cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

nhà cái uy tín 2020 Xem trước: Matchday 19 - Động đất San Jose so với Minnesota United

Sau một trận thua đáng thất vọng, Minnesota United đối mặt với trận động đất San Jose trong thời gian nghỉ ngơi ngắn với một đội hình thậm chí ngắn hơn

MLS: Động đất San Jose tại Minnesota United FC David Berding-USA Today Sports

Những gì đã trở thành một trò chơi khó khăn cho Minnesota United, Hiện tại thứ năm ở phương Tây lúc 7-6-5, đã trở nên khó khăn hơn vào thứ bảy tuần trước. Bắt đầu một tuần trò chơi giảm điểm cho LA Galaxy Trên truyền hình quốc gia là người đáng thất vọng - mô tả được lặp đi lặp lại bởi huấn luyện viên trưởng Adrian Heath và đội trưởng Wil Trapp sau trận đấu. Nhưng sự mất mát lớn hơn nhiều chắc chắn phải là chấn thương đối với Niko Hansen - một chấn thương gân kheo phải kéo dài vào đầu tuần - và Robin LOD - một chấn thương bắp chân kéo dài vào thứ Sáu - cả hai dự kiến ??sẽ ra ngoài nhưng không được tiết lộ tại thời điểm này. Thêm vào đó, tình trạng vẫn chưa chắc chắn của Franco Fragapane - tất cả chúng ta đều hy vọng sớm hơn là sau này, anh ấy đã mơ hồ được cung cấp vào thứ bảy, nhưng anh ấy đã bị một trong số họ bị thương mà bạn biết nếu anh ấy đi lại . Vì vậy, chúng tôi hy vọng. Anh ấy rất gần gũi ... giai đoạn tiếp theo đối với anh ấy có thể là bốn, năm ngày làm việc thực sự mãnh liệt. Nếu anh ta vượt qua điều đó, thì có lẽ anh ấy sẽ có mặt - và một hành vi phạm tội đã phải vật lộn để nhấp vào, Minnesota đã ghi được ít bàn thắng nhất của bất kỳ đội nào hiện tại trên đường playoff, hiện đang gặp rắc rối.

Chống lại Galaxy Heath vẫn còn với những gì đã được biết đến, việc chuyển Hassani Dotson ra bên trái và chèn Ján Gregu? bên cạnh Wil Trapp, một tổ chức lại đội hình có thể phục vụ, nhưng rõ ràng là không đủ. Sự thay thế nửa thứ hai - Justin McMaster đến với Gregu? bên trái cho phép Dotson chuyển trở lại vị trí bên trong thoải mái hơn của anh ấy và sự xuất hiện thường xuyên của Juan Agudelo cho Adrien Hunou - đã cung cấp một bước tiến lên trong việc tấn công khả năng và năng lượng. Có, Trapp cho biết sau trận đấu, một chút của một cuộc cải tổ trong đội hình để bắt đầu, nhưng một cầu thủ chạy cánh tự nhiên xuất hiện như Justin [McMaster], tôi nghĩ chỉ mang lại sự liên tục hơn một chút về vị trí đó. Hassani [Dotson], với tất cả những phẩm chất của anh ấy, anh ấy có lẽ sẽ thích chơi ở giữa sân, nhưng anh ấy vẫn làm rất tốt khi anh ấy ở ngoài đó. Nó thực sự chỉ là về kiểm soát thiệt hại cho phần đầu tiên đó, và thực sự khiến mọi người thoải mái và tự tin vào vai trò của họ. Trên đường và trong thời gian nghỉ ngơi ngắn, Heath rõ ràng sẽ bị cám dỗ để phòng thủ hơn, đặc biệt là sau khi xem những phút đầu của trận đấu cuối cùng của San Jose, với Vancouver whitecaps, vì whitecaps đã có thể tìm thấy một số lỗ mở trên cuộc tấn công. Trong lịch sử ở Minnesota thời Heath đã ở trạng thái tốt nhất trong chế độ phản công. Với rất nhiều hành vi phạm tội của họ không có sẵn tối nay thể hiện cơ hội để tìm kiếm một hình dạng phòng thủ thấp, có thể mang đến cho Michael Boxall một khởi đầu đầu tiên trong một thời gian khá lâu, và hy vọng điều tốt nhất từ ??Agudelo, McMaster hoặc Patrick Weah, tất cả đều có Tốc độ cao hơn Hunou, và đánh cắp một hoặc ba điểm trên đường.

