cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ngày mai việt nam đá mấy giờ Notebook: VAR lưu trong ngày

Nếu không phải là VAR, MNUFC sẽ trở về nhà từ trạng thái ngôi sao đơn độc mà không có bất kỳ điểm nào

MLS: Minnesota United FC tại FC Dallas Jerome Miron-USA hôm nay thể thao

Minnesota United Trở về từ Lone Star State vào tối thứ bảy với một điểm duy nhất trong tay từ một trận đấu dễ dàng có thể không có. Var đã lật ngược mục tiêu đơn độc của đêm, thiết lập tốc độ cho một trận hòa Nil-Nil. Tuy nhiên, Adrian Heath nghĩ rằng đội bóng của mình xứng đáng giành chiến thắng từ trận đấu này.

"Không. Tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng với ba từ trò chơi. Bạn biết đấy, chúng tôi cố gắng và đi cho ba lần. Như tôi vừa nói với các cầu thủ, màn trình diễn nửa thứ hai của chúng tôi có lẽ xứng đáng giành chiến thắng. Chúng tôi đã có đủ đối lập. Keeper đã thực hiện ba hoặc bốn pha cứu thua không thể tin được. Và, tôi thực sự hài lòng với phản ứng của các cầu thủ ở mặt sau khi chơi ở D.C. vào thứ Tư. Và tôi nghĩ rằng họ đã thay đổi thực sự tốt. Tôi nghĩ nửa thứ hai giống chúng tôi hơn. Điều đó khi chúng tôi ở mức tốt nhất.

Tyler Miller thay vì cố gắng nhìn vào những điểm tích cực của điểm trên đường, nói. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng nên thất vọng chỉ với một điểm ở Dallas vì đó là một nơi rất khó chơi.

Ra mắt với ba điểm sẽ là một nhiệm vụ khó khăn, thậm chí còn hơn thế khi có một cú sút đơn độc vào mục tiêu trong 45 phút đầu tiên.

Chúng tôi đã có đủ bóng trong phần ba cuối cùng. Chúng tôi vừa mới có đủ chất lượng trong quả bóng cuối cùng. Didn có đủ người để vào trong hộp. Vào cuối ngày, bạn đã phải đưa mọi người vào hộp, ông Heath nói. Bạn phải cố gắng và khiến mọi người trong khu vực nguy hiểm và khiến mọi người bảo vệ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm cho nó quá dễ dàng cho họ. Chúng tôi đã cố gắng tìm mục tiêu hoàn hảo. Chúng tôi không thể nhận được quá nhiều. Nó có tất cả sự kết hợp chơi xung quanh hộp 18 yard mà không thực sự có vẻ đe dọa.

Nửa thứ hai đã trở nên tốt hơn khi MNUFC quản lý để có được năm cú sút vào mục tiêu trong hiệp hai, nhưng cũng gần như đã cho nó đi với một FC Dallas mục tiêu. Mục tiêu đó, sẽ trở lại như không được phép sau khi một đánh giá VAR gọi đó là một quả bóng ném.

By By Letter of the Lord, nó là một quả bóng ném, ông Heath nói. Tôi nghĩ rằng nếu đó là đầu kia, tôi sẽ thực sự thất vọng. Tôi không biết đứa trẻ phải làm gì từ một sân khi Boxy [Michael Boxall] xóa các dòng của mình. Nhưng, nó là thư của luật pháp. Một cái gì đó mà tôi không đồng ý. Và, có lẽ, họ cũng sẽ cảm thấy khó chịu vì điều đó. Nhưng, bạn biết đấy, nó chỉ là các quy tắc ngày nay.

Trong khi những người yêu nhau đã đi qua với một điểm, họ đã không ra đi vô tận từ trận đấu của họ ở Frisco. Gần cái chết của trận đấu Emanuel Reynoso đã được cấp một thẻ đỏ gây tranh cãi từ một giải quyết xấu. Bài đăng, Heath tuyên bố anh ta đã không nhìn thấy phát lại, nhưng đã đưa ra một bình luận về nó.

Có vẻ khắc nghiệt. Không ai khác kháng cáo cho nó. Chắc chắn, băng ghế của họ đã làm. Người chơi của họ đã làm. Vì vậy, chúng tôi sẽ thấy.

Thay vào đó, Tyler Miller, đã xem vở kịch và đưa ra lời giải thích tốt nhất về nó.

Tôi đã nhìn thấy nó từ xa nên tôi không biết chính xác những gì đã xảy ra, nhưng các chàng trai đang nói về nó và từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi nghĩ Rey [Emanuel Reynoso] đã liên lạc và sau đó tình cờ bước vào anh chàng và có lẽ đó là Một thẻ vàng, nhưng thành thật mà nói, mọi người phải xem xét kỹ hơn và thực sự thấy những gì đã xảy ra trước khi chúng ta thực sự có thể phán xét. Nhưng chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra.

Thẻ có nghĩa là Reynoso sẽ ra ngoài, cùng với bốn cuộc gọi quốc tế, từ trận đấu Minnesota vào cuối tuần này với Colorado Rapids.