cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

mai việt nam đá với đội nào Tóm tắt & Tin tức: MNUFC rơi xuống New England

Một trận thua 2-1 khác, một tuần giận dữ nữa

MNUFC thua New England 2-1 trên đường vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 6. Cả hai đội đều mặc áo khởi động theo chủ đề thứ sáu và áo.Hình ảnh từ MNUFC
Mnufc

Một vài trận đấu nhút nhát của mùa giải nửa chừng, Minnesota United Cuộc tấn công của FC đã đến một điểm dừng. Một trận thua 2-1 trên đường đến Cách mạng New England Vào Chủ nhật là ví dụ mới nhất về khả năng của Loons, để thổi bay và trở thành một câu đố dễ dàng được giải quyết cho đối thủ của họ.

Mất mới nhất

Mặc dù đã vượt qua cuộc cách mạng 13 đến 11 và 6 đến 2 trên khung thành, Minnesota chỉ đặt một người đi. Emanuel Reynoso đã ghi được một mục tiêu bây giờ rất hiếm khi chuyển đổi một cú đá phạt trong 37. Luis Amarilla đặt hai trong số ba phát súng của mình vào Target, nhưng họ đã quá dễ dàng được Dorde Petrovic thu thập. Franco Fragapane và Robin Lod - Fresh From Phần Lan nhiệm vụ - đã làm tròn bốn cuộc tấn công. LOD, ở cánh phải, đã thêm hai phát, một trong số đó nên tìm thấy mạng.

Khi anh ta được thay thế trong 70, bởi Bongokuhle Hlongwane, Lod đã bốc khói trên đường đến băng ghế dự bị. Người quyết tâm của cầu thủ chạy cánh, quyết tâm thực hiện các mục tiêu và làm tốt hơn, mặc dù có sáu bàn thắng dẫn đầu câu lạc bộ trong mùa giải, là năng lượng mà phần còn lại của đội cần tìm tiến về phía trước. Nó sẽ phục vụ họ tốt hơn nhiều so với sự thất vọng được hiển thị sau khi New England cân bằng.

Mục tiêu của Dylan Borrero trong 53 'có thể là một lỗi về phần của Dayne St Clair (anh ấy bập bênh khi lặn và bóng chậm, bỏ qua dưới hông của anh ấy để ghi điểm) nhưng dẫn đầu, đặc biệt là dịch vụ từ Carles Gil, là kiểu chơi Minnesota có vẻ dị ứng. Các thẻ màu vàng theo sau là một triệu chứng phổ biến (Wil Trapp 58, LOD 68,).

Có lẽ mục tiêu hàng đầu của Gustavo Bou, Freekick trong 69, sẽ không phải là người chiến thắng nếu không phải là phản ứng như vậy. Nhưng đó là người chiến thắng. Và Loons không thể làm gì ngoài việc ghi thêm bốn thẻ vàng (Amarilla và Bakaye Dibassy trong 80, Kemar Lawrence 83, và Adrien Hunou 86,).

Có lẽ DSC nên lưu cả hai bức ảnh. Có lẽ một người lưu lại và một freekick tuyệt vời đã phải xảy ra ngay từ đầu. Như DJ Taylor, người đã ở bên phải thay cho Romain Metanire bị thương, nói:

Đối với đội, Adrian Heath đã nhấn mạnh khả năng đạt đỉnh của New England trong hiệp hai. Anh ấy nói rằng mặc dù chuẩn bị cho điều đó, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi, có lẽ chúng tôi đã không chơi ở độ cao như chúng tôi đã làm trong lần đầu tiên và tôi không nghĩ rằng chơi phản công của chúng tôi và cách tiếp cận của chúng tôi có lẽ là gọn gàng và ngăn nắp và chính xác như trong lần đầu tiên.

Nói về Heath ...

Hai năm nữa của Adrian

MNUFC tuyên bố hôm thứ Năm rằng câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận với huấn luyện viên trưởng Adrian Heath sẽ thấy anh ta phụ trách đến năm 2024. Thỏa thuận này thực sự được thực hiện trong Presleg và Sean McAuley, và huấn luyện viên thủ môn Stewart Kerr, đã hoàn thành hợp đồng của riêng họ.

Thời điểm của tin tức, giữa một chuỗi thua và gia hạn vé mùa, là một cú đánh khác vào mối quan hệ hỗ trợ câu lạc bộ Rocky đã chứng kiến ??những ngày tốt hơn. Trong khi kết quả của câu lạc bộ đã được cải thiện tăng dần thông qua nhiệm kỳ của Heath (ba lần xuất hiện liên tiếp, một sự khác biệt về mục tiêu được cải thiện rất nhiều và một đội hình được cải thiện tổng thể), có những nghi ngờ về việc liệu hai năm nữa của hệ thống Heath sẽ cân bằng tích cực. Nó sẽ tốt hơn với quản lý mới? LOD có thể ghi bàn nếu Heath didn kéo anh ấy vào Chủ nhật không? Đây là những câu hỏi không có câu trả lời.

Không còn Adrien?

Người chơi được chỉ định là Adrien Hunou đã thu hút sự quan tâm từ Pháp Ligue 1 và báo cáo từ St Paul, Pioneer Press và nguồn cấp dữ liệu Instagram của riêng Hunou, khiến nó phát ra âm thanh như thể động thái sắp xảy ra. Kẻ tấn công đã giảm xuống thứ tư trong bảng xếp hạng chiều sâu sau Amarilla, Abu Danladi và Bongi Hlongwane, và đã thấy ít thời gian chơi vào năm 2022. Loại bỏ anh ta khỏi danh sách sẽ giải phóng một khe DP và đủ tiền mặt để có được một người chơi có thể phù hợp hơn với Heath của Heath sự hình thành. Minnesota dự kiến ??sẽ thực hiện một hoặc hai động thái trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè.

Chuyến đi đường bộ của United tiếp tục vào thứ Bảy với một điểm dừng tại Inter Miami FC. Cả hai đội đều có 18 điểm từ 15 trận đấu với Miami ngồi ở vị trí thứ 10 ở East và Minnesota thứ 11 ở phía tây. Một chiến thắng ở Miami sẽ đi một chặng đường dài để làm nổi bật Minnesota, hy vọng sẽ kết thúc trên bảng giữa.