cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ltd bd wc hom nay Cột: Cuối cùng, những gì chúng tôi đã yêu cầu

Hàng phòng ngự của Minnesota United, cuối cùng đang rơi vào vị trí.

MLS: Thể thao KC tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Kể từ tháng 3 năm 2017 định mệnh đó, Minnesota United Không phải là một đội bảo vệ tốt.

Tôi sẽ nói rằng bạn đã sai nếu bạn gọi họ là một người xấu. Đôi khi, một điều khủng khiếp. Điều này đã rất rõ ràng đôi khi, quá nhiều lần theo ý thích của tôi. Chúng tôi biết điều này vào cuối mùa đầu tiên ở MLS, khi những người yêu đã phá vỡ kỷ lục cho hầu hết các bàn thắng bị thủng lưới trong một mùa.

Chúng tôi biết rằng họ cần một trung tâm chất lượng hàng đầu để trở thành ông chủ của dòng sau. Chúng tôi bắt đầu nhận ra rằng một tiền vệ phòng ngự cũng là cần thiết. Và khi mùa giải 2018 tiến triển, với việc United vận chuyển hơn 70 bàn một lần nữa, chúng tôi đã thấy rằng cả hai đều rất, rất cần thiết, và một hậu vệ sẽ là một điểm tồi tệ để nâng cấp.

Chúng tôi hy vọng, hỏi và không ngừng tweet về những nhu cầu này, bởi vì có lẽ, chỉ có thể, những người đứng sau tài khoản truyền thông xã hội của câu lạc bộ có quyền ký hợp đồng với người chơi. Chúng tôi đã nghi ngờ văn phòng phía trước, buộc tội Manny Lagos vì đã không chuẩn bị đầy đủ cho năm thứ ba của kế hoạch ba năm.

#Panic đặt vào, vì có vẻ như chúng tôi đã phải xem một đội xấu xí chơi trò chơi đẹp trong một sân vận động tuyệt đẹp. Đó là tất cả ở đó: cơ sở người hâm mộ, sân vận động, tài nguyên, người chơi ngôi sao - nhưng một điều đã bị thiếu:

Với hành vi phạm tội do Darwin Quintero lãnh đạo, đã đến lúc phòng thủ đến.

Darwin
Darwin Quintero mang bóng xuống trong trận thua Minnesota United, 1-3 trước Galaxy Los Angeles
Tim C McLaughlin

Có tiền để chi tiêu sau khi người hâm mộ yêu thích Christian Ramirez mùa trước. Tuy nhiên, có một câu hỏi lớn hơn nếu nó sẽ được chi tiêu.

Đầu tiên là Jan Gregus, người có thể là số sáu chúng tôi cần. Nhưng theo phân tích sâu hơn, đó thực sự là trò chơi của anh ấy. Ông là một người tám tuổi, một tiền vệ trung tâm điển hình. Đây có phải là một bỏ lỡ khác từ FO?

Đó không phải là người, bởi vì Gregus chỉ là một phần của kế hoạch. Đây là Ozzie Alonso, Honey Badger, một tiền vệ MLS đã được thử nghiệm, đã được thử nghiệm. Một tiền vệ phòng thủ ngôi sao. Câu trả lời cho những lời cầu nguyện của chúng tôi.

Alonso
Ozzie Alonso trong khi luyện tập với MNUFC vào ngày 23/1/19
Tim C McLaughlin

Nhưng điều gì sẽ nằm đằng sau anh ta? Francisco Calvo Sẽ là một người bắt đầu, nhưng đó sẽ là một trung vệ hay là một hậu vệ trái? Liệu một tân binh hoặc cầu thủ trẻ không chuẩn bị sẽ ở bên phải? Chúng ta sẽ gặp lại cùng một bộ đôi trung tâm?

Romain Metanire trả lời câu hỏi giữa. Một hậu vệ cánh tiền phân bổ là một điều hiếm hoi trong MLS, nhưng bây giờ Malagasy International đầu tiên trong giải đấu sẽ có thể có được kinh nghiệm của anh ấy để bảo vệ chống lại Neymar và định cư thành bóng đá Mỹ.

Và tin đồn về một thủ môn, một người đứng đầu, có thể đang trên đường. Agustín Rossi đã trở thành một người khác, nhưng có những người khác, một người có thể là một kẻ đáng sợ.

Nhưng vẫn còn các Centerback, một người đóng cửa, người mà chúng tôi đã biết chúng tôi cần ngay từ đầu.

Nhập Ike Opara.

Hậu vệ của năm 2017 của năm, một hậu vệ 6 trận2 có kinh nghiệm trong giải đấu. Với giới hạn đội tuyển quốc gia, và danh tiếng là các trung tâm.

Không phải là một dấu hỏi, không phải là một cơ hội, không phải là một lời hứa cho tương lai.

Cuối cùng, những gì chúng tôi đã yêu cầu.