cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

những đội bóng mạnh nhất thế giới Đại học St. Thomas là chương trình bóng đá nam mới nhất ở Minnesota

Các Tommies sẽ tham gia Hội nghị thượng đỉnh vào mùa thu năm 2021 sau khi bị lật đổ khỏi MIAC vào mùa xuân năm 2019

Người chơi St. Thomas ăn mừng bằng cờ góc sau một mục tiêu mở đầu.
Jacob Schneider // Tommiemedia

Thông tin cơ bản:

Được coi là quá tốt cho Đại hội thể thao liên trường Minnesota (MIAC), Đại học St. Thomas đã không tự nguyện bị đẩy ra khỏi MIAC vào thứ Tư, ngày 22 tháng 5 năm 2019. Các Tommies đã bị lật đã gặp để đưa ra quyết định cuối cùng của họ thông qua bỏ phiếu đa số.

Đại học Công giáo địa phương ở St. Paul đã được trao hai năm để tìm ra kế hoạch cho tương lai, vì họ sẽ phải rời khỏi MIAC sau khi kết thúc năm học 19/20. Ngay lập tức, đầu cơ phát triển như những gì sắp tới cho Tommies. Tin đồn trở thành một trường đại học không hội nghị xuất hiện, cũng như ý tưởng tham gia Wiac Surnaces; Cuối cùng, các Tommies đặt mục tiêu của họ vào một cơ hội lớn hơn và chưa từng có.

Nhanh chóng chuyển tiếp năm tháng đến ngày 5 tháng 10, và St. Thomas tuyên bố ý định của họ để thực hiện bước nhảy từ điền kinh Division-III sang Division-I; Một bước nhảy chưa bao giờ được thực hiện bởi bất kỳ trường liên kết NCAA nào.

Thánh Thomas đã nói trong một tuyên bố rằng nếu sự từ bỏ của họ cho Division-I sẽ được NCAA chấp thuận, rằng ý định của họ sẽ là tham gia Hội nghị thượng đỉnh vào năm 2021.

Nhanh chóng chuyển tiếp một lần nữa, đến tháng 7 năm 2020, và Tommies tham vọng chưa từng có để nhảy từ điền kinh Division III sang Phân khu I, đã được NCAA chấp thuận. Các Tommies đã chính thức được trao cho khả năng không chỉ chuẩn bị đầy đủ, mà còn sẵn sàng, tham gia Hội nghị thượng đỉnh vào mùa thu năm 2021.

“St. St. Thomas là trường đại học đầu tiên đã được chấp thuận chuyển trực tiếp sang D-I từ D-III trong lịch sử hiện đại của NCAA. Sự chấp thuận này công nhận danh tiếng ngày càng tăng của St. Thomas và thành công trong học tập và thể thao và sẽ giúp chúng tôi mở rộng sứ mệnh và tác động của mình vượt ra ngoài Minnesota, Chủ tịch của Thánh Thomas, Julie Sullivan nói trong một tuyên bố vào ngày 15 tháng 7. Với tin tức này, chúng tôi nhiệt tình chấp nhận lời mời tham gia Hội nghị thượng đỉnh cho 19 trong số 22 môn thể thao của chúng tôi, cũng như Liên đoàn bóng đá tiên phong và Liên đoàn Phụ nữ Hiệp hội khúc côn cầu phương Tây (WCHA). Chúng tôi cũng rất vui mừng về các lựa chọn hội nghị cho chương trình khúc côn cầu nam của chúng tôi.

Những gì mà vấn đề lớn? Làm thế nào điều này tác động đến bóng đá MN địa phương?

Với các Tommies hiện đã xác nhận từ NCAA để tham gia Hội nghị thượng đỉnh vào mùa thu năm 2021, giờ đây họ có thể tiến lên một kỷ nguyên mới của các học giả, điền kinh và xuất sắc. Tuy nhiên, đối với người đàn ông bóng đá, bước nhảy này từ D-III sang D-1 bắt đầu một kỷ nguyên mới của bóng đá cạnh tranh cấp cao nhất ở Minnesota. Các Tommies bây giờ sẽ là nhà của chương trình bóng đá nam Division-I duy nhất ở bang Minnesota.

Đây là một cơ hội lớn cho St. Thomas, cả về mặt học thuật và thể thao, đi d-i. Huấn luyện viên trưởng bóng đá St. Thomas nam Jon Lowery nói. Có rất nhiều trẻ em không quen thuộc với St. Thomas, chúng tôi có cơ hội tăng trưởng ở mọi cấp độ. Từ góc độ bóng đá nam, nó có một thứ gì đó mà không bao giờ xảy ra ở bang Minnesota trước đây. Nó rất thú vị cho tất cả chúng ta.

