cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lin vao bong Bây giờ là lý do của sự bất mãn của tôi

Có ý nghĩa về sự không hoạt động của Loons vào mùa đông này

MLS: Atlanta United FC tại Minnesota United FC Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Khi mùa MLS mùa 2017 kết thúc, Minnesota United Người hâm mộ chuẩn bị cho việc ngủ đông mùa đông. Đây là thời gian để Minnesotans rút lui trong nhà, đưa ra các nguồn cấp dữ liệu Twitter của họ, làm mới lại trang web của đội, và quét qua thế giới internet với hy vọng một tin tức về một người chơi, bất kỳ người chơi nào, có thể giúp đội thực hiện Đẩy từ phía mở rộng không xấu đến ứng cử viên playoff.

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi.

Mặc dù mùa giải 2018 chưa chính thức ở đây, nhưng có vẻ như văn phòng phía trước của Loons đã bỏ lỡ một cơ hội vàng để giúp đội thực hiện bước tiếp theo. Tất cả các nhóm phải thể hiện cho những nỗ lực của mình vào thời điểm này là hai trong số những người quốc tế rất phải chăng, một hành trình và một bộ sưu tập đầy hứa hẹn nhưng trẻ trung và chưa được kiểm chứng.

Đối với một đội kết thúc tốt hơn dưới dòng playoff, điều này không thể thực hiện được. Trong khi các đội thích Toronto FCSeattle Sounders Không nhất thiết phải nỗ lực nghiêm túc vào các bản hợp đồng mới này, hầu hết các đội trong giải đấu đều bận rộn. Atlanta United, một đội đã hoàn thiện với tài năng tấn công, được chọn Darlington Nagbe từ Portland Timbers, và điều đó hóa ra là sự ký kết thấp hơn của mùa đông, bởi vì họ đã theo dõi điều đó bằng cách thu hút một thiếu niên tài năng lố bịch từ Argentina với mức phí chuyển nhượng 14 triệu đô la. Các LA Galaxy, trong khi đó, một đội kết thúc bên dưới Loons, đã trang bị lại tuyến sau của họ, được giao dịch cho cầu thủ ghi bàn sung mãn Ola Kamaravà hiện đang thực hiện một thỏa thuận để đưa Zlatan Ibrahimovic từ châu Âu. Nuốt chửng!

MLS: Các loại gỗ bán kết tại Hội nghị phương Tây tại Houston Dynamo
Di chuyển Nagbe đến Atlanta là một trong một loạt các bản hợp đồng cao cấp xung quanh giải đấu trong mùa đông này
John Glaser-USA hôm nay thể thao

Tôi có thể tiếp tục. Vấn đề là khi bạn nhìn vào các động thái được thực hiện xung quanh MLS trong vài tháng qua, nó rõ ràng rằng phần còn lại của giải đấu không chậm lại. Nó khó khăn để quan sát những người không hoạt động tương đối của Loons và không tự hỏi điều gì đang xảy ra đằng sau hậu trường. Đối với những gì nó có giá trị, cột này thể hiện nỗ lực của tôi để cố gắng và hiểu được những gì cái quái đang diễn ra tại Loons HQ.

Điều đầu tiên chúng ta có thể giả định một cách an toàn, và tôi không chắc liệu điều này có an ủi hay không, đó là việc thiếu các bản hợp đồng tác động trong mùa đông này dường như không có chủ ý. Nhiều như đội sẽ nói một cách lạc quan về việc Presleg đang diễn ra như thế nào, văn phòng phía trước không có ảo tưởng rằng vụ mùa hiện tại của người chơi là đủ. Vào thứ Tư, có tweet Jeff Rueter này.

