Cái đồng hồ Menu menu Nhiều hơn không không Vâng Di động

Nộp theo:

mmr rank dota 2 Luiz Fernando là ai?

Bản hợp đồng mới nhất của Loons, là một tiền vệ phòng ngự 22 tuổi đang được cho mượn từ Fluminese của chuyến bay bóng đá hàng đầu ở Brasil.

Fluminense V Atletico PR - Brasileirao Series A 2017 Ảnh của Buda Mendes/Getty Images

Các mùa giải cho các loons cho đến nay, đã được, khá, không có kết quả trong đôi mắt của những người ủng hộ. Một nỗ lực đầy tham vọng trong việc ký hợp đồng với Wonderkid Nicolas Benedetti của Colombia đã bị bắn hạ vào tuần trước, sau khi giá thầu 8 triệu đô la bị từ chối. Có tin đồn rằng Manny Lagos vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với người chơi, nhưng nó có thể phải đợi đến cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Các bản hợp đồng mờ nhạt của khách hàng tiềm năng, và một hậu vệ cánh lâu đời là những điểm nổi bật của cửa sổ chuyển nhượng cho đến nay, trong khi một số người có thể thừa nhận rằng những điều đó thậm chí không nổi bật.

Hai ngày trước, nhà báo tự do Jeff Reuter đã tweet rằng các loons nằm trong số các đội quan tâm Simon Dawkins. Dawkins và trận động đất ở San Jose đã chia tay nhau vào cuối tuần sau khi chấm dứt hợp đồng. Hawkins sẽ là một cầu thủ chạy cánh bổ sung cho Loons, đồng thời chiếm một vị trí danh sách quốc tế khác. Ý tưởng về người chơi đã không phù hợp với người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội, và cho đến nay, không có gì khác được đề cập đến anh ta.

Trong những tin tức gần đây, The Loons hiện đang ở trong một người chơi mới. Luiz Fernando, một tiền vệ phòng ngự 22 tuổi ở Fluminese ở Brasil là tin đồn chuyển nhượng mới nhất được liên kết với Minnesota.

Fernando gần đây đã hồi phục sau một giọt nước mắt ACL vào tháng 6 năm ngoái, trước đó, anh đã làm đội trưởng của họ. Fernando gần đây nhất được thăng cấp lên đội bóng cao cấp vào đầu năm 2017. Số liệu thống kê của Brasilian không có gì đáng ngạc nhiên, với người chơi ghi được 3 mục tiêu nghề nghiệp, kiếm được 1 hỗ trợ và nhận được 6 thẻ vàng như một chuyên gia. Người chơi rõ ràng có một mặt trái sáng, nếu không sẽ không có hứng thú với anh ta, và anh ta sẽ không được đội trưởng cho đội U-20 của Fluminese.

Fluminense V Atletico PR - Brasileirao Series A 2017 Ảnh của Buda Mendes/Getty Images

Đây có thể là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Minnesota, nhưng tôi muốn nhấn mạnh vào có thể. Hiện tại trong đội hình của chúng tôi, chúng tôi có những cầu thủ đang bắt đầu tầm cỡ như những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Câu hỏi hiện đang cần được hỏi, liệu chúng có đủ tốt để bắt đầu ở MLS trong thời đại ngày nay không? Cá nhân? Tôi không nghĩ vậy, tôi nghĩ rằng có 4 vị trí dễ dàng trong lần bắt đầu 11 của chúng tôi cần được cập nhật trước khi khởi động vào tháng 3 và ký hợp đồng với một người chơi như Fernando, không, và sẽ không hoàn thành vai trò đó. Chúng tôi hiện cần bắt đầu những người chơi tầm cỡ và hát một khách hàng tiềm năng như Fernando, không hoàn thành vai trò đó. Chúng tôi cần những người chơi băng ghế dự bị, những người có thể thách thức triệt để người mới bắt đầu mỗi buổi tập, mỗi ngày và mỗi ngày sau đó. Có một đội hình khởi đầu mà một số người có thể nói, thực tế không khác gì năm 2017, sẽ không đủ nếu đội này thực sự muốn trở thành một ứng cử viên playoff. Khoản vay được đồn đại này, với một lựa chọn để mua, nhắc nhở tôi rất nhiều về thỏa thuận mà những người yêu thích với tiền đạo của Brasilian, Yago, trong những ngày NASL của họ. Yago đã không tham gia với tư cách là người chơi, và hóa ra là một bản hợp đồng rất mờ nhạt cho đội vào thời điểm đó.

Tôi muốn đưa ra, rằng tôi đang hỗ trợ đầy đủ cho nhân viên văn phòng và kỹ thuật của chúng tôi, và sẽ rất phấn khích cho dù có gì cho mùa giải sắp tới này, nhưng, chúng tôi cần Nhiều người chơi khởi đầu hơn để chiếm vai trò băng ghế dự bị cho năm 2018. Nếu đội có thể cung cấp 8 triệu cho một người chơi, ai nói rằng tiền không thể được đặt cho 4, thậm chí có thể 5 người chơi? Một người chơi như Darlington Nagbe với giá 1 triệu là một vụ đánh cắp cho Atlanta United, ai nói rằng chúng ta không thể thực hiện một cuộc đảo chính như vậy? Tất cả trong tất cả, Fernando có thể trở thành một người chơi phi thường cho các loons, nhưng ngay bây giờ, đó là một trò chơi chờ đợi, và cơ sở fan hâm mộ của Minnesota dường như ngày càng trở nên thiếu kiên nhẫn hơn khi những ngày trôi qua. Liệu Minnesota United sẽ cung cấp cho Fanbase và nhóm của mình một bản hợp đồng bom tấn trước mùa giải 2018? ai biết. Tất cả những gì chúng ta biết, là chúng ta là người hợp nhất tốt nhất, và cho đến nay, chúng ta có những người hâm mộ giỏi nhất.

Swansea City v Minnesota United FC

Vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận, gửi câu trả lời cho chúng tôi trong nguồn cấp dữ liệu Twitter hoặc chỉ gửi cho chúng tôi gifs, chúng tôi luôn yêu thích gifs. Như mọi khi, đi loons!