cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

link truc bong da Loons thiếu xúc phạm vì Atlanta có cơ hội muộn

Minnesota United không bao giờ trông giống như chiếm cả ba điểm, nhưng trận thua 3-0 có vẻ khắc nghiệt

MLS: Minnesota United FC tại Atlanta United FC Brett Davis-USA hôm nay thể thao

Ngay từ Kickoff, rõ ràng: rút ngắn lĩnh vực và vào phía sau. Phần đầu tiên trong số đó là hiệu quả nhẹ; phần thứ hai? Không có gì. Trong vòng hai phút đầu tiên, các loons đã cố gắng đổ bóng vào nước rút Abu Danladi hoặc Darwin Quintero trong ba lần riêng biệt và trong ba lần riêng biệt, tuyến sau Atlanta đã tăng vọt. Trong khi hàng phòng ngự của Loons cuối cùng đã được mở ra bởi một vở kịch bị phá vỡ, nó chỉ là một trong một vài khoảnh khắc Atlanta United Buộc một tiết kiệm từ Vito Mannone.

Thiếu Romaine Metanaire đáng tin cậy do tích lũy thẻ vàng, các loons đã chọn bắt đầu ba trung tâm ở Opara, Boxall và Kallman. Ibarra và Dotson trở lại vị trí cánh ngoài nước ngoài của họ khi độ sâu rộng được kiểm tra nghiêm trọng. Những người chơi tự nhiên duy nhất khác có sẵn cho các loons tối nay là Ethan Finlay và Eric Miller. Trên đường và chống lại đối thủ và thành lập, huấn luyện viên trưởng Adrian Heath đã chọn xếp hàng tiền vệ với ba người chơi và chơi hai người đứng đầu, hy vọng họ có thể chơi với nhau và cho phép hàng tiền vệ ở lại và bị khóa.

Đối với một đội hy vọng chơi độc quyền trên quầy, có hai tiền đạo sai lầm sẽ không bao giờ là một công thức để thành công. Quintero đã có một chút vui nhộn trong vài tuần qua mà không có mục tiêu và lãng phí cơ hội của mình bằng một con chip không được khuyến khích đi thuyền một cách yên bình trên thanh ngang. Danladi đã thành công hơn một chút, nhưng phải vật lộn để ở trên đôi chân của mình, và khi anh ta làm vậy, đấu tranh để ở lại. Cơ hội tốt nhất của trận đấu đã xảy ra sau khi cả hai bắt đầu được rút lại và Angelo Rodriguez và Mason Toye đã được đưa ra. Một cây thánh giá ngon từ Dotson bên phải gần như đã dẫn đến một mục tiêu riêng và góc kết quả rơi vào Rodriguez, Boxall và Kallman liên tiếp. Sự kết hợp của bài viết và một failing Brad Guzan Giữ cho các loons khỏi cấp độ vẽ. Mặc dù bóng lơ lửng trong và xung quanh vạch đích trong vài giây, trọng tài Alex Chilowicz từ chối kiểm tra màn hình và vì MLS không sử dụng công nghệ mục tiêu, cuộc gọi ban đầu đứng.

"Tiết kiệm."

Nếu một điểm sáng có thể được lượm lặt từ trận đấu này, đó là sự xuất hiện của Hassani Dotson như một người chơi đáng tin cậy cho các loons. Mặc dù được yêu cầu chơi bên ngoài vị trí tiền vệ trung tâm bình thường của anh ấy trong trận đấu thứ hai liên tiếp, anh ấy đã tự tha thứ và nên là một khóa trong một số phút kéo dài trong tương lai. Anh ấy đã có một vài khoảnh khắc hồi hộp khi anh ấy bình phương chống lại Dion Pereira, nhưng khi phải đối mặt với Martinez khác, Gonzalo, không phải Josef, Dotson đã ra đi với quả bóng thường xuyên hơn không.

Khi các loons đẩy về phía trước để cố gắng có được bộ cân bằng (hoặc bộ cân bằng thứ hai nếu bạn sử dụng công nghệ mục tiêu), họ đã để mình mở ở phía sau. Một doanh thu cẩu thả và một cú ném không may từ một cú đá Ozzie Alonso đã thấy quả bóng bị hỏng Josef Martinez Để bắn qua Mannone và anh ta đã nhân đôi số điểm của mình vào thời gian dừng lại để đặt bóng cho một chiến thắng không trung thành cho Atlanta, nhưng là một mất mát liên tiếp cho Minnesota.

The Loons trở lại sân vào Chủ nhật này để đảm nhận Liên minh Philadelphia Và sẽ chào đón trở lại Metanaire vào đội hình, và hy vọng một mối đe dọa tấn công hơn một chút.