Trở lại vào tháng 1, hơn nữa, huấn luyện viên trưởng Adrian Heath thừa nhận sự thất vọng đối với những cầu thủ quan trọng mà câu lạc bộ đã thất bại trong việc hạ cánh. Có một vài người mà chúng tôi thực sự quan tâm, và thật không may vì lý do này hay lý do khác, một anh chàng đã không rời khỏi câu lạc bộ của mình, đã ký một thỏa thuận mới, và một người khác đã đi đến một lời đề nghị sinh lợi ở Mexico, Báo chí tiên phong.

Phát biểu trên Podcast Fifty Five, Wes Burdine đã đề cập đến tin tức tiếp cận công chúng về các cuộc đàm phán của người chơi với tên gọi là phần nổi của tảng băng, đó là một phép ẩn dụ thích hợp. Bởi tất cả các tài khoản, nhóm có các trinh sát ở Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Phi, trong số những nơi khác, và có vẻ như họ đã bận rộn nhắm mục tiêu vào tài năng. Chúng ta có thể giả định một cách an toàn rằng đối với mỗi tin đồn đến mắt công chúng, có nhiều giao dịch cố gắng đi bên dưới bề mặt.

Tất nhiên, giống như một đội nên được đánh giá bởi các mục tiêu mà nó đạt được, và không chỉ là những cú đánh cố gắng, văn phòng phía trước của Loons, cần phải được thực hiện để làm nhiệm vụ cho đến nay không đạt được loại tài năng cần thiết để theo kịp giải đấu này. Dù sao đi nữa, tôi không nghĩ rằng bất cứ ai đã tạo ra một công thức cho các bản hợp đồng mong đợi, có thể khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn.

Theo như lý do tại sao câu lạc bộ gặp khó khăn trong việc ký kết các loại cầu thủ cần thiết, tất nhiên có một số giải thích. Tình trạng tương đối của Loons trong giải đấu, một phần do thực tế là họ đã tham gia MLS chỉ một năm trước, tất nhiên là một yếu tố. Minnesota được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến cả hai Sacha KljestanLee Nguyễn, một vài người trong số 10, người có thể thay đổi làn da của đội. Tuy nhiên, câu hỏi cho cả hai người chơi này là liệu họ có quan tâm đến việc chuyển đến Minnesota hay không. Cả hai đều là những cựu chiến binh được thúc đẩy bởi khả năng chạy vô địch nếu không ít nhất là một cú hích playoff nghiêm túc - điều mà Heath có thể hứa hẹn một cách đáng tin cậy vào thời điểm này. Minnesota có thể trở thành một điểm đến mong muốn một vài năm xuống đường - nếu sân vận động hóa ra là bất cứ điều gì tốt đẹp như các kết xuất và tuổi trẻ của đội bắt đầu phát triển thành một cốt lõi bền vững - nhưng bây giờ người ta khó có thể đổ lỗi cho một người chơi như Nguyễn vì không hào hứng với việc di chuyển từ Cách mạng New England Đối với Minnesota, đó sẽ là một bên tốt nhất.

MLS: Seattle Sounders FC tại Minnesota United FC
Heath được cho là vẫn đang tìm kiếm một vài động tác đội hình trước khi mở đầu mùa giải
Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Nhưng trong khi chúng tôi có thể đổ lỗi cho văn phòng hoàn toàn vì thực tế rằng Minnesota không phải là một địa điểm mong muốn cho các cựu chiến binh đói playoff, chúng tôi chắc chắn có thể đặt câu hỏi về việc không muốn tiêu tiền thật. Giám đốc nhân viên cầu thủ Amos Magee đã nói một cách hùng hồn đủ về quyết định của đội không mua một người chơi được chỉ định trong năm đầu tiên để làm cho nó nghe có vẻ như là một chiến lược thực sự, và tất nhiên có những trường hợp được ghi nhận rõ ràng để cho thấy rằng chi tiêu lớn ' luôn luôn dẫn đến thành công, nhưng thật khó để phủ nhận rằng thói quen chi tiêu phân tích của câu lạc bộ có thể có ảnh hưởng xấu đến sản phẩm trên sân.

