cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tl keo nha cai Xem trước: Matchday 22, Seattle Sounders vs Minnesota United

Bước vào tuần lớn nhất của mùa giải, The Loons phải đối mặt với một Sounders gần như đầy đủ

Bóng đá: 16 tháng 4 MLS - Minnesota United FC tại Seattle Sounders FC Ảnh của Jeff Halstead/Icon Sportswire qua Getty Images

Sau giờ nghỉ quốc tế ngắn ngủi Minnesota United Bắt đầu những gì cả Adrian Heath và Ethan Finlay đồng ý là tuần lớn nhất của mùa giải với chuyến đi đến Seattle để đối mặt với những người đầu tiên Sounders. Trong mùa được nén dữ dội và có nhịp độ kỳ lạ này, Minnesota đã có một tháng 9 bị tắc nghẽn với một cặp ba tuần khác, và trong tuần đầu tiên Minnesota phải đối mặt với ba trong số bốn đội ngồi trước mặt họ trong bảng xếp hạng - tại Seattle vào thứ Bảy, tại Thành phố thể thao Kansas giữa tuần, và ở nhà chống lại LA Galaxy vào cuối tuần. Đi vào đoạn cuối của mùa giải, khoảng cách giữa top bốn, với Colorado Rapids Đội duy nhất của nhóm đó mà Minnesota đang chơi vào tháng 9 và giữa gói đang giữ: Minnesota nằm sau 5 điểm sau vị trí thứ tư LA Galaxy nhưng chỉ trước 6 điểm so với vị trí thứ 11 FC Dallas. Với một trò chơi trong tay với Seattle và Galaxy và hai trò chơi trong tay với Kansas City, khoảng cách với top bốn có thể không lớn như dường như, nhưng tuần này vẫn là người giỏi nhất của Minnesota trên cơ hội để chuyển sang tranh chấp cho một ngôi nhà Trò chơi playoff và tách mình ra khỏi nhóm trung bình.

Trong cuộc thi MLS, Minnesota đã có rất ít thành công trước Seattle Sounders, với chiến thắng duy nhất của họ trong tám lần thử vào đầu năm nay khi Loons kết thúc kỷ lục của Sounders, phá vỡ mười ba trận đấu bất bại để bắt đầu mùa giải. Tuy nhiên, chiến thắng đó đã chống lại một đội Seattle đã cạn kiệt nghiêm trọng do thua lỗ. Lịch sử có liên quan hơn vẫn có thể là sự sụp đổ cuối cùng của hội nghị đau lòng vào năm 2020 và trận thua 4-0 bắt đầu trong mùa giải này. Tuy nhiên, mặc dù họ đang ở trên đỉnh bảng Seattle đang có một hình thức kỳ lạ: trước khi mất Portland Timbers Ở nhà trước giờ nghỉ, họ đã giành chiến thắng ba trận. Mặc dù vậy, họ cũng vô địch trong bốn người cuối cùng của họ tại Lumen Field.

Minnesota, trong khi đó, đang giành chiến thắng trên đường quan trọng trước Houston. Nếu các loons tốt như họ hy vọng, họ nên có thể dễ dàng xử lý nơi cuối cùng và đấu tranh đấu tranh. Nhưng chiến thắng đó vẫn còn quan trọng. Nó đã đưa Adrien Hunou trở lại trên bảng điểm trong khi cũng mang lại cho đội một chút tự tin trên đường. Tôi nghĩ rằng nó đã cho chúng tôi sự tự tin đó, ông Fin Finlay nói trong tuần này, chúng tôi biết chúng tôi có thể làm điều đó. Chúng tôi đã rất gần gũi, đó là một chút xác nhận mà nhóm này có thể đi trên đường. Chúng ta có thể làm điều này, chúng ta có thể đóng việc này. Đó không phải là một trò chơi đẹp, Finlay thừa nhận, nhưng việc giành chiến thắng trên đường có thể là loại động lực mà đội cần khi họ đến Seattle.

Nhiều người ở Minnesota hy vọng kỳ nghỉ quốc tế, chỉ với Jukka Raitala và Romain Métanire được gọi vào nhiệm vụ của đội tuyển quốc gia, sẽ khiến Minnesota gặp những rắc rối chấn thương. Break The Break xuất hiện vào một thời điểm thực sự tốt, ông Heath Heath lưu ý vào giữa tuần, đặc biệt là trong bảy hoặc tám người bị thương mà chúng ta đã có rất nhiều Có mặt, tất cả đều gần gũi hơn rất nhiều khi chơi so với hai tuần trước. Và đó là một sự phá vỡ tốt khi Franco Fragapane, Joseph Rosales và Ján Gregu? đã hồi phục và có mặt tối nay. Danh sách chấn thương chưa được xóa - Juan Agudelo, Niko Hansen, Justin McMaster, và quan trọng nhất là Robin Lod và Emanuel Reynoso vẫn ra ngoài - nhưng đội đang tiến gần hơn đến thể lực hoàn toàn.