Đi du lịch đến Bờ Tây vì những gì sẽ cảm thấy như một trò chơi rất muộn trong thời gian nghỉ ngơi đặc biệt ngắn và bây giờ là ngắn, Minnesota sẽ phải đối mặt với một Động đất San Jose Đội, hiện ở vị trí thứ chín ở phía tây lúc 5-7-7, dường như cuối cùng đã tìm thấy hình thức của nó. Mặc dù kết quả đáng thất vọng của chính họ - mối quan hệ không có điểm trong bảng Vancouver Whitecaps vào thứ Bảy - San Jose đã bất bại trong tám lần cuối cùng.

Theo nhiều cách, Minnesota sẽ phải đối mặt với một đội khá khác so với họ đã vẽ tại Allianz Field vào đầu tháng 7. Các bản hợp đồng gần đây của Nathan và Jeremy Ebobisse đã nhanh chóng hòa nhập vào đội, Nathan mang đến một mức độ cường độ cho hàng phòng ngự trong khi Ebobisse tiếp tục hình thức tấn công mà anh phát triển với Portland Timbers. Ebobisse sẽ đặc biệt quan trọng vào ban đêm vì cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Quaking 'Chofis' López sẽ bỏ lỡ trận đấu trên một hệ thống treo tích lũy thẻ vàng, một lần mở đầu, với ba tuần trò chơi của San Jose, cho phép Young Cade Cowell bắt đầu .

San Jose hiện cũng là một đội chơi với mức độ linh hoạt chiến thuật chưa từng thấy trước đây trong nhiệm kỳ của Matias Almeyda, với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Được biết đến với sự khăng khăng bướng bỉnh về năng lượng cao và đánh dấu con người chặt chẽ, Almeyda đã hết San Jose trong một số hệ thống chiến thuật và tổ chức khác nhau. Vẫn chơi với cường độ cao mà họ đã thể hiện trong quá khứ, San Jose hiện cũng chơi với khả năng thay thế và niềm tin, đôi khi sự hỗn loạn có tổ chức gợi nhớ đến các phiên bản Total Football của Nam Mỹ, đang làm việc cho họ. Họ đã thay đổi một chút cách họ chơi, ông Heath Heath lưu ý vào thứ Hai trước khi đội rời chuyến bay. Họ không phải là người đàn ông trên khắp sân và trong một số trò chơi, họ đang chơi năm ở phía sau và năm người ở phía trước chỉ cần theo sau nó. Nó có thêm một chút về một [hệ thống] hybrid từ nơi họ đang ở. Mùa này từ giữa của Judson và Minnesotan Jackson Yueill, và sự sáng tạo tấn công của Chofis và Christian Espinoza, thật khó để biết Almyda sẽ muốn xoay vòng bao nhiêu Quay trở lại nửa sau của tuần, đặc biệt là danh sách dài những người chơi đáng ngờ của riêng họ. Nhưng bất cứ điều gì mới này, San Jose cung cấp trong đêm, họ vẫn là đội bắt đầu tám trận đấu bất bại hiện tại của họ giữa một cuộc chạy đua không thắng mười một trò chơi. Điều đó có nghĩa là, vào bất kỳ đêm nào, họ là một đội có khả năng làm đẹp và một cái gì đó hoàn toàn khác.

Nếu có một chút nhất quán trong đội San Jose này, đó là Chris Wondowloski. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong MLS, Wondo chủ yếu đã chơi ngoài băng ghế mùa này. Nhưng nếu anh ấy xuất hiện tối nay, đó sẽ là thứ 400 của anh ấy với câu lạc bộ, một thành tích cá nhân sẽ được tổ chức bất kể kết quả của trò chơi.

Khả dụng:

Động đất San Jose:

Matt Bersano - ra (đầu gối trái)

Eduardo López - Out (Tích lũy thẻ vàng)

Jacob Akanyirige - Câu hỏi (chân trái bên trái)

Benji Kikanovic - Câu hỏi (đùi phải)

Tommy Thompson - Câu hỏi (đầu gối trái)

Minnesota United:

Franco Fragapane - ra (đùi)

Niko Hansen - Out (gân kheo)

Jacori Hayes - Out (gân kheo)

Robin Lod - Out (chân)