ltd vong loai wc khu vuc chau a FanPost

Away Woes Stand giữa The Loons và một trận playoff

MLS PPM Home and Away

Phân tán âm mưu của các điểm gia đình trên mỗi trận đấu (ppm) và ppm khác bị phá vỡ giữa các đội hiện đang ở vị trí playoff và các đội không.

Minnesota United's Những tai ương trên đường được biết đến, và nó sẽ gây ngạc nhiên cho bạn rằng điểm xa là trở ngại lớn nhất để ghi lại một vị trí playoff. Làm thế nào các loons cần kết thúc mùa giải để giành lấy một vị trí? Biểu đồ trên có thể giúp chúng ta tìm ra điều đó. Biểu đồ cho thấy MNUFC so sánh với phần còn lại của giải đấu trong các điểm gia đình trên mỗi trận đấu (ppm) và ppm khác. Bằng cách phân tích đường ty le keo bong biên giới giữa các đội playoff và các đội không chơi, chúng tôi có thể tìm ra MNUFC cần bao nhiêu điểm trên đường trong phần còn lại của mùa giải để tranh giành vị trí playoff.

Tl; dr - MNUFC có khả năng cần ty le keo bong 9 điểm từ 8 trận đấu còn lại để cạnh tranh cho một vị trí playoff, với điều kiện The Loons tiếp tục công việc tốt ở nhà.

Có rất nhiều thứ để giải nén trong biểu đồ, vì vậy hãy để tôi bước qua nó với bạn.

****** / TÌM HIỂU *************

Cách đọc biểu đồ

Các dấu chấm trên biểu đồ được mã hóa màu. Blue Dots đại diện cho các đội hiện đang ở vị trí playoff. Red Dots đại diện cho các đội hiện ra khỏi vị trí playoff. Và chấm ty le keo bong màu vàng là những người yêu quý yêu quý của chúng ta.

Biểu đồ được chia thành 9 phần như bảng tic-tac-toe. Đường thẳng đứng bên trái màu xanh đại diện cho ppm nhà thấp nhất của một đội playoff. Đường thẳng đứng bên phải màu đỏ đại diện cho ppm nhà cao nhất cho một đội không chơi. Đường ngang hàng đầu màu đỏ đại diện cho PPM cao nhất cho một đội không chơi. Và đường ngang phía dưới màu xanh biểu thị PPM thấp nhất cho một đội playoff. Bốn dòng này cung cấp cho chúng tôi lưới tic-tac-toe của chúng tôi. Họ cho phép chúng tôi nắm bắt được sự thay đổi bằng cách tính toán cho các đội không phải là người chơi tốt nhất và các đội playoff tồi tệ nhất. Tất cả các đội playoff được đặt trong Phần 2, 3, 5 và 6. Tất cả các đội không chơi và 9).

Bạn sẽ nhận thấy rằng phần 5 trong một nhóm duy nhất cho cả hai đội playoff và không chơi. Đây là phần chúng tôi muốn tập trung vào vì nó mô tả tốt nhất các đội đang chiến đấu để vào hoặc giữ một vị trí playoff. Bằng cách phân tích biên giới giữa các đội playoff và không chơi trong phần này, chúng ta có thể tìm ra cách MNUFC cần kết thúc mùa giải trên đường để tranh cử cho trận playoffs.

Để làm điều đó, chúng ta hãy nhìn vào hai dòng đường chéo vàng 2 chạy qua biểu đồ. Phía trên dòng đường chéo vàng trên, bạn sẽ chỉ tìm thấy các đội playoff. Ngược lại, bạn sẽ chỉ tìm thấy các đội không chơi dưới dòng đường chéo vàng thấp hơn. Ở giữa hai dòng vàng này là thứ mà tôi đã đặt tên là khu vực không chắc chắn. Nó chứa một nhóm các đội nằm ở biên giới của vòng playoffs, với một số đội hiện đang ở một vị trí playoff và một số không ở vị trí playoff. Bằng cách phân tích ranh giới của khu vực không chắc chắn trong Phần 5 của biểu đồ, chúng ta có thể xác định PPM của MNUFC cần gì vào cuối mùa để có một cú sút vào vòng playoffs.

****** / TÌM HIỂU *************

PHÂN TÍCH

Nếu MNUFC duy trì tốc độ ppm tại nhà hiện tại là 2,08, thì PPM của họ sẽ cần là 0,59 để vào vùng không chắc chắn và do đó, trong cuộc tranh luận cho các trận playoffs. Đối với một vị trí playoff vững chắc hơn, PPM của họ sẽ cần phải là 0,71 để di chuyển lên trên khu vực không chắc chắn và vào máy bay chỉ với các đội playoff.

Một điểm ppm đi 0,59 vào cuối mùa sẽ tương đương với 10 điểm xa. Với 3 điểm xa trong các cuốn sách, điều đó có nghĩa là 7 điểm trong 8 trận đấu cuối cùng để vào khu vực không chắc chắn và cạnh tranh cho một vị trí playoff.

Một điểm ppm đi 0,71 vào cuối mùa sẽ tương đương với 12 điểm xa. Điều này có nghĩa là các loons sẽ cần phải chọn 9 điểm trong các trận đấu còn lại của họ để có được phía bắc của khu vực không chắc chắn và cạnh tranh mạnh mẽ cho một vị trí playoff.

Rõ ràng, có rất nhiều sự thay đổi khi chơi trong này. Khi phần còn lại của mùa giải mở ra, các điểm ảnh hưởng trong biểu đồ có thể thay đổi. Ví dụ, Hồ muối thật Gần như khủng khiếp như MNUFC đang trên đường, nhưng lợi thế sân nhà được tăng cường độ cao của họ mang lại cho RSL một trong những ppm nhà cao nhất. Nếu PPM nhà của RSL giảm trở lại trung bình, điều này sẽ tăng cơ hội playoff của MNUFC với sự thay đổi tối thiểu trong PPM đi xa.

Một khu vực khác có thể dễ bị thay đổi hơn là đường chéo vàng trên xác định vùng không chắc chắn. Vị trí của nó bị ảnh hưởng bởi D.C. United. D.C. có một sân vận động mới chỉ mới khai mạc giữa mùa giải, vì vậy họ chỉ chơi 3 trận đấu trên sân nhà cho đến nay. Với rất ít trận đấu trên sân nhà dưới vành đai của họ kết hợp với sự phấn khích ban đầu khi chơi trong một sân vận động mới, thật khó để biết liệu D.C. Nếu hiệu suất nhà của họ rơi trở lại phù hợp với mức trung bình của giải đấu Vancouver whitecapsHouston Dynamo. Một sự thay đổi hướng lên trong ranh giới của vùng không chắc chắn có nghĩa là các loons sẽ cần hơn 0,71 ppm để di chuyển về phía bắc của khu vực không chắc chắn.

Vì vậy, nếu Loons cần 9 điểm trong 8 trận đấu cuối cùng của họ, bạn nghĩ họ sẽ đến từ đâu? Và nếu MNUFC theo kịp mức ppm tại nhà hiện tại của họ, thì 10 hoặc 11 điểm sẽ đến từ đâu trong 5 trận đấu cuối cùng? The Loons hiện đang ngồi ở 28 điểm. 19 người khác sẽ đặt họ ở 47 điểm cho mùa giải, điều này đã đủ tốt cho một vị trí playoff ở phương Tây trong hai mùa giải trước. Liệu 47 điểm có đủ trong mùa giải này không? Hãy nghe tốt nhất của bạn trong các bình luận.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.