cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

micke dota 2 Bóng đá đại học khu vực: Xem trước phụ nữ

Trường đang bắt đầu, các đội đang đào tạo và chúng tôi sẽ đưa bạn đi khắp khu vực cho D2/D3 Socccer.

Augsburg Women bóng đá Twitter @AuggiewosoSycer

Tuần trước tôi đã có thể bắt được Một trò chơi giữa MSU-MANKATO MAVERICKS và UNI PANTHERS Và khi các trường đại học trên toàn tiểu bang bắt đầu mùa giải của họ, chúng tôi cung cấp một buổi xem trước bóng đá trường đại học phụ nữ từ khắp vùng Trung Tây. Từ NSIC trong Phân khu 2 đến MIACUMAC Trong Phân khu 3, bạn sẽ tìm thấy bảng xếp hạng, kết quả và tuần tiếp theo của các trò chơi trong cả 3 hội nghị ngay tại đây. Chuẩn bị bản thân với bản xem trước Presleg của chúng tôi khi chúng tôi kiểm tra hội nghị và bảng xếp hạng và trò chơi quốc gia trong tuần tới.

Hội nghị liên trường về Mặt trời phía Bắc (Phân khu 2)

Bản đồ hội nghị liên trường về mặt trời phía bắc
NSIC

NSIC được tạo thành từ 16 trường học trên hầu hết các vùng Trung Tây, và mỗi trường trong hội nghị đều có chương trình bóng đá nữ.

Trong cuộc thăm dò ý kiến ??của các huấn luyện viên bầu cử NSIC, nhà vô địch giải đấu NSIC bảo vệ Mavericks của MSU-MANKATO đã được chọn là #1. Đây là lần thứ 6 kể từ khi tham gia hội nghị vào năm 2008 mà Mavericks đã được chọn làm mục yêu thích. Nhà vô địch mùa giải thường năm 2016, Minot State Beavers, được xếp hạng 4 cho năm 2017.

Trong bảng xếp hạng khu vực, hội nghị có 3 đội được xếp hạng trong khu vực trung tâm NCAA D2 với Minot State ở vị trí số 3, MSU-MANKATO ở vị trí số 4 và Bang Bemidji ở vị trí số 6. MSU-MANKATO là đội NSIC duy nhất được xếp hạng trên toàn quốc, giữ vị trí số 19 trong D2.

Mùa giải thường xuyên của NSIC bao gồm 15 trò chơi hội nghị và bắt đầu vào thứ năm ngày 31 tháng 8. Mùa giải thường kết thúc với 8 đội tốt nhất thực hiện giải đấu NSIC, sẽ được chơi từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 11. Hạt giống cao hơn trong mỗi trò chơi giải đấu.

Hội nghị thể thao liên trường Minnesota (Phân khu 3)

MIAC là một trong hai hội nghị ở Minnesota cạnh tranh ở cấp độ 3 của NCAA. Ở cấp độ này, người chơi không nhận được học bổng thể thao và đội hình được tạo thành từ rất nhiều người ở bang Minnesotans. MIAC có 13 trường, 12 trong số đó có các đội bóng đá nữ (một trường không phải là Đại học St.

Trong khi MIAC chưa phát hành bảng xếp hạng tổng thống, ba trường đã được xếp hạng theo khu vực. Augsburg ngồi ở vị trí số 2, St. Thomas ở vị trí thứ 4 và St. Catherine, ở vị trí thứ 8 ở khu vực phía bắc của NCAA Division 3.

Mùa giải bao gồm 11 trò chơi hội nghị bắt đầu vào ngày 12 tháng 9, nhưng các đội sẽ chơi các trò chơi không hội nghị bắt đầu từ ngày 1 tháng 9. Sau mùa giải, tất cả các trường sẽ tham gia giải đấu hội nghị từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11. Hạt giống cao hơn trong mỗi trò chơi giải đấu.

Hội nghị thể thao trên Trung Tây (Phân khu 3)

UMAC là hội nghị khác ở Minnesota cạnh tranh ở cấp độ 3 của NCAA. UMAC bao gồm 9 thành viên, tất cả đều có đội bóng đá nữ. Không giống như MIAC, hai trong số các trường trong hội nghị này là từ Wisconsin với Northland College ở Ashland và UW-Superior ở Superior.

Không có đội UMAC nào được xếp hạng trong khu vực hoặc quốc gia.

Mùa UMAC sẽ bao gồm 12 trò chơi hội nghị bắt đầu vào thứ ba ngày 5 tháng 9 với các trò chơi không hội nghị bắt đầu từ ngày 1 tháng 9. Sau mùa giải thông thường, 5 đội tốt nhất sẽ làm cho giải đấu hội nghị được tổ chức bởi High Seed và diễn ra từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11.

Lịch trình tổng thống

Thứ năm ngày 24 tháng 8
Dakota Wesleyan Vs Sioux Thác

Thứ Sáu ngày 25 tháng 8
MSU-MANKATO (D2/NSIC) Vs Gustavus Adolphus (D3/MIAC)

Thứ Bảy ngày 26 tháng 8
St. Cloud State (D2/NSIC) vs St. Benedict (D3/MIAC)
Thượng Iowa VS Coe College
Nhà nước Winona VS Luther College

Chủ nhật ngày 27 tháng 8
Thánh Benedict (D3/MIAC) VS Bang Tây Nam Minnesota (D2/NSIC)

Thứ Hai ngày 28 tháng 8
Đại học Rocky Mountain vs Mary

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập trang web điền kinh của trường gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào đội in đậm.

Cuối tuần này, chúng tôi cũng sẽ thực hiện một bản xem trước của các đội bóng đá nam đại học nam và các hội nghị từ khắp vùng Trung Tây.