cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

livestream bóng đá tv Mingo Thứ Hai: 4 điểm trong 2 trận đấu

Một tuần bận rộn cho tiền đạo Madison đã thấy đội chơi hai trận đấu, có danh hiệu Đội và Cầu thủ của tuần

Justin Nuoffer, tiền đạo Madison FC

Tuần trước là tuần đầu tiên của mùa giải mà Madison đã chơi hai trận đấu, một trận đấu đêm thứ Tư ở Omaha và một lần nữa vào tối Chủ nhật tại nhà Thành phố Orlando B. Nhưng trước khi chúng tôi nhảy vào đó, chúng tôi có một số danh hiệu USL League One để đề cập từ tuần trước.

Trong Tuần 5, Don Smart được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất trong tuần của USL League. Điều này là do màn trình diễn nổi bật của anh ấy trong chiến thắng Tuần 5 Forward Tuần 5 trước Nam Georgia Tormenta, nhận được một bàn thắng và hai hỗ trợ trong trận đấu. Tiền vệ Paulo Júnior và hậu vệ Josiah Trimmingham cũng đã được ghi tên vào đội 5 tuần trong tuần cho màn trình diễn của họ trong trận đấu đó.

Đội Usl League One trong tuần cho tuần 5 của mùa giải 2020
USL League One

Tuần lễ trận đấu Madison Madison bắt đầu vào đầu tuần trước với đội đối đầu với Union Omaha vào tối thứ Tư tại Công viên Werner. Tiền đạo Madison sẽ tấn công đầu tiên chống lại sự mở rộng của Omaha trên đường vào tối thứ Tư. Michael Vang bản địa St. Paul, chỉ chơi trong trận đấu chuyên nghiệp thứ hai của mình, đã gửi một cú đá phạt nổi tuyệt đẹp vào hộp mà Eric Leonard hướng tới cho mục tiêu chuyên nghiệp đầu tiên của mình.

Tuy nhiên, Owls sẽ tấn công trở lại ở phút thứ 28 để thậm chí ghi bàn. Connor Tobin đã thực hiện một giải quyết sai lầm đã gửi Union Omaha lên điểm phạt.

Liên minh Omaha sẽ gửi Sebastian Tương phản đến vị trí để thực hiện cú đá. Tương phản đã khoan cú sút qua thủ môn Philipp Marceta để không chỉ điểm số mà còn mang lại cho Liên minh mục tiêu PK đầu tiên của họ.

Vào cuối tối thứ Tư, nơi mà điểm số sẽ kết thúc 1-1 và Madison sẽ quay trở lại từ Nebraska chỉ với một điểm, nhưng điểm đầu tiên của họ trong mùa giải.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison tại Omaha dưới đây.

Nhưng 'Mingos sẽ trở lại vào tối Chủ nhật tại nhà của họ xa nhà, Công viên Hart ở Wauwatosa, WI, lần này là cuộc đụng độ với đội thứ hai của Orlando City Chuyên nghiệp bắt đầu vào Chủ nhật cho những con chim hồng hạc. Eli Lockaby cùng với Chicago Lửa Loanees Alex Monis và thủ môn 16 tuổi Chris Brady sẽ bắt đầu chống lại OCB.

Mục tiêu đầu tiên sẽ giống với người mở cửa vào tối thứ Tư vì Michael Vang sẽ một lần nữa gửi một mảnh ghép, lần này là một góc, vào hộp nơi nó được kết thúc bằng một tiêu đề. Điều này được Elijah Lockaby ghi điểm để đưa Madison vượt lên dẫn trước 1-0 chưa đầy 20 phút. Thật không may, nguồn cấp dữ liệu máy ảnh đã cắt ra để nó không trên luồng ESPN+ hoặc điểm nổi bật, vì vậy không có GIF.

OCB sẽ tăng điểm với tỷ số 1-1 khi Michael Halliday gửi một cây thánh giá vào hộp nơi Mason Lamb đưa nó vào góc dưới ở phút thứ 37.

Forward Madison sẽ ghi được một lần nữa chưa đầy 10 phút trong hiệp hai, nhưng một lần nữa tắt cú đá từ Vang. Trong khi ban đầu được cho là từ Paulo Jr, nó chính thức được ghi nhận là một mục tiêu riêng cho Orlando, Juan Juan Pablo Monticelli.

Sau khi một sự chậm trễ sét đánh, các đội phải rời trường Madison sẽ quay lại và ghi một lần nữa để đặt cái đinh vào quan tài. Và đây có phải là một điều của vẻ đẹp. Don Smart đã đưa một quả bóng qua sau đó gửi một cây thánh giá sau đó nhìn thấy Noahfuson ở vị trí gần như một tên lửa để cố gắng đi bóng nhưng nó đã vượt qua anh ta và Brandon Eaton gõ bóng vào một nửa số bàn thắng để đưa Madison tăng 3-1.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ từ Madison vs Orlando dưới đây.

Bốn điểm trong hai trò chơi đã hoàn toàn giúp Madison trong tuần qua. The Flamingos đã thực hiện bước nhảy từ thứ 7 đến thứ 4 trong bảng xếp hạng USL League One. Vì vậy, chỉ trong ba tuần và bốn trận đấu, họ đã chuyển từ vị trí thứ 10 (Tuần 4) đến vị trí thứ 4 (Tuần 6) và hiện đang tranh chấp thực sự cho một vị trí trong Giải vô địch USL League One. Greenville đã đứng đầu với thành tích 5-0-1 và 16 điểm, Richmond cũng đã nhảy vào Omaha bây giờ với các đội chuyển đổi vị trí thứ 2 và thứ 3. Cách mạng New England II vẫn ở dưới cùng với chỉ hai điểm trong bốn trận đấu.

Bảng xếp hạng USL League One sau tuần 6

Tiền đạo Madison FC sẽ trở lại hoạt động vào tối Chủ nhật này chống lại việc bảo vệ các nhà vô địch USL League One, North Texas SC tại Công viên Hart ở Wauwatosa, WI. Bạn có thể bắt các trận đấu trực tiếp ở đó, hoặc trên TVW ở khu vực Madison, WI và trên ESPN+. Ở lại với e Pluribus loonum suốt cả mùa dài cho ‘Mingo thứ Hai mỗi tuần.