cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

modern combat 5 esports fps NPSL North Roundup: Tuần 2

Một tuần nữa của hành động NPSL đã chứng kiến ??Duluth và Twinstars hòa, City bắt đầu mùa giải với một chiến thắng, và Sioux Falls thống trị điểm số tại nhà trước Aris.

Ngày 11 tháng 5 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Dakota Fusion Hartrick Tarr (22) lao ra để phá vỡ cuộc chạy đua của thành phố Minneapolis SC Forward Will Kidd (12) Đồng ruộng.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 11 tháng 5 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Dakota Fusion Hartrick Tarr (22) lao ra để phá vỡ cuộc chạy đua của thành phố Minneapolis SC Forward Will Kidd (12) Đồng ruộng. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần 2:

Duluth FC vs Maplebrook Twinstars

Ra mắt từ một trận đấu Cúp mở rộng khó khăn của Hoa Kỳ với Des Moines Menace, mà Duluth đã thua trong một loạt đá luân lưu sau khi vẽ 1-1, Bluegreen trở về nhà để tổ chức Twinstars. Cả hai cuộc họp giữa hai câu lạc bộ năm 2018 đều có sự kiện, với 9 bàn thắng ghi được giữa hai trận đấu. Saturday Show cho thấy sẽ chứng minh trong cùng một tĩnh mạch, khi Twinstars ghi bàn trong phút thứ 45 và 55, do một vở kịch solo tuyệt vời của Sikiru Kareem và một mục tiêu riêng. Duluth sẽ chiến đấu cho đến phút thứ 80 cho hương vị đầu tiên của họ khi ra mắt khi Damia Vider ra mắt đã đánh bại thủ môn với một quả bóng lỏng lẻo, ghi bàn đầu tiên cho câu lạc bộ với một cú đánh đầu mạnh mẽ.

Bộ cân bằng sẽ đến trong những khoảnh khắc cuối cùng của trò chơi, khi Ronaldo Fortune xử lý một cây thánh giá mạnh mẽ vào hộp, một thứ tỏ ra quá mạnh mẽ đối với một hậu vệ đã tăng vọt vào mạng lưới của mình. Cả hai trại đều tỏ ra tích cực, với Twinstars kiếm được một điểm đường mạnh mẽ, trong khi Duluth có thể cảm thấy hạnh phúc khi đội hình phản ứng tốt với một giờ chơi đầu tiên nghèo nàn.

Thành phố Minneapolis so với Fusion Dakota

The Crows đánh dấu sự trở lại của họ với Augsburg, Edor Edor Field và thành phố Minneapolis với chiến thắng 2-1 khó khăn trước một đội bóng đã thua hai trận đấu cuối cùng với City một cách khéo léo. Fusion bắt đầu trò chơi ở chân trước và có một quả phạt đền được trao vào phút thứ 9 sau khi Archie Suah bị Matt Elder đưa xuống. Sau một cuộc trao đổi kỳ quái xung quanh vị trí, Jacques Ncengetere - người đã quay lưng lại với khung thành - đã tiết kiệm thấp cho thủ môn. Max Kent cuối cùng đã trở thành trung tâm của những phút còn lại của trận đấu khi anh ấy thu thập được một bàn thắng ở phút thứ 33, một hỗ trợ trong lần thứ 43 và một vết bầm Người bảo vệ theo một giải phóng mặt bằng.

Ngày 11 tháng 5 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của thành phố Minneapolis SC Justin Oliver (9) thực hiện một cuộc tấn công vào mục tiêu trong trận đấu của thành phố Minneapolis SC vs Dakota Fusion FC tại Edor Nelson Field.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 11 tháng 5 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của thành phố Minneapolis SC Justin Oliver (9) thực hiện một cuộc tấn công vào mục tiêu trong trận đấu của thành phố Minneapolis SC vs Dakota Fusion FC tại Edor Nelson Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Xuống đến mười người đàn ông, đám đông khàn khàn có thể đã mong đợi City sẽ tiến xa hơn nhưng sự mong manh của hàng phòng ngự đầu mùa đã được phơi bày một lần nữa khi một quả bóng vẫn chưa rõ ràng và Archie Suah hoàn thành buổi tối cơ bắp của riêng mình với một bàn thắng ở phút thứ 85.

