nyx dota 2 FanPost

Hãy nói về thời gian chuyển nhượng sắp tới

Phil Walter/Getty Images

Không bao giờ là quá sớm để nói về việc chuyển nhượng có thể. Cái quái ESPN FC Dành toàn bộ tab trên trang chủ của họ, vậy tại sao chúng ta không thể tham gia vào cuộc vui? Giống như bất kỳ câu lạc bộ tốt nào, Minnesota United Có thể sẽ tìm cách củng cố đội hình của nó vào mùa hè này. Văn phòng phía trước dường như sẵn sàng thực hiện các giao dịch sẽ tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức, (Saied và gatt cho cronin và burch) Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu một vài tin đồn và nói về một vài người có thể có ý nghĩa khi thấy phù hợp với những người yêu nhau vào mùa hè này.

Desevio Payne

Người bản địa Nam Carolina hiện đang chơi cho Phía Hà Lan FC Groningen, nhưng có vẻ như nó sẽ không lâu hơn nữa. Các báo cáo vào đầu mùa xuân này cho thấy câu lạc bộ không bị thuyết phục, cô gái 21 tuổi có những gì nó cần được bắt đầu trong tương lai gần. Một đại diện của U-20 U-23 trong thiết lập quốc gia thanh niên Hoa Kỳ, Payne có thể là một sự phù hợp hoàn hảo cho các loons. Chủ yếu chơi ở hậu vệ cánh, hậu vệ này đi kèm với phần thưởng bổ sung là không khiến MNUFC trở thành một đội hình quốc tế. Với những người yêu đang tích cực tìm cách tăng cường tuyến sau của họ, Payne có thể là một bản hợp đồng được báo trước để đưa MNUFC thêm chiều sâu và một thanh niên chất lượng cao để xây dựng xung quanh.

Eric Lichaj

Tin đồn xung quanh số phận của USMNT International cũ tại Đội vô địch Nottingham Forest. Nếu Forest không mở rộng anh ta, cầu thủ 28 tuổi có thể dành cho MNUFC Spector dành cho thành phố Orlando. Chúng ta sẽ phải chờ xem những gì mở ra xung quanh khu rừng và việc xử lý Lichaj của họ, nhưng nếu anh ta có sẵn, những người bảo vệ có mũ quốc tế luôn có phong cách tại MNUFC

Danny Williams

USMNT International Off-and-On-On, là một mục tiêu khác, người đã giao dịch của mình trong Giải vô địch. Williams, chủ đề của một người đẹp Tháng Tư Cá tháng tư Trò chơi khăm, là một điều không chắc chắn lớn cho Đọc FC đi về phía trước. Anh ấy là một trong những người có thu nhập lớn nhất trong đội, và mặc dù họ Giữa một cuộc chiến để thăng chứcVà mặc dù mong muốn chơi ở Premier League, Reading có thể cho anh ta đi bộ bất kể. Nếu tất cả điều này diễn ra, nó sẽ khiến Williams trong một tình huống thú vị. Anh ta có nổi khắp châu Âu khi thấy một câu lạc bộ hàng đầu sẽ cung cấp cho cầu thủ 27 tuổi này, hay anh ta chuyển đến MLS, có khả năng trong thỏa thuận có kích thước DP? MNUFC nên giữ các tab về tình huống, và có thể thực hiện một động thái nếu giá là đúng.

Esteban

Thật dễ dàng để quên John Alvbage chỉ được cho mượnvà với Shuttlesworth dường như đang tò mò công việc bắt đầu từ anh ta, thật không thái quá khi nói rằng MNUFC có thể để thời gian của anh ta ở đây hết hạn. Điều đó khiến cho những người yêu với sự thiếu hụt thủ môn quen thuộc. Với sự vắng mặt của Alvbage, một vị trí danh sách quốc tế mở ra. Nhập Esteban. Costa Rico International, 27 tuổi, đang chơi dự phòng cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Trabzonspor. Có vẻ như Câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ đã không thể đi đến thỏa thuận với Esteban về một phần mở rộng, và Câu lạc bộ hiện đang thăm dò cho các tùy chọn khác. Với Hai người Costa Ricans khác trong danh sáchvà vị trí thủ môn không vững chắc trong sở hữu của bất kỳ ai, MNUFC có thể tạo ra một trường hợp mạnh mẽ để mang lại cho anh ta.

