cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

nhận quà fifa online 3 miễn phí Forward Falter in Playoffs sau mùa đầu tiên mạnh mẽ

Mặc dù thua 2-0 trước lần đầu tiên Bắc Texas SC, Forward Madison có rất nhiều điều để xây dựng cho mùa giải tới

Ngày 25 tháng 6 năm 2019 - Madison, Wisconsin, Hoa Kỳ - Người hâm mộ ăn mừng mục tiêu trong trận đấu FC FC VS Minnesota United FC Friendly tại Breese Stevens Field.
Người hâm mộ tiền đạo Madison đã giúp dẫn đầu giải đấu tham dự khi Flamingos có một mùa khai mạc mạnh mẽ.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tiền đạo mùa khai mạc Madison, có thể đã kết thúc với trận thua 2-0 trên đường đến Bắc Texas SC, nhưng mùa hồng hạc là bất cứ điều gì ngoài sự thất vọng.

Màn trình diễn hai mục tiêu từ cho vay FC Dallas Starlet Ricardo Pepi đã cam kết ‘Gos ở Dallas, nhưng khuôn mặt mà Madison thậm chí đã đến vòng playoffs trong mùa giải đầu tiên của nó chứng tỏ câu lạc bộ đang trên một con đường tốt.

Sau một khởi đầu chậm chạp cho mùa giải, phía trước bắt đầu xoay quanh phong độ của họ vào giữa mùa giải và rón rén vào một chiếc bàn đông đúc trong cuộc chiến cho vị trí thứ tư và một vị trí trong vòng playoffs. Mặc dù bỏ học sau khi thua Greenville, Madison đã phá hủy một chuỗi năm trận bất bại bao gồm một thắng lợi tại nhà chống lại Bắc Texas và một chiến thắng trên đường để chắc chắn Một bến playoff chống lại một đội Ignite Lansing lần cuối đã thua ngày 8 tháng 6.

Kết thúc nóng không phải là một cách tồi tệ để kết thúc mùa giải.

Trong suốt chiến dịch, Flamingos đã chơi thủ môn xuất sắc. MNUFC cho mượn Dwayne St. Clair, Ryan Coulter và Brian Sylvestre đã kết hợp tám lần đóng cửa vào mùa giải với trung bình ít hơn một mục tiêu một trận đấu trong mùa giải.

Tiền đạo Don Smart đã dẫn đường cho Madison trong các bàn thắng, ghi tám điểm trong mùa giải. JC Banks đã ném năm từ tiền vệ bao gồm cả người chiến thắng trong trò chơi trước Lansing để giành vị trí playoff.

Chuyển tiếp cũng lọt vào vòng thứ ba của US Open Cup, ghi 2-0 chiến thắng trước Câu lạc bộ bóng đá Bavaria và sau đó là đầu máy FC của El Paso trước khi thua St. Louis FC 3-1.

Hai cầu thủ tiền đạo cũng chọn kết thúc giải thưởng mùa giải. Christian xông Pato xông Díaz được ghi tên vào đội hạng nhất của USL League One All League, trong khi Paulo Junior được đặt tên cho đội thứ hai toàn giải đấu.

Ngoài sân cỏ, tiền đạo Madison đã dẫn đầu USL League One tham dự, trung bình 4.292 mỗi trận trong mùa giải giải đấu.