Một trong những mẫu số chung cho nhiều người trong số các bản hợp đồng năm đầu tiên của đội là họ không có phí chuyển nhượng. Hai trong số các ứng cử viên rõ ràng nhất cho vị trí huấn luyện trưởng là Heath và Giovanni Savarese. Thuê Savarese, người đã nhận được công việc Portland Timbers danh tiếng, sẽ yêu cầu trả phí chuyển nhượng cho New York Cosmos, trong khi Heath không bị ràng buộc. Bồi thẩm đoàn đã nói về việc liệu Heath có phải là người đàn ông phù hợp hay không, nhưng nó khó có thể không tự hỏi. Sam NicholsonMichael Boxall cũng đến với các Vadim Demidov nên phục vụ như một lời nhắc nhở rõ ràng rằng đôi khi người chơi không có hợp đồng vì một lý do.

Sau đó, có một câu chuyện buồn về sự phản đối này. Những người yêu bắt đầu từ từ, nhặt Harrison HeathTyrone Mears, cả hai đều không phải là một bản hợp đồng rất gợi cảm để nói rằng ít nhất, và sau đó ký hợp đồng với những người Cameroon Frantz Pangop không rõ. Tại thời điểm này, người ta đã bị rò rỉ rằng một người Cameroon thứ hai đang trên đường. Điều này đặt ra một sự suy đoán điên cuồng trong số những người hâm mộ địa phương ám ảnh, hầu hết trong số họ mong đợi một người chơi tương đối nổi tiếng và thành lập, điều này có vẻ hợp lý với số tiền mà đội đã chi tiêu cho đến thời điểm đó. Sự lựa chọn của người đàn ông lạc quan là Alex Song, hay thậm chí là Michael Ngadeu-ngadjui của Slavia Prague, cả hai sẽ đi kèm với các thẻ giá bằng hàng triệu đô la, và trong khi ý tưởng về bài hát khá xa vời, một người chơi như Ngadeu-ngadjui sẽ không được Không có bước với loại động tác được thực hiện bởi các đội trong suốt Hội nghị phương Tây vì lý do này. Khi, sau nhiều tuần trì hoãn, việc ký kết được chính thức được công bố là Bertran Owundi Eko'o, một anh chàng chơi trong bộ phận thứ hai của Cameroon, cơ sở người hâm mộ không chỉ lo lắng về cam kết tài chính của đội, mà còn về số lượng ngày càng tăng của quốc tế Các vị trí được đưa lên bởi triển vọng bắn dài.

MLS: Minnesota United FC tại San Jose Trận động đất
Liệu đội hình, như hiện đang được xây dựng, tìm thấy thành công trong năm thứ hai?
John Hefti-USA hôm nay thể thao

Tất nhiên chỉ khi tôi hoàn toàn bị thuyết phục rằng văn phòng của đội rất khó khăn, có lẽ họ không chắc là bữa ăn tiếp theo của họ đến từ đâu, giám đốc thể thao Manny Lagos đã lên máy bay đến Colombia và tham gia vào một loạt các cuộc đàm phán liên quan đến Triển vọng của một khoản phí chuyển nhượng thực tế, và một trong phạm vi 7 triệu đô la không kém. Đánh đòn ai?

Trong khi việc theo đuổi Nicolas Benedetti của Nicolas Benedetti, đột ngột và không có đặc quyền này-bởi vì ít nhất điều đó có nghĩa là tôi có thể ngừng lo lắng về việc bao gồm cả MNUFC như một tổ chức từ thiện tôi đóng góp cho mỗi Giáng sinh-những gì còn thiếu là bất kỳ loại nào giữa Các bản hợp đồng cấp độ có thể lấp đầy khoảng cách đó giữa, một người Tyrone và một Nicolas Benedetti. "Có phải đội bị dị ứng với TAM?" Đã hỏi một người tham gia phiên Periscope của Jeff Rueter, gần đây.

