cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

qatar 2020 Notebook: MNUFC thả một bộ điểm khác ở nhà

Thiếu hành vi phạm tội và sự cố về chi phí phòng thủ MNUFC nhưng một chiến thắng khác

Ngày 1 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Austin FC Jhohan Roma?a (3) phản ứng với việc đánh bại Minnesota United vs 1-0 tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Đêm thứ bảy không phải là một đêm tốt cho Minnesota United Khi Loons rơi 1-0 trước Austin FC và giảm một bộ ba điểm trên sân nhà trong tuần thứ hai liên tiếp. Đội khách chỉ ghi được 17 phút trong trận đấu và giữ vị trí dẫn đầu trong phần còn lại của đêm, nhưng thậm chí còn xuất hiện trong nửa sau, MNUFC đã không thể hiện được nhiều sự thích thú.

Vâng, khi bạn không chơi với nhiều sự tự tin, điều đó khó khăn. Tôi có thể có lỗi với những người vì nỗ lực của họ. Tôi nghĩ rằng họ đã cố gắng. Họ muốn làm tốt. Hiện tại, chúng tôi đã phải nghỉ ngơi ở đâu đó, và chúng tôi đã chơi tốt hơn. Đó là điểm mấu chốt. Chúng tôi đã chơi tốt hơn. Adrian Heath nói.

Tuy nhiên, nó không như thể Minnesota didn có một số cuộc gọi gần với mục tiêu. Reynoso đã có một vụ nổ mà trò chơi chỉ cách ghi bàn nhưng thay vì đánh bài vào một khoảnh khắc rất gần. Một phát súng đã không được chú ý bởi người hâm mộ, phương tiện truyền thông hoặc Austin FC.

Tất nhiên, tôi có nghĩa là khi bạn sáng tạo như một người chơi như anh ấy, tôi nghĩ rằng nó biết các đội khác đang trinh sát. Vì vậy, tôi nghĩ rằng, khá bình thường. Tôi nghĩ rằng tôi đã trả lời câu hỏi của bạn nhưng vâng, tiền vệ của Hassani Dotson nói trận đấu bài.

Và trong khi trận đấu là một bức tượng bán thân trên bảng điểm mà Patrick Weah đã ra mắt và cũng gần như cũng được ghi bàn trong đó.

Patrick Patrick là những người có các thuộc tính vật lý. Anh ấy đã chơi tốt khi anh ấy đến, anh ấy nói Hassani Dotson

Trong khi cả hai người chơi đó đã được xem xét với những màn trình diễn thuận lợi, ra mắt Ramón Ábila, không được mọi người xem xét như vậy.

Adrian Heath sẽ nói bài đăng bài về ra mắt Wanchope,

Vâng, thật khó khăn cho anh ấy. Như tôi đã nói, chúng tôi đã cho anh ấy rất nhiều trong hộp vì chúng tôi đã không có đủ các cuộc tấn công bền vững trong đó.

Câu hỏi tại thời điểm này là Minnesota có thể khắc phục các vấn đề gây khó chịu cho câu lạc bộ và vượt qua chiến thắng đầu tiên của mùa giải, với Hassani Dotson nói vào tối thứ Bảy.

Ý tôi là tôi đã nói điều đó trước đây, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần bắt đầu xoay chuyển kết quả nhưng đó là một mùa dài và chúng tôi đã có những gì, 31 trận đấu còn lại, vì vậy tôi có nghĩa là đó là một mùa giải dài trước chúng tôi, nhưng chúng tôi biết Rằng chúng ta cần bắt đầu nhận kết quả sớm.

Tiếp theo cho MNUFC là một chuyến đi đến Thành phố Thương mại, CO đối mặt với 1-1-1-1 Colorado Rapids. Kickoff được thiết lập cho 9 giờ tối CT và có thể được nhìn thấy trên Bally Sports North Plus, CW Twin City và ESPN+.