cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

phantom lancer dota 2 Không có bóng đá đại học ở Minnesota vào mùa thu này.

Dựa trên các quyết định từ các hội nghị khác nhau, đây sẽ là trường hợp cho năm 2020

Ngày 28 tháng 9 năm 2018 - Falcon Heights, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ Molly Fiedler (6) của Minnesota đã rê bóng qua hàng phòng ngự của Terrapin trong trận đấu Minnesota vs Maryland tại sân vận động Elizabeth Lyle Robbie.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 28 tháng 9 năm 2018 - Falcon Heights, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ Molly Fiedler (6) của Minnesota đã rê bóng qua hàng phòng ngự của Terrapin trong trận đấu Minnesota vs Maryland tại sân vận động Elizabeth Lyle Robbie. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Trong khi MLS và Minnesota United đang đá nó vào thiết bị cao để tiếp tục mùa giải 2020, các trường đại học thường làm điều tương tự sẽ không trong năm nay. Sau các quyết định của Big Ten, NSIC, MCAC MIAC và UMAC trong những tuần qua sẽ không có bóng đá đại học vào mùa thu này.

Hội nghị thể thao trường đại học ở Minnesota (MCAC) là người đầu tiên đưa ra quyết định trở lại vào đầu tháng Bảy. Trong họ sự thông báo Vào ngày 6 tháng 7, hội nghị tuyên bố rằng bóng đá, bóng đá và bóng chuyền đã bị hủy trong khi các hoạt động cho các môn thể thao chơi vào mùa đông và mùa xuân sẽ bị cấm trong học kỳ mùa thu. Hội nghị sẽ tái khẳng định quyết định vào ngày 21 tháng 7. MCAC cũng cho biết các cuộc thảo luận về tiềm năng cho các mùa xuân cho các môn thể thao này đang tiếp tục và hướng dẫn sẽ được cung cấp trong tương lai gần.

Các quyết định cho việc này tiếp tục trở lại vào cuối tháng 7 khi Hội nghị thể thao liên trường Minnesota (MIAC) trở thành hội nghị đầu tiên với mối quan hệ Minnesota để thông báo hủy bỏ. Theo thông cáo báo chí đó, Hội nghị đang làm việc để phát triển lịch trình mùa xuân cho những môn thể thao đó, được coi là có nguy cơ trung bình hoặc cao để truyền coronavirus bởi NCAA. ” Danh sách đó bao gồm xuyên quốc gia, bóng đá, bóng đá và bóng chuyền. Khi phát biểu cho thông cáo báo chí Chủ tịch Đại học Augsburg và Chủ tịch Hội đồng Chủ tịch MIAC, Paul Pribbenow nói:

Ưu tiên số một của chúng tôi là sức khỏe và sự an toàn của sinh viên và nhân viên. Quyết định hoãn cạnh tranh cho nhiều môn thể thao mùa thu của chúng tôi là rất khó khăn, vì chúng tôi biết các vận động viên học sinh của chúng tôi muốn cạnh tranh đến mức nào và thể thao quan trọng như thế nào đối với mỗi cơ sở của chúng tôi, nhưng chúng tôi cần phải đặt mình vào một vị trí để trở lại Chơi càng an toàn càng tốt.

Ngay sau khi thông báo MIAC, Hội nghị thể thao Trung Tây (UMAC) trên hủy bỏ thể thao cho mùa thu. Điều này sẽ bao gồm bóng đá, bóng đá và bóng chuyền nhưng không giống như Miac không xuyên quốc gia. UMAC là hội nghị đa quốc gia đầu tiên có mối quan hệ với nhà nước thông báo hoãn lại. Hội nghị có các thành viên đi xa về phía bắc như Duluth, MN (Đại học St. Scholastica) và ở phía nam như Missouri (Đại học Westminster) và Illinois (Đại học Greenville). Giống như MIAC, hội nghị cũng cho biết, UMAC sẽ theo đuổi các cơ hội để cung cấp cuộc thi hội nghị vào mùa xuân cho các môn thể thao mùa thu của bóng đá, nam và nữ bóng đá và bóng chuyền. Điều này có thể bao gồm các giải đấu sau mùa giải và giải vô địch vào mùa xuân cho nam giới và bóng đá nữ và bóng chuyền ngoài cuộc thi hội nghị khác.

Sau đó, đầu tuần này, Big Ten (B1G) cũng tuyên bố hủy bỏ các môn thể thao mùa thu. Không giống như các thông báo của MCAC, MIAC và UMAC, nơi nó chỉ có rủi ro cao thể thao B1G đã đưa ra một tuyên bố chăn Hủy bỏ tất cả các môn thể thao. Bây giờ, trong khi hầu hết mọi người đang tập trung vào thực tế rằng hội nghị là hội nghị Power Power 5 đầu tiên để hủy bỏ bóng đá về khả năng tiếp theo của cuộc nổi loạn Nebraska, chúng ta đã là bóng đá. Điều này có nghĩa là chương trình Phân khu I duy nhất (hiện tại) tại Bang, đội bóng đá nữ của Đại học Minnesota, sẽ không chơi vào mùa thu này. Bạn có thể đọc câu lệnh đầy đủ của U của Miên nơi đây.

Chiếc giày cuối cùng để giảm liên quan đến các môn thể thao đại học ở Minnesota là Hội nghị liên trường về mặt trời phía bắc (NISC) và tuyên bố của họ vào thứ năm. Theo sau B1G, người dẫn đầu NSIC cũng Đã hủy tất cả các môn thể thao mùa thu trong hội nghị. Điều này đến chỉ vài tuần sau khi NSIC ban đầu bị trì hoãn Sự khởi đầu của các buổi tập cho bóng đá và bóng chuyền đến ngày 8 tháng 9 và ngày đầu tiên cho các trận đấu liên trường đến ngày 2 tháng 10.

Các hội nghị khu vực khác bao gồm Hội nghị sông Mỹ (Fka iiac) ICCACThì Hội nghị Trung TâyThì Wiac, bao gồm các trường cao đẳng và đại học ở các bang xung quanh, tất cả đã công bố hủy bỏ một số hoặc tất cả các môn thể thao cho mùa thu. Ngược lại Đại hội thể thao Great PlainsHiệp hội thể thao North Star, là thành viên của NAIA không phải NCAA hay NJCAA, đang lên kế hoạch tiếp tục với tất cả các môn thể thao.

Hiện tại Liên đoàn trường trung học bang Minnesota đã chuyển bóng đá và bóng chuyền vào mùa xuân, trong khi bóng đá và các môn thể thao mùa thu khác vẫn ở lại vào mùa thu như dự kiến. Các hoạt động hậu kỳ cho những môn thể thao đó hiện vẫn đang lên sóng.