Câu hỏi hay.

Thỏa thuận Benedetti - trong tình trạng hôn mê nếu không hoàn toàn chết - không làm giảm bớt hoàn toàn mối quan tâm của tôi về hồ sơ chi tiêu của đội, nó chỉ làm cho nó trở nên phức tạp hơn. Donith hiểu sai về tôi, tôi sẽ nhảy trên đường phố nếu Benedetti mặc áo sơ mi ở Minnesota vào mùa xuân hoặc mùa hè này, nhưng có lẽ người chơi năng động này trên bờ vực khiến đội tuyển quốc gia Colombia là một tầm với quá xa cho tổ chức này ngay bây giờ.

Câu hỏi lờ mờ, trong khi đó, là bao nhiêu dây thừng này đã để lại. Tôi chưa kêu gọi một thòng lọng, nhưng rõ ràng sự kiên nhẫn có thể được mặc mỏng ở đây trong bóng đá phía bắc. Tôi hoàn toàn đánh giá cao cách thành lập một nhóm MLS mới và xây dựng một sân vận động nghệ thuật có thể tốn kém, và nhóm có thể không có cùng loại dự trữ tài chính theo ý của mình khi các đội như Atlanta United và thậm chí là Upstart LAFC. Tuy nhiên, điều không rõ ràng là chính xác là cách tiếp cận của đội và sẽ xây dựng một đội hình có thể cạnh tranh. Cũng có thể là vào thời điểm này vào năm tới, nhóm có thể xây dựng trên cốt lõi đã được thiết lập của mình, ném một số người Tam chính hãng vào hỗn hợp, và thêm một hoặc hai, một trong số đó có thể là Benedetti hoặc một số người Nam Mỹ năng động khác, người Không chơi cho Atlanta. Có lẽ văn phòng phía trước này là một hoặc hai lần rời khỏi việc đưa con tàu này vào một khóa học sẽ thỏa mãn một cơ sở người hâm mộ đam mê và hiểu biết.

Trong ngắn hạn, có một số câu hỏi sẽ nán lại, như liệu nhóm có thực sự nới lỏng các chuỗi ví của nó hay không, và liệu có thể sử dụng một số tiền đó của Ben Benedetti mà nó tìm thấy trong một ngăn kéo rác để Hãy cố gắng và hạ cánh một số nhà sản xuất khác biệt vừa phải hơn có thể giúp đội làm cỏ khô trong mùa thứ hai. Và nhóm sẽ, tại một số điểm, sẽ tìm cách ký hợp đồng với một số cầu thủ quan trọng của họ trước khi trại huấn luyện bắt đầu, vì vậy họ không phải bắt đầu điều chỉnh mùa Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đến?

MLS: MLS Super Draft
Haul Superdraft của Loons, cung cấp cho người hâm mộ một lý do để hào hứng với tương lai
Derik Hamilton-USA Today Sports

Về mặt sáng sủa, màn trình diễn của đội bóng tại Superdraft rất đáng khích lệ, điều đó có nghĩa là có một số cầu thủ trẻ trong đội hình đáng để hào hứng, ngay cả khi họ giành được đóng góp ngay lập tức. Ngoài ra còn có một cốt lõi tốt từ đội hình năm ngoái, cũng như một số biến số thú vị như cách Rasmus Shculler sẽ tận dụng cơ hội thứ hai. Với những yếu tố này, và ý thức chung về lòng trung thành của tôi với tư cách là một bang Minnesotan đối với tất cả mọi thứ ở Lagos, tôi có một sự kiên nhẫn hợp lý để xem điều này mở ra như thế nào. Nhưng tôi có lẽ già hơn và dễ bị phù hợp với lý trí so với người hâm mộ MNUFC trung bình. Hy vọng rằng một số trong những tảng băng đó sẽ sớm mang lại kết quả, bởi vì sự khuấy động của khung dệt bất mãn ở quốc gia Loon.