William Yarbrough

Một lần nữa, với điều thủ môn. Cựu người USMNT quốc tế 28 tuổi đã nhận được sự chú ý khi anh ta có một cái nhìn từ cựu ông chủ USMNT Jurgen Klinsmann. Không biết khi nào hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn (các Các giao dịch chuyển nhượng Liga MX là điên rồ), và thật khó để hướng dẫn Leon FC đầu tư vào anh ta như thế nào, vì anh ta đã vào và ra khỏi mười một bắt đầu trong nhiều năm. Mnufc và leon đã có quan hệ trong Quá khứ, vì vậy sự quen thuộc có thể là một công cụ hữu ích. Một sân tốt khác có thể được thực hiện để đưa anh ta đến đây nếu Leon không yêu cầu trở lại quá nhiều.

Jeremy Mathieu

Hậu vệ Barcelona đang bị trói buộc đang rất cần một sự thay đổi. Anh ấy đã rời khỏi đội cho Champions League Tilt chống lại Juve, và gần đây Vẽogego khi Barca mất đến Malaga vào mùa xuân này. Người Pháp 33 tuổi có thể đã nhìn thấy những ngày cuối cùng của mình tại Người khổng lồ Catalan, nhưng vùng đất quốc tế Pháp cũ sẽ ở đâu. Xem xét tuổi của anh ấy và thiếu hình thức gần đây, không có khả năng nhiều câu lạc bộ cao cấp sẽ đến hỏi về Mathieu, và nó Có khả năng Barca sẽ bán anh ta với giá cắt giảm. Những ngày chơi của anh ấy chắc chắn chưa kết thúc. Trong quá khứ, anh đã thể hiện sự kết hợp tuyệt vời của kích thước và tốc độ, khi khỏe mạnh. Cộng với kinh nghiệm, tính linh hoạt và tầm vóc của anh ấy, Mathieu 6'4 "có thể là một cơn ác mộng cho các tiền đạo của MLS đối nghịch. Nếu văn phòng trước của Loons sẵn sàng cho một khởi đầu mới cho một cựu cầu thủ xoay vòng Mega Club, Mathieu xứng đáng nhìn.

Jamie MacLaren

Kẻ tấn công ngoài hợp đồng có khả năng được thực hiện ở Hyundai A-League, giải đấu hàng đầu của Austrailia. Nó nói rằng kẻ tấn công Roar của Brisbane đang thu hút rất nhiều sự chú ý, đặc biệt là với Nhóm bóng đá thành phố. Tin đồn là tiền đạo 23 tuổi có thể ký hợp đồng với thương hiệu bóng đá toàn cầu và được mượn lại cho đối thủ Melbourne City. Những tin đồn này đang được phát ra, nhưng không chắc anh ấy sẽ vẫn như vậy lâu dài. Với 20 bàn thắng sau 27 lần xuất hiện, anh ấy rõ ràng là kem của vụ mùa trong A-League. Thực hiện một bước nhảy vọt vào cuộc thi châu Âu có thể thấy anh ta cho mượn một lúc nếu anh ta không gây ấn tượng, tuy nhiên MLS có thể là điểm hạ cánh hoàn hảo cho sự nghiệp vừa chớm nở của tiền đạo. MNUFC có rất nhiều kẻ tấn công, nhưng MacLaren có tốc độ và kỹ năng chơi như một cầu thủ chạy cánh ngược, hoặc một tiền đạo kéo dài làm sạch các rebound với chuyển động thông minh và mũi của anh ta cho mục tiêu. Người quản lý Heath chắc chắn sẽ tìm cách sử dụng anh ta.

3 hậu vệ, 2 thủ môn, 1 tiền vệ và 1 kẻ tấn công. Không phải là một sự lây lan tồi tệ, nhưng nếu bạn có bất kỳ người chơi nào khác mà bạn nghĩ là đáng được đề cập, hoặc nếu bất kỳ ai trong số những người này có vẻ như là mục tiêu chuyển giao ngớ ngẩn, hãy tắt âm thanh.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.