cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

nhan code fifa 4 Notebook: Một bộ điểm khác bị mất

Chiều thứ bảy có vẻ giống với đêm thứ ba

Ngày 21 tháng 8 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn KC thể thao Tim Melia (29) đẩy Minnesota United về phía trước Adrien Hunou (23) khỏi bóng trong trận đấu tại Allianz Sân. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Vào chiều thứ bảy Minnesota United có cơ hội hoàn hảo để mang về nhà ba điểm như Thành phố thể thao Kansas đã đi xuống một người đàn ông chỉ 20 phút, rất giống với trận đấu Động đất San Jose vào tối thứ ba. Tuy nhiên, MNUFC không thể làm bất cứ điều gì với lợi thế đó, kết thúc một tuần với hai điểm trong số chín điểm có thể. Một cái gì đó mà Adrian Heath đã nói về trận đấu bài vào chiều thứ bảy.

Vâng, tôi nhìn vào tuần và Galaxy, San Jose và trò chơi này, nên ngồi trên khoảng bảy điểm nếu bạn nhìn vào nó một cách hợp lý, những cơ hội mà chúng tôi đã có. Cơ hội so với phe đối lập. Sở hữu chúng tôi đã có. Crosses. Góc. Mỗi chỉ số bạn muốn nghĩ đến, chúng tôi đã đi trước mọi người trong tất cả các trò chơi. Vì vậy, để chỉ nhận được hai điểm là rất đáng thất vọng và, nó không giống như chúng tôi đã có cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi. Mục tiêu thay đổi trò chơi. Tôi nói điều đó mỗi tuần. Và nếu chúng tôi ghi được nửa đầu - một vài cơ hội - nó thay đổi quá trình của trò chơi, cách họ bảo vệ và cách họ chơi. Nhưng, tất cả các if và buts. Điểm mấu chốt là chúng tôi có hai điểm trong số chín điểm, và chúng ta nên có tối thiểu sáu có thể, bảy. Vì vậy, bạn đi. ”

Một vấn đề lớn với điều này là thiếu ghi bàn, trong khi MNUFC đã chồng chất vào các cú sút, họ đã liên tục gặp khó khăn khi hoàn thành. Và với cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ, Robin Lod, bị thương ngay bây giờ. Một vấn đề khác Heath đã giải quyết trận đấu bài.

"Nó là. Bởi vì nó không giống như chúng tôi tạo ra. Là một huấn luyện viên, nó tệ hơn khi bạn đi, chúng tôi đã tạo ra bao nhiêu cơ hội, hoặc chúng tôi đã có bao nhiêu bức ảnh? Mỗi trò chơi chúng tôi đã có cơ hội. Vì vậy, đó là điều đáng thất vọng. Và, bạn biết đấy, tôi đã nói điều đó. Các mục tiêu thay đổi toàn bộ phức tạp của trò chơi. Khi chúng tôi đứng đầu, tại thời điểm này, mà chúng tôi đã trở lại hôm nay trong thời gian lớn, chúng tôi đã có thể tận dụng một cơ hội sau đó thay đổi quá trình của trò chơi. Thay đổi quá trình của cách đối lập phải bảo vệ. Nếu họ muốn có được một cái gì đó từ trò chơi. Và, bạn biết đấy, thật không may, tại thời điểm này, nó không dành cho chúng tôi.

Michael Boxall cũng làm cho ý kiến ??của mình cũng biết.

Một số người khác biết, tôi biết các chàng trai đang làm việc chăm chỉ và điều đó không bao giờ dễ dàng khi bạn đối phó với chấn thương và người chơi. Đúng vậy, Squad hơi cạn kiệt, đặc biệt là những cầu thủ mà chúng tôi đã tính đến các mục tiêu trong nửa đầu của mùa giải. Chúng tôi chỉ cần tiếp tục làm việc và tiếp tục tìm cách. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều hoạt động, chúng tôi đẩy mình lên bàn khi chúng tôi muốn tổ chức một trò chơi playoff để mà vẫn còn suy nghĩ và chúng tôi chỉ cần tiếp tục làm việc.

Minnesota United đã có một trận đấu cực kỳ đáng thất vọng gồm ba trận đấu, xuất hiện chỉ với hai điểm khi bảy chúng tôi thực sự có thể. Một cái gì đó Michael Boxall đã đề cập.

Tôi nghĩ rằng đã đưa ra hoàn cảnh ở San Jose khi bạn lên một người đàn ông trong khoảng thời gian đó, và sau đó chắc chắn cho điều tương tự cho ngày hôm nay tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải làm tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là ở nhà, đặc biệt là hôm nay chống lại Kansas City. Họ bảo vệ tốt về số lượng. [Tim] Melia đã thực hiện một số pha cứu thua lớn, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng nó trên chúng tôi. Chúng ta cần phải làm thêm một chút và hoàn thành cơ hội của mình, bao gồm cả tôi.

Tại thời điểm này, câu hỏi là liệu Minnesota có mang lại những thay đổi chiến thuật hay cố gắng mang đến một người chơi mới hay không. Một cái gì đó Heath đã được hỏi, nơi ông tuyên bố.

Chúng tôi nói chuyện, giống như bốn hoặc năm câu lạc bộ. Có vẻ như các cầu thủ tương tự đang được cung cấp cho mọi câu lạc bộ. Và, rõ ràng, nó sẽ chỉ là một trường hợp nếu chúng ta nghĩ rằng một cái gì đó có thể đến và giúp chúng ta cho loại thứ ba cuối cùng của mùa giải.