cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

nhập code fifa online 4 Giải thưởng sau mùa giải NPSL North, 2019

Sau một mùa tuyệt vời khác của NPSL North Action, chúng tôi trình bày phiên bản 2019 của Giải thưởng sau mùa giải NPSL North của chúng tôi!

Ngày 1 tháng 6 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Cầu thủ Duluth FC Carlyle Junior vượt qua bóng trong trận đấu Minneapolis City SC vs Duluth FC tại Edor Nelson Field.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 1 tháng 6 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Cầu thủ Duluth FC Carlyle Junior vượt qua bóng trong trận đấu Minneapolis City SC vs Duluth FC tại Edor Nelson Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Nhiếp ảnh Steffenhagen

Một mùa hành động NPSL khác có nghĩa là một loạt giải thưởng sau mùa giải khác cho chúng tôi. Với hội nghị phát triển cạnh tranh hơn mỗi năm, năm 2019 đã cung cấp cho chúng tôi rất nhiều mùa giải thường xuyên, playoff và usoc hành động để tìm đến khi chúng tôi trao tặng các cầu thủ, câu lạc bộ và huấn luyện viên những khoảnh khắc tốt nhất và không tốt nhất trong năm.

Golden Boot - Francisco Neto

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của North, là Med City, Francisco Neto, người đã ghi được chín lần trong mùa giải này khi anh ấy giúp đội bóng của mình kết thúc vị trí thứ hai và trận đấu playoff ngắn gọn. Neto đã phát triển trước các câu lạc bộ nhỏ hơn và lớn hơn trong hội nghị, ghi bàn chống lại những người như Sioux Falls, Dakota Fusion và thành phố Minneapolis, đồng thời ghi nhận một cú hat -trick chống lại Twinstars Maplebrook.

Neto đại diện cho lần đầu tiên Med City có cầu thủ có điểm cao nhất ở NPSL North, với những người như Duluth và Twinstars sản xuất cho biết người chơi trong hai mùa trước.

Neto là cầu thủ ghi điểm cao thứ tư ở NPSL Midwest, Beat by Max Todd (Thành phố Detroit), Damani Camara (FC Columbus) và Shawn Lawson (Thành phố Detroit). Ba người chơi phía bắc khác xuất hiện trong top 10, những người là Carlyle Junior (8), James Westfield (8) và Lucas Jacobs (6), tất cả đều từ Duluth FC.

Găng tay vàng - Matt Elder

Găng tay vàng năm 2019 thuộc về Matt Elder, một thủ môn mà Lừa quản lý để kiếm được nhiều kinh nghiệm trong tiểu bang và hội nghị này. Người quản lý đã đặt tên cho anh ta tại thành phố Minneapolis, mặc dù sự nghiệp của anh ta trước khi gia nhập câu lạc bộ chắc chắn là một người tôn trọng, và anh ta một lần nữa đã giúp câu lạc bộ làm bạc trong năm nay. Elder đã không chơi nhiều phút như anh ấy đã làm mùa trước, nhưng anh ấy vẫn là cầu thủ thủ môn nhất quán nhất của thành phố, quản lý 687 phút hành động NPSL và chỉ để thủng lưới khoảng một bàn thắng mỗi 90 phút chơi.

Elder có thể sẽ là thủ môn được trang trí nhiều nhất của hội nghị khi cuối cùng anh ta khởi hành, mặc dù điều đó có vẻ như là một khả năng xa vời với khả năng của người chơi để làm thất vọng đối thủ và sa thải những người ủng hộ mỗi trận đấu mà anh ta đặt trên sân.

Mùa MVP - Carlyle Junior

Carlyle Junior đã tạo ra một số làn sóng lớn trong mùa đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ. Đến với phe nghiệp dư sau khi chơi và huấn luyện tại Brazil quê hương của mình, trong số những nơi khác, tiền vệ này đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ cho mùa giải 2019 (chín trong tất cả các cuộc thi), giành được một vị trí trong hội nghị, khu vực và quốc gia tốt nhất XI trên đường đi. Thêm vào đó là mục tiêu Mycujoo/NPSL của mùa giải và vị trí của anh ấy trong 10 cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Trung Tây và nó rõ ràng đây là một cầu thủ đặc biệt.

