cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trò chơi gia đình Flamingos như Zeros: Forward Madison vẽ 0-0 trong trò chơi tại nhà khai mạc

Như truyền thống giữa các câu lạc bộ miền Bắc ngày nay, những con chim hồng hạc đã mở ra với một cơn bão tuyết.

Người chơi chuyển tiếp Madison đứng trên một cánh đồng tuyết trước trận đấu đầu tiên của họ.
David Gaustad/Gaustad Photography, được sử dụng với sự cho phép

Vào một đêm đã chứng kiến ??một khoảnh khắc im lặng cho huyền thoại Wisconsin và cựu cầu thủ USMNT, Jimmy Banks, người đã thua một cuộc chiến dũng cảm với căn bệnh ung thư, khoảng 4 inch tuyết phủ đầy một đám đông gần 4.500 (đã tăng gấp đôi số người tham dự giải đấu cho đến nay) ở Madison, Wisconsin. Sự bình tĩnh yên tĩnh của đêm được nhấn mạnh bởi trống, tụng kinh và cổ vũ khi tiền đạo Madison FC đưa lên sân.

Ngay cả cựu cầu thủ USMNT và huấn luyện viên trưởng mới của Greenville, John Harkes cũng đứng trước bầu không khí.

Thống đốc bang Wisconsin Mandela Barnes đã ở đó để khởi động danh dự, nhưng đó là hơn 500 người hâm mộ diễu hành xuống Washington St. đến Breese Stevens vào đêm khai mạc của bóng đá tại nhà ở Madison đã thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Kickoff đã bị trì hoãn trong gần nửa giờ khi ATV được trang bị máy cày đã dọn sạch sân tuyết. Trong phòng thay đồ, Đội trưởng Madison, Connor Tobin, đang giải quyết những người chơi chưa bao giờ chơi một trận đấu trong tuyết nhiều này, ít hơn nhiều, bất kỳ tuyết nào. Tôi đã nói với họ cách một trong những trận đấu đầu tiên của tôi ở Na Uy với Nybergsund có nhiều tuyết hơn, anh ấy nói. Vì vậy, bóng đến nỗi quả bóng thực sự dừng lại trong tuyết và có một anh chàng có công việc đi bộ xung quanh đường chạm của sân toàn bộ trò chơi chỉ để giữ cho các dòng rõ ràng.

Theo dõi trên ESPN+, bạn khó có thể tìm thấy một chỗ ngồi trống tại sân vận động. Mặc dù có một phần trống của những người tẩy trắng, những người đó được giữ trống vì các nâng cấp chưa được hoàn thành và kiểm tra. Tổng cộng, gần 4.500 người hâm mộ la hét đã thể hiện trong tuyết. Nếu đây là khởi đầu của bóng đá ở Madison, phần còn lại của USL League One có một chặng đường dài để bắt kịp.

Madison thậm chí đã xoay sở để thu hút một số thành viên North Elite thực sự từ Minnesota cho trận đấu khai mạc này. Nói chuyện với họ như một nhóm trong một nửa thời gian, họ có rất nhiều điều tích cực để nói về những gì đã được thực hiện trong một thời gian ngắn như vậy. Có rất nhiều tiềm năng tốt ở đây. Tôi có thể thấy rất nhiều những gì họ làm và nơi họ sẽ đi. Nó có thể hơi khó khăn, nhưng họ đã nhận được lời hứa.

Flock Tifo Hồi Thành phố của chúng tôi, câu lạc bộ của chúng tôi.
https://www.facebook.com/pg/fwdflock/posts/

Madison đã giành chiến thắng trong 4-1-4-1 với những thay đổi quan trọng nhất là sự vắng mặt của Don Smart (tích lũy thẻ vàng), JC Banks (Bereavement) và sự thay thế của họ ở Michaud và Toyama. Greenville xếp hàng trong 4-2-3-1.

Greenville đã trực tiếp hơn nhiều trong cuộc tấn công của họ suốt đêm. Cả hai đội đều có 7 cú đánh, nhưng Madison nắm giữ 51% sở hữu. Xem xét sân tuyết phủ đầy tuyết, vượt qua thành công dưới 67% cho cả hai đội không nên gây bất ngờ. Tuy nhiên, Madison, mặc dù có một số cơ hội, nhưng không thể bắn vào khung hình trong 96. Về phần mình, chiến thắng chỉ quản lý 4 nhưng cơ hội tốt nhất trong đêm đã xuất hiện một cú đá phạt của Madison, chỉ cắt phần trên bên ngoài góc bên ngoài của lưới. Các phát bắn được gửi bầy Những người ủng hộ vào một cơn hát và cờ vẫy cờ khác. Cả hai đội đã nhìn thấy ba màu vàng cho lối chơi mạnh mẽ của họ trong tuyết, nhưng những điều này là cảnh báo hơn vì các điều kiện vì không ai được bảo đảm hơn là một cuộc nói chuyện nhanh chóng.

Cuối cùng, trận hòa 0-0 có lẽ là đúng cho đêm khai mạc. Greenville đã trở nên mạnh mẽ trong phòng thủ, từ bỏ 3 bàn thắng trong 5 trận trong khi Forward Madison chỉ tìm thấy mặt sau của mạng hai lần trong 4.

Tuần tới chứng kiến ??Toronto FC II du hành đến Madison, ở độ cao 68 độ và thời tiết mùa xuân Wisconsin điển hình. Để thành công, chuyển tiếp tốt hơn hãy tìm đôi giày bắn súng của họ vì Toronto chỉ từ bỏ 1 bàn thắng trong 3 trận đấu đầu tiên trong USL 1.

Tại sao bạn nên thực hiện chuyến đi? Cách Minneapolis hơn bốn giờ lái xe, Madison đã có một nơi chào đón để xem một vài cầu thủ của Minnesota United cho mượn, và họ luôn sẵn sàng cho một lễ kỷ niệm #fullmingo.