cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

nay việt nam đá với ai MNUFC đã nhận được gì với Romain Metanire?

Minnesota United FC đã hoàn thành việc ký kết Romain Metanire trong một thỏa thuận TAM vào thứ Sáu.
Lịch sự sofoot.com

Sau một tuần đầu cơ, Minnesota United Cuối cùng đã lấp đầy vị trí đơn độc trong đội hình của mình mà không có sự khởi đầu trở lại hoặc dự kiến ??vào thứ Sáu: Romain Metanire đã ký một thỏa thuận cấp độ Tam thông qua chuyển nhượng từ Ligue 1 Side Stade de Reims. Sinh ra và lớn lên ở Pháp, hậu vệ phải, người bước sang tuổi 29 vào tháng 3, đã dành tất cả trừ một năm trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình giữa Reims và FC Metz ở quê nhà, với một câu thần chú ngắn ngủi tại phía Bỉ Kidtrijk. Gần đây, anh cũng nổi lên như là sự khởi đầu đầy đủ cho đội tuyển quốc gia Madagascar, và là một cựu chiến binh gần đây của một nhà vô địch Ligue 2 do Liên đoàn, nơi Reims chỉ cho phép 24 bàn thắng được cho là ít nhất cho phép một mùa thập kỷ.

Nhận xét VA-T-IL Traduire en MLS? C hèest difficile à thảm khốc.

Mặc dù nó không rõ liệu liên kết của anh ấy với động vật vườn thú hoạt hình sẽ tạo ra nhiều nội dung truyền thông xã hội như người tiền nhiệm của anh ấy ở lưng phải, Metanire thực sự hồ sơ tốt và trước Jerome Thiesson. Anh ấy phòng thủ, thể thao, theo dõi và đẩy các dấu ấn của mình ra bên ngoài trong khi theo dõi lại các can thiệp khi chạy bên dưới. Khi được tung ra trong tương lai, anh ấy đã vượt qua anh ấy, chạy sâu vào thứ ba tấn công và vượt qua dòng cuối trong khi thể hiện sự tinh tế khi tìm người chơi cho các tiêu đề trong hộp. Anh ấy cũng là một nhà phân phối ngắn chất lượng, và flash kỹ năng bóng kỹ thuật ở đây và đó.

Điểm cộng lớn cho Metanire trong thời gian ở Reims là khả năng kiểm soát các hậu vệ cánh của anh ta, buộc họ phải cố gắng và đánh bại anh ta với kỹ năng so với tốc độ thô. Sức mạnh cho rất nhiều đội ở Pháp có đôi cánh nhanh với các kỹ năng bóng sẽ cho phép họ chơi tập trung ở bất cứ nơi nào khác, hãy nghĩ rằng Kylian Mbappe tại PSG, chắc chắn, nhưng cũng có Nicolas Pepe tại Lille hoặc Florian Thauvin tại Marseille. Với sự nhấn mạnh vào trò chơi cánh chất lượng ở Pháp, Metanire đã phải khóa cánh phải để ngăn chặn cơ hội tạo ra, buộc các hậu vệ cánh phải chơi qua trung tâm.

Đối với hầu hết các phần, khi anh ấy ở trên sân cho Reims năm nay, anh ấy đã làm điều đó. Chống lại The Patrick Vieira do Nice, Metanire's Mark, Allan St.-Maximin, tất cả đều bị giới hạn trong những đường chuyền ngắn khi anh ta có bóng trong lần thứ ba cuối cùng, chỉ có thành công trong các cú đánh vào mục tiêu và các đường chuyền chính khi chạy qua hàng tiền vệ về phía tiền vệ về phía tiền vệ về phía tiền vệ về phía tiền vệ về phía tiền vệ về phía tiền vệ về phía tiền vệ về phía tiền vệ về phía tiền vệ về phía tiền vệ về phía tiền vệ về phía tiền vệ về phía trước Trung tâm trở lại. Điều tương tự cũng xảy ra với dấu ấn của anh ấy với Lyon: Memphis DePay, chỉ có những cú đánh để đi mục tiêu là từ trung tâm trên cùng của hộp 18 yard.

Hy vọng là anh ấy có thể làm công việc tương tự trong MLS, một giải đấu khác nơi cánh là nơi có sức mạnh cho nhiều đội. Mối quan tâm là trừ khi Metanire phát ra khả năng của mình đủ nhanh để ngăn chặn các đội sử dụng cánh trái của họ để tấn công Ghi bàn, chỉ có tám trong số 23 đội ưa thích bên trái tấn công bên phải, các màn hình bên phải có thể chọn một trong những phần dễ bị tổn thương hơn trong trò chơi của anh ta. Trong đoạn băng tôi đã có thể xem anh ấy trong năm qua, Metanire có xu hướng có được mục tiêu đánh bại gần đỉnh hộp 18 yard, giúp dẫn đến nhiều cơ hội đó từ những dấu ấn của anh ấy đến từ các cuộc chạy nội thất. Giao tiếp sẽ là chìa khóa với trung tâm bên phải của anh ấy để ngăn chặn những lần chạy vào hộp.

