nhà cái khuyến mãi tiền cược miễn phí FanPost

Hãy ngẩng cao đầu


Tôi sẽ đứng đầu: Tôi sống ở Seattle, là một người hâm mộ Sounders và một người giữ vé mùa trước. Điều tôi muốn nói với bạn là để ngẩng cao đầu. Tôi biết những gì đã xảy ra đêm qua vẫn còn khá thô, nhưng nó sẽ làm cho đội của bạn tốt hơn, tôi hứa với bạn điều đó. Bạn có một văn phòng phía trước dành riêng để đi và có được những cầu thủ tuyệt vời, các cơ sở tuyệt vời và một huấn luyện viên bắt đầu thấy tầm nhìn của anh ấy được thực hiện sớm hơn sau này. Với tính liên tục và nhất quán, MNUFC sẽ là một con thú trong những năm tới.

Khi Seattle bắt đầu với tư cách là một nhượng quyền thương mại MLS vào năm 2009, chúng tôi luôn bị dồn nén và đứng thứ hai liên tục trước David Beckham và Robbie Keane la Galaxy. Người đàn ông tôi ghét những kẻ đó. Nó làm cho Seattle trở thành một đội tốt hơn để lội qua đó. 5 năm đầu tiên-vì vậy chúng tôi đã bị trả về trong các vòng đầu. Việc xem xét nhóm của bạn chỉ mới 4 tuổi và đang gõ cửa MLS Cup là điều đáng chú ý. Tương lai trông rất tươi sáng.

Tôi mong được gặp các bạn trong hành động vào năm tới, và khi thế giới trở nên tốt hơn và chúng ta thực sự có thể đi xem một trò chơi trực tiếp, tôi mong muốn được nhìn thấy một trò chơi ở Minnesota.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.