cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

nhà cái tặng tiền cược free Notebook: Vẫn vô địch ở Seattle

Minnesota chỉ đánh bại Seattle một lần, nhưng chưa bao giờ giành chiến thắng tại Lumen Field

MLS: Minnesota United FC tại Seattle Sounders FC Joe Nicholson-USA hôm nay thể thao

Sau khi mất Seattle Sounders vào ngày Chủ nhật, Minnesota United Vẫn vô địch tại Lumen Field và chỉ giữ một chiến thắng trước Sounders mọi lúc.

Vâng, tôi đã chết đến chết khi đến đây và chơi như chúng ta, ông nói, ông Adrian Heath, sau khi Loons ngã lần thứ mười tới Seattle trong sáu mùa.

Chơi cũng như chúng tôi đã làm nửa đầu và sau đó quyết định rằng chúng tôi sẽ cho họ cơ hội. Họ quá tốt cho điều đó. Nó đã xảy ra hai hoặc ba lần cuối cùng. Chúng tôi đã bị đánh bại bởi bốn năm khác và trong 80 phút, chúng tôi là đội tốt hơn, nhưng sau đó quyết định tự đánh bại mình và chúng tôi tiếp tục làm điều đó. Miễn là chúng tôi tiếp tục làm điều đó, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được kết quả tương tự, ông Heath nói. “Quên về việc đến đây. Đây là một đội thực sự tốt. Họ vừa giành được Champions League. Nhìn vào bốn mặt trước. Họ đã lấy [Albert] Rusnak, một DP trong giải đấu. [Raul] Ruidiaz. [Jordan] Morris đi đến World Cup. [Cristian] Roldan. Nicolas Lodeiro. Họ đã có chất lượng. Vì vậy, điều cuối cùng chúng ta cần làm là cho họ cơ hội bởi sự ngu ngốc của chúng tôi và chúng tôi liên tục tiếp tục làm điều đó. Chúng ta có thể tiếp tục tự bắn vào chân mình.

Mất ngày Chủ nhật trước Sounders đã mang lại cho Loons một kỷ lục 1-1-10 trước Sounders kể từ khi tham gia Major League Soccer. Những sai lầm là một phần quan trọng của sự mất mát tại Lumen Field, những người mà Heath cảm thấy cần phải được gọi là trận đấu bài, nói.

Chúng tôi chỉ cần ngừng mắc lỗi hoặc chúng tôi bắt đầu thay đổi nhân sự. Chúng tôi có thể tiếp tục làm điều đó. Nó không giống như chúng tôi đã chuẩn bị. Nó không giống như chúng tôi đã chơi tốt, chúng tôi đã có một hình dạng tốt. Tất cả mọi thứ về nhóm hôm nay đã được phát hiện. Có lẽ quả bóng cuối cùng và có thể có những cơ hội chúng tôi đã không có. Làm thế nào chúng tôi chỉ có một mục tiêu để thể hiện cho cuộc tấn công của chúng tôi với lối chơi của chúng tôi trong nửa đầu là vượt xa tôi. Nhưng tôi dường như đang nói điều tương tự. Tôi bị bệnh ở răng sau của nó. Chúng tôi có thể tiếp tục làm những gì chúng tôi làm. Nếu các đội sẽ đánh bại chúng tôi, hãy để họ đánh bại chúng tôi qua lối chơi tốt của họ. Không phải bởi chúng tôi cho họ cơ hội bởi những sai lầm ngu ngốc. Và đó là những gì chúng tôi làm vào lúc này.

Với một trận đấu khác chỉ sau vài ngày, huấn luyện viên trưởng Adrian Heath chỉ có một vài ngày để chuẩn bị cho đội bóng. Anh ta được hỏi về cách anh ta cảm thấy cường độ của đội anh ta và được trả lời trực tiếp, nói.

"Tôi không biết. Chúng ta sẽ thấy. Chúng tôi đã có một ngày thứ tư khác. Tôi sẽ không tiếp tục đưa ra nó, tôi biết nhiều như vậy.