Một vấn đề tiềm năng khác đối với Metanire sẽ trở lại với sự sắc bén thường xuyên sau thời gian chơi gần đây. Trong lần bắt đầu thứ ba liên tiếp của năm cho Reims, Metanire đã nhìn thấy Red vào cuối hiệp một chống lại Amiens để giải quyết một cách liều lĩnh. Sau đó, anh đã được thay thế trong đội hình của Thomas Foker, một người trẻ tuổi được đưa vào từ Bỉ Chuyển cửa sổ. Foker đã tiến hành chơi toàn bộ 90 phút trong tất cả trừ một trong số mười tám trận tiếp theo của Reims. Thời gian đơn độc Metanire nhìn thấy mười một khởi đầu sau đó? Một trò chơi giữa tuần đi đến Paris Saint-Germain. Hãy suy đoán làm thế nào điều đó đã xảy ra khi bạn nheo mắt để xem #15:

Đó thực sự là một trò chơi khá vững chắc đối với Metanire, giữ cầu thủ chạy cánh dự phòng Moussa Diaby thành một hỗ trợ trong khi chuyển ra để đánh dấu một cuộc chạy thay thế, hoàn thành bảy cú tắc bóng và nhận được một lượng can thiệp phòng thủ trong quá trình này. Mục tiêu thứ ba của PSG đã đến với một cầu thủ trong khu vực của anh ấy, nhưng không thực hiện được phản ứng đó chơi với một sai lầm thủ môn là có thể gây ra cho những người khác trong đội. Tuy nhiên, sau đó, Metanire chỉ chơi hai lần cho đội: chín mươi phút trong trận thua Cup League trước Orleans và một trò chơi cameo cuối trận đấu với Lille.

Một vấn đề thứ ba, không có gì đối với anh ta so với những người yêu thích là những cam kết quốc tế của anh ta. Đội tuyển quốc gia Madagascar, người mà Metanire đủ điều kiện thông qua bà của anh ấy, đã đến mùa hè tới của các quốc gia châu Phi vào mùa hè tới với một trận đấu vòng loại sẽ đi vào tháng 3. Diễn ra trong cùng một khung thời gian với CONCACAF Cup vàng, Minnesota được lên kế hoạch cho sáu trận đấu trong giải đấu và khung thời gian mà anh ấy đã ở trong một trại trước giải đấu. Người hâm mộ của các đội châu Âu có thể quen thuộc với việc AFCON là một sự khó chịu giữa mùa đông đối với các đội dựa vào các cầu thủ châu Phi ở các vị trí quan trọng, đặc biệt là sau một nhóm nhóm, mười sáu trong số hai mươi bốn đội đi vào vòng loại trực tiếp; Đáp lại những lời chỉ trích (và mặc dù có những lo ngại về sức nóng mùa hè), Liên đoàn bóng đá châu Phi đã chuyển nó sang kỳ nghỉ hè châu Âu, khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn đối với một đội MLS sẽ bị ngắn Francisco Calvo.

Điều đó đang được nói, có vẻ như Minnesota United có một loạt các vấn đề chính xác mà họ muốn có. Khi mang đến Metanire, họ có một người chơi cùng với phong cách Adrian Heath yêu cầu từ hậu vệ cánh của anh ta: đẩy đối thủ đến không gian không phù hợp, sau đó tìm cách hỗ trợ hành vi phạm tội trong lần thứ ba cuối cùng. Sự yếu đuối được cho là trong trò chơi của anh ấy, những người chơi đã cắt đứt bên trong với quả bóng có thể được làm mịn bằng cách có một tiền vệ phòng ngự chất lượng để bảo lãnh cho anh ấy, điều mà Minnesota có được với Osvaldo Alonso. Metanire có thể ra khỏi trận đấu sắc nét, nhưng anh ấy đã có một kỳ nghỉ hè tương đối gần đây và có thể đến với ít dặm gần đây trên đôi chân của anh ấy. Cần lập kế hoạch cho một người chơi vắng mặt cho nhiệm vụ quốc tế thường xuyên có nghĩa là bạn có một cầu thủ đáng để gọi lên một đội quốc tế.

Lời cảnh báo cho việc ký kết của anh ấy là Minnesota không nên mong đợi được thực hiện trên thị trường để được giúp đỡ hoàn toàn. Cả Carter Manley và Chase Gasper đều là những tài năng thô tại thời điểm này, những người nên tìm kiếm thời gian chơi ở Forward Madison trước khi lên kế hoạch lái xe trong ngày trận đấu 18 Wyatt Omsberg Cuối cùng, xây dựng sự tự tin và có vẻ tốt cho đến nay cho mỗi báo cáo trước khi phát triển, sự phát triển của anh ta không còn nghi ngờ gì nữa khi cần phải tạo ra số lượng cho phía cao cấp. Eric Miller đã ký hợp đồng, điều đó cho thấy rằng các loons vẫn đang cố gắng tìm bản sao lưu cho cả bên phải và bên trái. Trong các bình luận về việc ký kết được xuất bản bởi Báo chí tiên phong, Adrian Heath đề cập đến việc cần ít nhất hai đến ba người chơi nữa để vào vị trí bắt đầu. Metanire chắc chắn phù hợp với một trong những vị trí đó, nhưng mắt ký kết cũng cần phải đi xa hơn trong danh sách.