Mùa giải Duluth đã không chứng minh được một người tuyệt vời so với hai người cuối cùng, điều này có thể khiến đội hình được đánh giá thấp về các cấp độ tài năng mới mà nó mang lại cho một câu lạc bộ đã có tiêu chuẩn cao sau hai năm. Carlyle là cầu thủ ghi bàn cao thứ ba của câu lạc bộ mọi thời đại, làm trong một mùa giải mà một số người hầu như không đạt được trong hai hoặc ba. Vì sự hiện diện nhất quán của anh ấy như một phần quan trọng cho câu lạc bộ của anh ấy, cùng với nhiều giải thưởng sau mùa giải của anh ấy, chúng tôi chọn Junior làm MVP của mùa giải.

Bên cải tiến nhất - La Crosse Aris

Nói một cách đơn giản, khi bạn nhận được gấp ba lần số điểm trong một mùa như bạn đã làm trong hai lần kết hợp gần đây, bạn có thể là mặt cải tiến nhất trong hội nghị. Đó chính xác là những gì Aris đã làm khi họ đánh bại Dakota Fusion hai lần để kiếm được sáu điểm trong năm 2019 sau khi kiếm được một điểm một mùa trong năm 2017 và 2018.

Sự khác biệt mục tiêu của câu lạc bộ cũng chứng minh không gần như khắc nghiệt như trước đây. Câu lạc bộ ghi được 10 bàn thắng, để thủng lưới 46, kết thúc với GD là -36. Để đặt điều đó trong viễn cảnh, câu lạc bộ đã thừa nhận lần lượt là 70 và 61 bàn thắng trong năm 2017 và 2018. Aris chưa đủ tốt để cạnh tranh trong hội nghị này, họ sẽ cần phải có điểm chống lại các câu lạc bộ như Sioux Falls để bắt đầu biến điều đó thành hiện thực, nhưng mùa này họ đã trở thành một đội thực sự, đã đạt được những điều bạn ' Hãy làm trong bóng đá.

Tương lai là tươi sáng cho Aris. Nếu họ tiếp tục xuống con đường mà họ đang ở ngay bây giờ, thì thật điên rồ khi nghĩ rằng cuối cùng họ có thể là một câu lạc bộ mùa giải 10-15 điểm.

Giải thưởng chuyến đi dài nhất - Minneapolis đến Detroit

Không còn nghi ngờ gì nữa, giải thưởng chuyến đi dài nhất thuộc về câu lạc bộ duy nhất tham gia các trận play -off đường dài, đó là thành phố Minneapolis khi họ đi du lịch để đối mặt với Thành phố Detroit ở Detroit. Chuyến đi đó đăng ký ở khoảng 693 dặm, vượt xa các chuyến đi theo mùa thông thường của những người như Dakota Fusion hoặc Duluth. Thác Duluth và Sioux có những chuyến đi mùa thường xuyên nhất khi chúng cách nhau 422 dặm.

Duluth cũng có chuyến đi từ xa thứ ba do trận đấu Cup mở của họ ở Des Moines, Iowa. Chuyến đi đó chỉ dưới 400 dặm và dài hơn một vài dặm so với chuyến đi từ Fargo, North Dakota đến La Crosse, Wisconsin.

Giải thưởng Red Handed - Huấn luyện viên trưởng Neil Cassidy

Huấn luyện viên Cassidy đã không kết thúc mùa giải với nhiều thẻ đỏ nhất trong giải đấu, được giúp đỡ bởi thực tế anh ấy là một cầu thủ, nhưng anh ấy đã có những người được cấp cao nhất trong mùa giải. Cassidy đã bị đuổi khỏi sân trong nửa đầu của trận đấu cuối cùng của mùa giải, người quyết định playoff chống lại thành phố Minneapolis, sau khi từ chối xác định một người chơi đã đặt trước cho một trọng tài và sau đó, rõ ràng, hét lên với các cầu thủ của City về tình huống này.

Cassidy đã dẫn dắt Med City đến một trận đấu play-off đầu tiên lịch sử và được vinh danh là người quản lý của Hội nghị Best XI, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta là một trong những người giỏi nhất trong khu vực. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được anh ta có một trong những người lớn hơn trong năm về mặt huấn luyện viên và có khả năng mạo hiểm với vị trí play -off câu lạc bộ của anh ta bằng cách diễn ra trong trò chơi lớn nhất của câu lạc bộ vào thời điểm đó.

Cũng cần lưu ý rằng hành vi phạm tội còn lại Cassidy bị đình chỉ cho trận đấu play -off Med City, với thành phố Minneapolis, đó là trò chơi lớn nhất mà câu lạc bộ từng chơi.