Chương trình bóng đá nam Tommie đã là một ứng cử viên nhất quán ở cấp quốc gia kể từ khi Lowery đến, một cựu chuyên gia, vào tháng 4 năm 2012. Lowery đã giành được vô số giải thưởng kể từ khi đến St. Thomas, bao gồm HLV quốc gia D-III D-III Trong năm 2016, các nhân viên huấn luyện khu vực của năm vào năm 2016 và 2017 và huấn luyện viên MIAC của năm 2019. Ông tự hào có kỷ lục 112-36-18 với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Tommies.

Sự phấn khích của Lowery, đối với một chương trình D-I được bảo đảm, vì Minnesota hiện có một lựa chọn địa phương cho những người chơi thanh niên tài năng đã trốn thoát qua các vết nứt của hệ thống. Những cái tên đáng chú ý đã tiến bộ từ bóng đá trẻ ở Minnesota đến sân khấu quốc gia là hiện tại Động đất San Jose tiền vệ Jackson Yueill Và cựu cầu thủ nhóm V Villarreal B Mukwelle Akale - cả Akale và Yueill đã chơi cùng nhau trong cùng một đội với Học viện Thunder Thunder Minnesota năm 2015.

Động thái này chỉ là rất lớn đối với những học sinh trung học đang đi học đại học, nhưng nó mang đến cơ hội cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, theo Low Lowery. Những đứa trẻ này giờ đây có cơ hội đến và xem bóng đá nam Division -I địa phương, mà tôi nghĩ sẽ vừa có ảnh hưởng vừa vui vẻ với họ -và vẫn còn các trường Miac khác -chúng chơi một số bóng đá thực sự cạnh tranh và tuyệt vời. "

Đợi đã - những gì mà Liên đoàn Summit? Họ sẽ chơi ai?

Các Tommies sẽ tham gia Hội nghị thượng đỉnh cạnh tranh với những người như ORAL ROBERTS, Western Illinois, Denver, Omaha và Đông Illinois. Đáng chú ý, Denver đã sản xuất các tân binh gần đây nhất trong năm của League League Soccer - Colorado Rapids Nổi bật: Andre Shinyashiki.

Cuộc thi sẽ rất tốt cho chúng tôi, ông Low Lowery nói. Một số người khác giúp chúng tôi tiếp cận những thị trường lớn hơn và giúp chúng tôi mang đến những đứa trẻ phù hợp với Thánh Thomas cả về mặt học thuật và thể thao.

Thánh Thomas bây giờ sẽ tham gia các chương trình bóng đá nam giới ưu tú ở Minnesota, tham gia các chương trình như Học viện St. Mary, ở Faribault và The Faribault và Minnesota United Học viện FC trong việc phát triển tài năng địa phương có thể và muốn chơi ở cấp độ cao hơn Division-III. Shattucks St. Mary gần đây đã gia nhập Học viện Phát triển Major League Soccer với các đội U-15, U-16, U-17 và U-17 của họ sau khi đóng cửa Covid-19 của Học viện Phát triển bóng đá Hoa Kỳ, đã đóng cửa vào tháng 4 19.

Minnesota United FC đã đóng cửa Học viện của họ do các biến chứng tài chính từ Covid-19 vào tháng 6, nhưng một nguồn tin đã thông báo cho E Pluribus loonum rằng sự gián đoạn ngắn gọn về năng suất của giới trẻ trong câu lạc bộ sẽ sớm được giải quyết, với một thanh niên mới và cải tiến Hệ thống phát triển sẽ được các loons công bố trong những tuần tới.

Các Tommies chỉ chơi trong Division-III cho bóng đá nam, nhưng Lowery không coi bước nhảy là một thử thách lớn đối với St. Thomas; Thay vào đó, các vận động viên và huấn luyện viên của trường đại học đang chấp nhận thử thách mới này.

Một điều tôi không nghĩ rằng mọi người nhận ra là chúng tôi không cần phải thay đổi để cạnh tranh. Chúng tôi đã có những huấn luyện viên tuyệt vời, cơ sở vật chất tuyệt vời và các vận động viên tuyệt vời xung quanh. Chúng tôi đã sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi này và chúng tôi đã sẵn sàng để cạnh tranh.

Lowery nói rằng sự phát triển liên tục của bóng đá nam và nữ là một sự tích cực lớn đối với nhà nước và với Minnesota cuối cùng cũng có một chương trình nam giới, Minnesota có cơ hội thực sự để trở thành một cường quốc bóng đá ở Trung Tây, và cuối cùng, CHÚNG TA.

Minnesota Minnesota thực sự trở thành một quốc gia bóng đá, và tôi nghĩ rằng một thứ gì đó mà mọi người bắt đầu nhận ra, điều này thật tuyệt vời khi thấy. Có rất nhiều điều để hào hứng.