cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ngày thi đấu của đội tuyển việt nam Bảng xếp hạng năng lượng hàng ngày: 6 (trước đây) Người chơi Minnesota United mà bạn có thể đã quên

Hãy sẵn sàng cho một vụ nổ từ quá khứ dưới dạng 6 tên ...

MLS: Minnesota United FC tại FC Dallas
Nhớ anh ta?
Kevin Jairaj-usa hôm nay thể thao

Minnesota United Có thể chỉ trong mùa giải bóng đá lớn thứ tư của nó, nhưng rất nhiều cầu thủ đã đến và đi trong kỷ nguyên MLS.

Một số, như Kevin Molino, đã ở đó kể từ khi 5-1 ở Portland vào ngày 3 tháng 3 năm 2017. Những người khác, như đội trưởng lúc đó Vadim Demidov, khởi hành nhanh chóng sau kết quả đó.

Tuy nhiên, đã có sáu người chơi, những người đặc biệt đáng quên với những người yêu hoặc kể từ đó đã bị trượt khỏi bộ nhớ. Họ là chủ đề của bảng xếp hạng năng lượng hàng ngày của ngày hôm nay.

6 cầu thủ của Minnesota United mà bạn có thể đã quên

Số 6: Johan Venegas (2017-18)

MLS: Vancouver Whitecaps FC tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Venegas đã đi trước mùa khai mạc trong một giao dịch với Tác động Montreal. Anh ấy đã ghi được hai bàn thắng trong 12 lần ra sân, một phần lớn đáng thất vọng cho cầu thủ chạy cánh/tiền đạo. Sau khi đấu tranh vào năm 2017, anh đã được cho Saprissa mượn cho mùa giải 2018. Anh ấy đã thực hiện hai lần bắt đầu cho Costa Rica vào năm 2018 Cúp thế giới.

Anh ta đã ký hợp đồng với Saprissa vĩnh viễn sau khi hợp đồng cho vay và hợp đồng với United đã hết hạn. Wikipedia nói rằng anh ấy đã ghi được 28 bàn thắng trong 69 lần ra sân ở đó.

Số 5: Jermaine Taylor

MLS: Minnesota United FC tại Atlanta United FC Brett Davis-USA hôm nay thể thao

Taylor cũng đã ký trước mùa giải 2017 và bắt đầu trận mở màn. Anh ấy đã xuất hiện bảy lần - ba lần bắt đầu - trong suốt chiến dịch, thường là ở lại ngay. The Loons đã từ chối lựa chọn của mình sau một năm.

Người Jamaica đã gia nhập Austin Bold FC của Giải vô địch USL, nơi anh ấy vẫn ở trong danh sách, cho mùa giải 2019 và thực hiện 33 lần bắt đầu.

Số 4: Mohammed Saeid

Saeid đã có một kỳ nghỉ cực kỳ ngắn với Minnesota. Anh bắt đầu trò chơi MLS đầu tiên với tư cách là tiền vệ tấn công trung tâm bên phải trong 4-1-4-1, nhưng đã được giao dịch với Colorado Rapids vào ngày 31 tháng 3 năm đó cho Sam Cronin và Marc Burch.

Tuy nhiên, có lẽ đóng góp đáng chú ý nhất của anh ấy là:

Saeid đã có 29 lần ra sân cho Rapids trong phần còn lại của mùa giải, nhưng đã chuyển đến Liên đoàn Đan Mạch vào năm 2018 trước khi định cư tại người Thụy Điển của anh ấy để chơi 2019 với IK Sirius, nơi anh ấy đã ghi được năm bàn thắng sau 36 lần ra sân.

Số 3: Brandon Allen

MLS: Portland Timbers vs New York Red Bulls
Allen (sau đó với Red Bulls) có màu đỏ.
Casey sapio-usa hôm nay thể thao

Allen, một tiền đạo trẻ, đã cho mượn từ New York Red Bulls Vào tháng 7 năm 2017, tìm kiếm thêm thời gian chơi. Anh ta chỉ xuất hiện. Huh.

Allen sườn chuyển đến USL kể từ đó. Anh ấy đã dành năm 2018 với Bethlehem Steel và Nashville và 2019 với Tampa Bay Rowdies và Memphis 901, nơi anh ấy hiện đang được phát hành.

Số 2: Bashkim Kadrii

MLS: Minnesota United FC tại FC Dallas Matthew Emmons-USA Today Sports

Kadrii đến cho mượn từ FC Copenhagen vào đầu mùa giải 2017 và bị mắc kẹt cho đến đầu tháng 9, khi khoản vay của anh bị chấm dứt. Anh ấy đã bắt đầu năm lần xuất hiện, ghi bàn một lần trong một thân thiện.

Cầu thủ chạy cánh Đan Mạch, cho đến gần đây, vẫn ở Đan Mạch với Randers và OB. Tuy nhiên, vào cuối tháng 1, anh chuyển đến Al-Fateh SC ở Ả Rập Saudi, nơi anh vẫn chưa xuất hiện.

Số 1: Jose Leiton

MLS: Chân dung 2018 Hoa Kỳ Today Sports

Leiton chỉ chơi 15 phút cho các loons sau khi đến cho mượn từ Herediano trong mùa giải 2017, diễn ra trong trận hòa 1-1 với Liên minh Philadelphia. Tuy nhiên, anh ta là một phụ không sử dụng trong 11 trận đấu khác, và rời khỏi chiến dịch năm 2018 khi khoản vay một năm của anh ta kết thúc.

Cầu thủ chạy cánh của Costa Rico trở lại Herediano sau khi kết thúc thỏa thuận của mình. Ông gia nhập Grecia vào tháng Giêng.

Bất kỳ người chơi nào chúng tôi quên đề cập đến trong danh sách đáng quên của chúng tôi? Hay bạn có những kỷ niệm về những cái bánh này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ??dưới đây!