cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

meo tien tri du doan bong da hom nay Notebook: Hiệu suất của Klinsmann, đảm bảo LA giành chiến thắng ở Minnesota

Sự mất mát khiến MNUFC vô địch chống lại thiên hà

Ngày 14 tháng 8 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United, Ethan Finlay (13) khi cú sút của anh được thủ môn LA Galaxy Jonathan Klinsmann (33) cho thấy trong trận đấu tại Allianz Field.

Tối thứ bảy đã thấy Minnesota United tổ chức LA Galaxy Trên truyền hình quốc gia trên Fox. Một mục tiêu duy nhất từ ??Galaxy pha trộn với một màn trình diễn xuất sắc từ thủ môn Jonathan Klinsmann.

Sau đó, Jonathan Jonathan [Klinsmann] đã có một trò chơi tuyệt vời, anh ấy nói Wil Trapp, chúng tôi chắc chắn đã đặt rất nhiều vở kịch đe dọa cùng nhau để kiểm tra anh ấy, nhưng ý tôi là nếu bạn nhìn vào độ võng và bạn nhìn vào những pha cứu thua trong nửa đầu của Ethan [ Finlay], anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời và thật khó khăn khi một thủ môn đang có một ngày tốt để ghi bàn nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy một chút thất vọng vì chúng tôi đã không nhận được một.

Bên ngoài hiệu suất của Klinsmann, MNUFC cũng đấu tranh ghi bàn, điều mà họ và Adrien Hunou đã gặp vấn đề với mùa này.

Vâng, tôi nghĩ rằng anh ấy có lẽ cần phải có được một mục tiêu và có một màn trình diễn thực sự tốt đằng sau anh ấy để bắt đầu tự tin, ông Heath Heath nói. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và đến mỗi ngày. Hãy thử và làm cho vận may của bạn. Và đó là những gì anh ấy sẽ làm. Anh ấy là một chuyên gia tốt. Anh ấy huấn luyện chăm chỉ. Tôi thực sự nghĩ rằng Juan [Agudelo] đã cho chúng tôi một thang máy khi anh ấy bước vào. Người giữ đã tiết kiệm rất nhiều cho anh ta và, anh ta đã có một vài khoảnh khắc nhỏ đẹp. Vì vậy, điều đó sẽ tốt cho Juan.

Wil Trapp sẽ nói về cuộc tấn công sau trận đấu vào thứ Bảy.

Thật vậy, hãy nhìn, Robin [LOD] [bị thương] giống như hai ngày trước, vì vậy, nó là một trong những điều mà nó xuất hiện trên chúng tôi, thật không may, và tôi nghĩ rằng mọi người phải bước lên. Ý tôi là bạn nhìn vào một chút cải tổ trong đội hình để bắt đầu, nhưng một cầu thủ chạy cánh tự nhiên xuất hiện như Justin [McMaster], tôi nghĩ chỉ mang lại sự liên tục hơn một chút về vị trí đó. Hassani [Dotson], với tất cả những phẩm chất của anh ấy, anh ấy có lẽ sẽ thích chơi ở giữa sân, nhưng anh ấy vẫn làm rất tốt khi anh ấy ở ngoài đó. Nó thực sự chỉ là về kiểm soát thiệt hại cho phần đầu tiên đó, và thực sự khiến mọi người thoải mái và tự tin vào vai trò của họ sau đó sẽ hy vọng, Justin vừa trở về từ giao thức Covid nên tôi nghĩ rằng tôi nghĩ rất quan trọng.

Minnesota United có một tuần ngắn, ngắn ngủi khi họ đối mặt với San Jose vào thứ ba. Một cái gì đó Heath đã đề cập sau trận đấu với LA.

Cẩu Nó không bao giờ dễ dàng. Nó không dễ dàng cho bất cứ ai và rõ ràng là với chuyến đi, đặc biệt là San Jose, họ có một chút hình thức tốt vào thời điểm này. Thực sự khó chơi với, đầy năng lượng đầy chạy. Nó có một chút trò chơi khác nhau so với hầu hết các trò chơi. Chúng tôi đã làm tốt với họ trong quá khứ nhưng họ ở dạng đặc biệt tốt vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ ở vào ngày mai. Có một ngày tái sinh và có được một chút công việc cho những người chưa chơi và xem những gì chúng tôi làm về lựa chọn đội. Chúng ta có cảm thấy như thể chúng ta cần làm mới trong UP không? Chúng ta sẽ thấy."