Sioux Falls so với La Crosse Aris

Cả Sioux Falls và Aris đều là chủ đề về đầu cơ và sự tò mò trước trò chơi này. Sioux Falls đã chơi tốt hơn so với điểm số cho thấy Duluth, nhưng Aris luôn tìm cách nhảy vào câu lạc bộ giả định quá nhiều trong số họ. Đó không phải là trường hợp vào thứ Bảy khi Sioux Falls đánh bại Wisconsin Club 4-0. Mặc dù loại kết quả đó không phải lúc nào cũng bằng kết quả lớn hơn, Sioux Falls đã cho thấy họ có những thứ đi đúng hướng và sẽ tìm cách gây ra một số rắc rối. Khả năng có được một vài mục tiêu và giữ một tấm sạch sẽ là bất cứ điều gì nhưng xấu cho câu lạc bộ mục tiêu mùa này.

Bảng xếp hạng NPSL North sau Tuần 2. Hai câu lạc bộ hàng đầu vào cuối mùa giải sẽ đủ điều kiện tham gia các trận play -off khu vực NPSL Midwest.
Ashle Norling/e Pluribus loonum

Lịch trình tuần 3*:

Thành phố Minneapolis sc so với la Cross Aris

Sau một chiến thắng khó khăn nhưng cuối cùng tích cực 2-1 trước Dakota Fusion, City sẽ tổ chức La Crosse Aris trong một cơ hội lý tưởng để bắt đầu năm với hai chiến thắng. Với Sioux Falls quản lý để chiếm ưu thế trong trận đấu của chính họ với câu lạc bộ Wisconsin, trận đấu có thể chứng minh cơ hội để City xây dựng số lượng mục tiêu của họ. Tuy nhiên, các nhà vô địch hội nghị trị vì có thể sẽ đối xử với trận đấu với La Crosse một cách cẩn thận, vì Aris thường xuyên được đánh giá cao đã giành được một điểm từ thành phố mùa trước trong trận hòa 0-0 ở La Crosse.

Dakota Fusion FC so với Duluth FC

Lịch trình khó khăn của Fusion, tiếp tục với một người mở sân nhà chống lại nhà vô địch khu vực Trung Tây Bluegreen. Sau thẻ đỏ trong trò chơi trước, một cuộc cải tổ cho huấn luyện viên mới sẽ không thể tránh khỏi. Duluth FC đi đến Moorhead sau trận hòa 2-2 với Maplebrook, và sẽ tìm cách yêu cầu 3 điểm. Đó là một trận đấu Duluth sẽ khao khát giành chiến thắng sau khi giảm hai điểm trên sân nhà và một trò chơi mà Fusion rất thích có được thứ gì đó sau khi giữ mọi thứ tương đối gần với City.

Sioux Falls Thunder FC so với Med City FC

Med City vẫn chưa chơi trong NPSL vào mùa hè này, mặc dù họ đã đánh bại Granit City 3-1 trong một trận giao hữu trong tuần này. Đối thủ đầu tiên của họ sẽ là một đối thủ thú vị, Sioux Falls Thunder. Như đã đề cập ở trên, Thunder đã cho thấy họ có những mảnh ghép để sợ hãi, và một người mở cuối mùa có thể chỉ cung cấp cho Câu lạc bộ South Dakotan một nền tảng hoàn hảo cho một sự buồn bã. Như đã nói, Med City vẫn chưa hoàn thành một mùa giải mà không phải là một trong những đội khó khăn nhất để chơi trong hội nghị. Nếu họ đã xoay sở để lấy lại sự kỳ diệu của hai năm qua, đây cũng có thể là khởi đầu của một cuộc chạy đua mạnh mẽ ở Rochester.

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in nghiêng.