cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lichthidaubongda vn Menace đứng đầu sau trận đấu USOC Gritty

Mối đe dọa của Des Moines đã đứng đầu sau trận hòa 1-1 khó khăn với Duluth, cuối cùng chiến thắng trên những cú đá phạt.

Des Moines Menace và Duluth FC xếp hàng cho Quốc ca trước trận đấu Cup US Open của họ
Des Moines Menace Twitter (@MenacesOcky94)

Sau khi bắt đầu năm 2018 với một vòng hai vòng trong Lamar Hunt giải Mỹ mở rộng TáchThì Duluth FC Đi đến Des Moines, Iowa đang tìm cách thêm chiến thắng Cup mở thứ hai vào lịch sử câu lạc bộ ngắn nhưng đầy sự kiện của họ. Với thời tiết buộc phải di chuyển đến một sân vận động khác, các câu lạc bộ cuối cùng đã gặp nhau vào tối thứ Tư cho trận đấu CT 7:30 tối.

Trận đấu ngay lập tức mang đến những khoảnh khắc quan trọng trong nửa đầu, vì mối đe dọa đã tìm thấy mặt sau của lưới ở phút thứ chín thông qua một cú bắn vòng tốt từ trong hộp của Ignacio Goya de Anca.

Tuy nhiên, sự dẫn đầu của Menace sẽ không tồn tại lâu, vì Duluth đã tìm thấy bộ cân bằng ở phút thứ 35 sau khi bị phạm lỗi ở Dorian Barberio trong hộp. Carlyle Junior, người đã ghi bàn vào cuối tuần trước, bước lên và đưa nỗ lực vào góc phải. Đó là mục tiêu thứ hai của anh ấy cho câu lạc bộ và lần đầu tiên ở Hoa Kỳ Open Cup. Junior cũng sẽ trở thành cầu thủ Duluth FC thứ tư từng ghi bàn ở Hoa Kỳ Open Cup.

Với Duluth cũng là câu lạc bộ NPSL North duy nhất tham gia vào Cup Open Hoa Kỳ, anh cũng sẽ trở thành cầu thủ thứ tư từ hội nghị để ghi bàn trong cuộc thi lịch sử.

Phần còn lại của trận đấu phần lớn có thể được mô tả là một cuộc bao vây, với mối đe dọa thống trị sở hữu một dặm nhưng không hoàn thành cơ hội của họ. Điều này xuất hiện do những lựa chọn kém trong phần ba cuối cùng, một số pha cứu thua lớn từ thủ môn Duluth Alberto Ciroi, và một số can thiệp chính của Duluth tựa trở lại bốn.

Sự thiếu thành công trong phần ba cuối cùng cũng sẽ đến với Duluth, vì phía North Shore đã cố gắng tạo ra một số cơ hội trên quầy nhưng thấy mình bị hủy bỏ bởi những lối chơi phòng thủ mạnh mẽ từ mối đe dọa cùng với một màn trình diễn quyết đoán của thủ môn đe dọa, Jordan Bell, người đã đi xa đến mức dừng hai cơ hội 1 trên 1.

Khi tiếng còi toàn thời gian đến gần hơn, rõ ràng là trận đấu này sẽ giống như nhiều người mà Duluth đã chơi trong các cuộc thi loại trực tiếp. AET sẽ mang lại một vài khoảnh khắc cho cả hai bên, nhưng nó sớm trở nên rõ ràng rằng trận đấu đã được định sẵn cho các hình phạt.

Tiền đạo của Duluth Lucas Jacobs sẽ bước lên trước, đóng sầm nỗ lực của anh ta vào lưới trên và khiến Bluegreen bắt đầu ngay. Ciroi sẽ đến cách tiết kiệm nỗ lực đầu tiên của Des Moines, mặc dù mối đe dọa cuối cùng sẽ ghi được cả ba nỗ lực mà họ đã thực hiện. Duluth, trong khi đó, sẽ tìm thấy cả hai nỗ lực của Alberto Diaz, và Aidan Hill, trong khi Ronaldo Fortune, người đã ghi bàn trong trận đấu cuối tuần trước, sẽ tấn công một quả bóng mạnh mẽ trôi qua thanh ngang.

Nỗ lực của Diaz, sẽ chứng minh một trường hợp không may mắn, vì nỗ lực ban đầu của anh ta sẽ không được tính do người giữ ra khỏi hàng của anh ta. Sau nỗ lực thứ hai của mình, tiền vệ thống trị sẽ cố gắng một cú sút tương tự, chỉ để người giữ bắt kịp mánh khóe của anh ta và tiết kiệm nó một cách thoải mái.

Vụ nổ súng sẽ chứng minh một lần hiếm hoi cho Duluth, người đã kiếm được một kỷ lục gần như hoàn hảo trong các hình phạt sau khi thắng một trận đấu USOC và hai trận đấu play -off NPSL thông qua Shoot Outs.

Các Des Moines đe dọa Bây giờ sẽ đối mặt Saint Louis FC Trong vòng thứ hai của Cúp mở rộng Hoa Kỳ. Duluth, trong khi đó, sẽ đối mặt với Twinstars Maplebrook trong tuần thứ hai của mùa giải NPSL North vào ngày 11 tháng Năm.