâng Di động

Sinh ra và lớn lên ở Anh, sống ở Fargo-Moorhead. Báo cáo về các nhóm nam (NPSL) và phụ nữ (WPSL) của Dakota Fusion.

Mùa NPSL 2020 bị hủy

Liên đoàn bóng đá hàng đầu quốc gia tuyên bố sáng nay rằng mùa giải 2020 của họ đã bị hủy bỏ. Đây là ý nghĩa của nó cho các đội địa phương của chúng tôi.

NPSL thông báo mùa xuân/mùa thu

Quy mô và vị trí của mùa mới vẫn chưa rõ ràng

Người dẫn chương trình cuối cùng của US Open Cup có nên tiếp tục được xác định bởi một trận hòa mù không?

Các số liệu thống kê cho thấy người dẫn chương trình cuối cùng của USOC có lợi thế không công bằng. Nó có nên tiếp tục được tổ chức bởi một trong các đội trong trận chung kết?

Giải thưởng sau mùa giải NPSL North, 2019

Sau một mùa tuyệt vời khác của NPSL North Action, chúng tôi trình bày phiên bản 2019 của Giải thưởng sau mùa giải NPSL North của chúng tôi!

Giải thưởng sau mùa giải WPSL North, 2019

WPSL kết thúc: Tuần 8

Phải đến những phút cuối cùng của mùa giải để quyết định một nhà vô địch, và cuối cùng Salvo SC đã giành danh hiệu và vị trí playoff trong mùa giải đầu tiên của họ.

WPSL kết thúc: Tuần 6 và 7

Salvo và Maplebrook tiếp tục chiến đấu cho danh hiệu phân chia và một vị trí playoff

NPSL North tròn lên: Tuần 8 và 9

Minneapolis nhặt được sáu điểm quan trọng trong khi Med City đứng đầu Duluth trong chiến thắng 3-1 trên sân nhà, tất cả đều thiết lập một trận đấu cuối cùng đầy đủ cho NPSL North.

WPSL kết thúc: Tuần 4

Một chiến thắng lớn cho Salvo đã đẩy họ lên đỉnh Bắc khi họ chiến đấu với Maplebrook cho một vị trí trong vòng play -off khu vực trung tâm WPSL.

NPSL North tròn lên: Tuần 6

Med City tiếp tục nó chạy trên đỉnh trong khi Duluth nhảy lên thành phố Minneapolis khi chúng tôi vượt qua điểm giữa mùa giải 2019.