cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

link trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay Notebook: Các vấn đề khi lên một người đàn ông

Minnesota United dường như phải vật lộn rất nhiều khi lên một người đàn ông sau khi đối thủ được cấp thẻ đỏ

MLS: Minnesota United FC tại San Jose Trận động đất Kyle Terada-USA hôm nay thể thao

Đó là lời nói đầu. Minnesota United Hiện đã có một thẻ được cấp đối với một đối thủ với 69, 69, và 33, còn lại để chơi trong các trận đấu, tổng cộng có gần hai trận đấu đầy đủ lợi thế. The Loons đã không quản lý một mục tiêu trong khi lên một người đàn ông kể từ phút đầu tiên của trận đấu đầu tiên trong ba trận đấu này, trở lại vào giữa tháng 8 với San Jose. Các loons chỉ đơn giản là không thể tìm thấy mặt sau của mạng khi họ cần nó nhất.

Adrian Heath đã được hỏi tại sao đây là trường hợp sau trận đấu vào tối Chủ nhật.

Vì chúng tôi đã thay đổi cách chúng tôi chơi. Chúng tôi đã ngừng cố gắng chơi qua sân, chờ đợi các lỗ mở, từ bên này sang bên kia, quá tải ở hai bên đối diện, khiến cho sự đối lập của chúng tôi đã đi dài, chúng tôi đã đi thẳng, chúng tôi đã chơi những quả bóng thẳng. Nơi duy nhất mà họ trú ẩn đã mất bất cứ ai ở phía sau. Bạn biết? Nó 4-4-1. Vì vậy, một phần của trường vẫn chính xác giống nhau. Bạn phải di chuyển bóng. Bạn phải di chuyển nó một cách nhanh chóng. Song song. Có được mọi người trong lỗ nhỏ. Nhận những đường chuyền nhỏ chơi. Chơi kết hợp nhỏ. Không dài, những quả bóng thẳng, bởi vì, đối với rất nhiều trung vệ, đó là thức ăn và đồ uống. Và đó là những gì chúng tôi đã làm hôm nay. Chúng tôi đã tuyệt vọng và chơi tuyệt vọng thay vì chơi bóng đá của chúng tôi, điều này đã giúp chúng tôi có cơ hội.

Ethan Finlay cũng chứng thực tuyên bố của Heath, nói.

Tôi không muốn nói rằng đó là sự hoảng loạn vì tôi không nghĩ rằng đó là những gì. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần tiếp tục làm những gì chúng ta đã làm trong 55-60 phút đầu tiên ở đó. Tôi nghĩ rằng đôi khi chúng ta bắt đầu ép buộc nó và có lẽ chúng ta quá trực tiếp và chúng ta phơi bày chính mình, đó là những gì đã xảy ra tối nay. Và thậm chí sau đó, ý tôi là có cơ hội để chúng tôi ngăn chặn mục tiêu một và mục tiêu hai trong những cơ hội đó. Tôi không có câu trả lời rõ ràng cho bạn nhưng có 11 người chơi thông minh có thể tìm ra nó, ngoài kia, và chúng tôi không phải là ngay bây giờ. Vì vậy, nó rõ ràng là đáng thất vọng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn tạo ra một số cơ hội và [William] Yarbrough đã tiết kiệm hoặc hai, hoặc lần chạm cuối cùng đã tắt cho chúng tôi tối nay. Tôi nghĩ rằng chúng tôi biết mục tiêu thứ hai sẽ cực kỳ quan trọng. Nếu chúng tôi nhận được điều đó trong nửa đầu, tôi nghĩ rằng đó sẽ là một trò chơi khác và tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi có được nó sớm trong hiệp hai, thì đó là một trò chơi khác. Khoảnh khắc mà họ trở lại trong trò chơi với mục tiêu đầu tiên của họ, đó là một khoảnh khắc cho chúng tôi như một nhóm nơi chúng tôi cần chỉ nói ổn, hơi thở sâu. Chúng tôi vẫn có nhiều thời gian để có được một người chiến thắng ở đây tối nay. Tôi không biết, phản ứng của chúng tôi là đặc điểm của đội này.

Bất kể lý do tại sao, Loons đã thất bại trong việc tận dụng và cuối tuần vừa qua, nó cũng dẫn đến một sự mất mát lớn đối với MNUFC trong thời gian họ có thể không mất và giảm điểm, đặc biệt là ở nhà. Minnesota đã ở trong một vị trí để chiến đấu cho một vị trí playoff tại nhà nếu họ đánh bại Colorado Rapids vào ngày Chủ nhật. Nhưng bây giờ họ sẽ chiến đấu chỉ để thực hiện vòng playoffs cho mùa thứ ba liên tiếp, điều mà thậm chí Heath cũng lo lắng.

Thật bất ngờ, nó là một kết quả tuyệt vời cho tất cả các đội trong và xung quanh chúng tôi và bên dưới chúng tôi. Cung cấp cho họ một chút niềm tin bây giờ. Vì vậy, khi bạn nhìn vào việc chạy, chúng tôi đã chơi nhau. Phải đến Vancouver, LA [LAFC] đang đến. Vì vậy, đó là một trò chơi của họ, các trò chơi sẽ rất lớn đối với chúng tôi.