Thật đáng khích lệ khi tiến bộ này, tin tức có ý nghĩa nhất sẽ ra khỏi giờ nghỉ cho MNUFC là gia hạn hai năm của hợp đồng Michael Boxall. Tôi đã rất vui mừng vì [con gái tôi] Maxwell đã cho phép tôi ở lại đây thêm một vài năm nữa, ông Box Boxall đề nghị cho thông báo chính thức. Kể từ khi ký hợp đồng vào năm 2017, Boxall đã trở thành cầu thủ Cornerstone cho câu lạc bộ vì đội hình thường giảm xuống và chảy xung quanh anh ta. Mặc dù lúc đầu, một bản hợp đồng lặng lẽ của anh ấy đã dần được xây dựng và sau một năm chơi cùng với Ike Opara, người mà anh ấy dường như tiếp thu các kỹ năng của sự hiện diện trên sân và ngoài sân cỏ, anh ấy đã trở thành đội trưởng của đội này. Đó là một phần mở rộng xứng đáng.

Sau những rắc rối chấn thương kinh hoàng của chính họ trong nửa đầu của mùa giải Seattle dường như trở lại đầy đủ sức mạnh. Các Sounders, tất nhiên, đã thành công rực rỡ với một đội hình mới và XI không cần thiết của cuộc tấn công. Phần lớn thành công của họ có thể được quy cho mùa giải phi thường, Raúl Ruidíaz đang đứng trước với 14 bàn thắng dẫn đầu giải đấu, sự gia tăng của anh em Roldan, cả hai đều là giải đấu tốt nhất ở hàng tiền vệ và trên cánh, và tiếp tục rắn Chơi của João Paulo, người đã kiểm soát giữa sân. Giờ đây, với Nicolas Lodeiro trở lại với tư cách là tiền vệ và hậu vệ tấn công của họ Nouhou và thủ môn Stephan Frei có lẽ có sẵn, đội bóng này, ngoài Jordan Morris, người đang hồi phục nhanh chóng từ phẫu thuật đầu gối, chủ yếu trở lại sức mạnh. Và với cầu thủ chạy cánh mới của Brazil Léo Chú, người mà tất cả đều xuất hiện đang nhanh chóng thích nghi với ngôi nhà mới của mình, thật khó để tưởng tượng đội này có thể tốt như thế nào. Điều nào đặt ra vấn đề riêng của mình: Huấn luyện viên trưởng Brian Schmetzer sẽ tưởng tượng đội bóng đầy đủ này như thế nào? Họ sẽ tiếp tục chơi 3-4-3/3-5-2 đã thành công rất thành công trong thời gian vắng mặt của Morris? Với 8 tờ sạch sẽ và chỉ có 19 bàn thắng thừa nhận, họ có muốn thay đổi hàng phòng ngự này và nhiệm vụ thủ môn của họ không? Seattle cũng đang tham gia một cuộc chơi chặt chẽ với bộ hai tuần ba trò chơi của riêng họ để Schmetzer cũng sẽ nghĩ cách tích hợp đội mới này và giữ cho họ mới cùng một lúc. Ngay cả khi họ chưa quen với việc chơi cùng nhau, đây sẽ là một đội ở Seattle trông khác nhiều so với đội Minnesota đánh bại vào tháng Bảy.

Sau khi hóa học mà Loon Fanendo Adi và Hunou mới dường như chia sẻ trong hiệp hai với Houston, một đội tìm kiếm các mục tiêu có thể bị cám dỗ để bắt đầu chúng cùng nhau trong một đội hình hai mặt hiếm khi được sử dụng. Nhưng với một Fragapane khỏe mạnh có thể làm giảm Hassani Dotson về trò chơi ngoài vị trí của mình ở bên trái và một Reynoso vẫn vắng mặt tạo ra một lỗ hổng ở giữa cuộc tấn công, có vẻ như Heath sẽ gắn bó với con đường ưa thích của anh ta 4-3- 3. Trong hầu hết các trường hợp khác giành được một điểm trên đường, giành chiến thắng trước đội bóng tốt nhất ở phương Tây, có vẻ như là một mục tiêu thích hợp, nhưng tại thời điểm này trong mùa giải, vào đầu tuần này của trò chơi, điều đó có thể không phải là Đủ.

Khả dụng:

Seattle Sounders:

Jordy Delem - Out (ACL Tear)

Jordan Morris - Ra ngoài (ACL Tear)

Abdoulaye Cissoko - Câu hỏi (chấn động)

Minnesota United FC:

Juan Agudelo - ra (đùi)

Niko Hansen - Out (háng)

Robin Lod - Out (Calf)

Justin McMaster - Out (đùi)

Emanuel Reynoso - Out (gân kheo)